สุดปัง! พิมรี่พาย ประกาศแจก ฟอร์จูนเนอร์ 10 คัน มอเตอร์ไซค์ อีก 200 คัน


ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลและแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอันดับ 1 ของประเทศไทย สำหรับ พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ วัย 30 ปี

ที่เวลาไลฟ์สดที่มีคนดูพร้อมกันเป็นหมื่นๆ คน แล้วยอดขายแต่ละครั้งก็หลายล้านออเดอร์ เรียกได้ว่ารวยแล้วรวยอีก

ต่อมาเมื่อคืนที่ผ่านมา (26 พ.ย. 64) เฟซบุ๊ก “พิมรี่พายขายทุกอย่าง” ของแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ไลฟ์ขายสินค้าต่างๆ ตามปกติ

โดยตั้งชื่อไลฟ์ว่า “Black Friday ขายให้มันปัง! ปัง!” แต่ที่เป็นไฮไลต์เด็ด ที่เรียกเสียงฮือฮาแบบสุดๆ คือช่วงครึ่งชั่วโมงแรกของการไลฟ์

ซึ่ง พิมรี่พาย ได้เปิดขาย “กล่องสุ่มเครื่องสำอาง” ในราคากล่องละ 100,000 บาท แล้วมีลูกค้าสั่งซื้อมากถึง 1,000 กล่อง ทำยอดไปได้ถึง 10 ล้านบาท ภายในเวลาแค่ 10 นาที

โดยระหว่างที่ไลฟ์ขายของอยู่นั้น พิมรี่พายได้ประกาศขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง สนนราคา 1 แสนบาท

และบอกว่า “เรื่องของกูนะ จะใส่อะไรบ้างก็แล้วแต่ จะได้อะไรไม่รู้นะ เดี๋ยวจะใส่ไปให้ ใครจะซื้อก็ซื้อ ค่าส่ง 111 บาท พิมพ์รหัสมาเลย รวย1”

โดยระหว่างที่ออเดอร์กำลังหลั่งไหลไปถึงครึ่งทาง มีลูกค้า กด “เอฟ” (สั่งซื้อ) กล่องสุ่มด้วยรหัส รวย1 กันอย่างล้นหลามถึงจำนวน 500 กล่อง

พิมรี่พาย ก็ยังได้โชว์หน้าจอแอปฯ ธนาคาร อวดยอดให้เห็นแบบจะๆ ไปเลยว่ามียอดเข้าแล้วถึง 50 ล้านบาท

และเมื่อออเดอร์ไปถึง 1,000 กล่อง ยอดขาย 100 ล้านบาท เจ้าตัวก็สั่งปิดรับออเดอร์ทันที ซึ่งใช้เวลาไปเพียง 10 นาทีเท่านั้น

แจกรถ, พิมรี่พาย

ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พิมรี่พาย ได้ไลฟ์สดขายของตามปกติ แล้วได้พูดกับลูกค้าว่า มีเรื่องดีจะบอก เพราะว่าสิ้นปีนี้เตรียมคืนกำไรให้ลูกค้า

แจกรถ, พิมรี่พาย
แจกรถ, พิมรี่พาย

พิมรี่พาย เตรียมแจกชุดใหญ่ รถฟอร์จูนเนอร์ 10 คัน! รถมอเตอร์ไซต์อีก 300 คัน และแจกทองอีกมากมาย ซึ่งใครที่เคยซื้อของไม่ต้องกลัวมีลุ้นได้ของอย่างแน่นอน ขอให้เตรียมตัวกันดีๆ

แจกรถ, พิมรี่พาย
แจกรถ, พิมรี่พาย

งานนี้ลูกค้าหลายคนต่างยกนิ้วให้กับความใจถึงของเธอกันเป็นแถว แม้ในช่วงนี้เศรษฐกิจจะย่ำแย่ แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบต่อพิมรี่พายเลยแม้แต่น้อย

>> ชมคลิป คลิ๊ก <<

แจกรถ, พิมรี่พาย

ที่มา: พิมรี่พายขายทุกอย่าง