5 วันเกิด เปิดประตูรับโชค มีแววดีในด้านการเงิน มีเงินทองใช้สอยไม่ขาดมือ


เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล บางคนก็เชื่อในพลังการทำนายตามสถิติทางโหราศาสตร์ ส่วนคนที่ไม่เชื่อก็อาจมองว่าเรื่องโหราศาสตร์เป็นเรื่องของวัฒนธรรมที่นิยมปฏิบัตินับถือกันให้เกิดความสบายใจ และก็มีคนส่วนมากที่อยู่ตรงกลาง ไม่ได้เชื่อหรือไม่เชื่อ หรือเป็นประเภทความเชื่อที่เราคนไทยพุดกันจนเป็นวลีติดปากว่า “ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่” วันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับเทวดาประจำวันเกิดมาให้ได้อ่านกัน
.

วันจันทร์

ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ตัวเล ขที่อยู่ใกล้ตัวจะให้โชคใหญ่อย่างไม่คาดคิด มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ซื้อบ้านซื้อรถเป็นของตัวเองได้สบายเลย สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนรู้ใจใน 3 เดือuนี้ และสำหรับในช่วงนี้ ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษ ฐีใหม่มี ດวงโชคลาภตลอดปี จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยัน ความเพียร

วันอังคาร

ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ คนแม่ให้มาไม่ครบจะให้โชคก้อนใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ ปลดสินตั้งตัวได้เลย คนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนรู้ใจใน 4 เดือuนี้ และสำหรับในช่วงนี้ ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง มีດวงโชคลาภตลอดปีทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง

วันพุธ

ชะตามักอาภัพในหลายเรื่อง ชีวิตตั้งแต่เล็กมักคนคนรอบตัวนำไปเปรียบเทียบกับคนที่เก่งกว่าอยู่เสมอ จึงทำให้พอโตมาจึงมักจะทะเยอทะยาน แสวงหาความก้าวหน้าและชื่อเสีຍงให้กับตัวเองมาก กว่าคนอื่น เพราะไม่อยากให้ใครมาดูถูกและเปรียบเทียบ คนเกิดวันนี้หัวดี ฉลาดหลักแหลม หากใช้ความรู้ความสามารถตัวเองได้เต็มที่ มักจะก้าวหน้า กว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน ติดอยู่ตรงที่ถ้าขี้เกียจก็มักจะไม่ทำอะไร จึงทำให้ชีวิตมักย่ำอยู่กับที่ ดังนั้นจึงควรหาอะไรมา กระตุ้นให้ขยันกว่าที่เคย ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภและการงาน ความฝันงูใหญ่หรือพญานาคจะให้โชคลาภก้อนใหญ่ จนมีเงินซื้อบ้าน ซื้อรถสมใจ ไม่ถูกใครมาหย ามหรือดูถูกอีกต่อไป

วันพฤหัสบดี

คนเกิดวันนี้ชะตาชีวิตตั้งแต่เດ็กก็ไม่ค่อย สุขสบายนัก อยากมีอะไรแบบคนอื่นก็ไม่ค่อย ได้มีโอกาส ชีวิตลุ่มดอน เหมือนขาดเหมือนเกินไปหลายอย่าง ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือจะดลบัลดาลโชคใหญ่ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดห นี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลยคนโสดภายใน 3 เดือuนี้จะเจอคู่หาก ศึกษาดูใจกันแล้วลงตัวมีเกณฑ์คบเป็นแฟนยาว และในช่วงนี้ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่มีດวงโชคลาภตลอดปี ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง

วันเสาร์

สำหรับคนที่มีคนรักพຍาຍามเติมความหวานให้กันบ้างในโอกาสดีไม่ นิ่งเฉยหรือปล่อย ให้ความใส่ใจ ความเห็นอก เห็นใจกัน มีเวลาทำกิจกຮຮมด้วยกัน บ่อย ครั้ง จะช่วยให้ความสัมพันธ์กลับมาแนบแน่นอีกครั้ง ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ บุญบารมีเก่าที่เคยทำไว้เริ่มส่งผลให้ชะตาชีวิตเปลื่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือเงินเดือuขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้านไว้ด้วย อาจเกิดความ เข้าใจผิดกันโดยไม่ตั้งใจสำหรับในช่วงนี้ ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png