5 วันเกิด สุขสบาย รวยเป็นเศรษฐี ได้ปลดหนี้ในพริบตาดวงชะตา 5 วันเกิด นี้มีเกณฑ์จะ ได้ปลดหนี้ปลดสิน รับทรัพย์สุขสบาย รวยเป็นเศรษฐีในพริบตา
จะมีวันไหนบ้างจะเป็นวันของคุณหรือเปล่า ไปดูกันเลยจ้าว่ามีราศีไหนบ้าง ได้แก่ วันพฤหัส วันจันทร์ วันศุกร์ วันอาทิตย์ วันอังคาร

วันจันทร์

การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะช่วยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปได้อีก ซึ่งในช่วง ต้นเดือนสิงหาคม เป็นต้นไป จนถึง มกราคม ปี 65 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภเด็กน้อยจะให้โชคใหญ่อาจเป็นลูกเพื่อน ลูกตัวเอง หรือกุมาร ก็ได้ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดห นี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อรถไป มีเกณฑ์ได้รถสมใจ

สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีเพศ ตรงข้ามบุคลิคดี ผิวพรรณดี เข้ามาทำความรู้จัก หากคุยกันถูกคอทัศนคติไปด้ วยกันได้ มีเกณฑ์คบกับคนนี้เป็นแฟนจริงจังสูงเลย และสำหรับในปี 2564 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง

วันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร ตั้งแต่สิงหาคม นี้เป็นต้นไปจนถึง มกราคม ปี 65 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ตัวเลขยวดยานพาหนัผู้หลักผู้ใหญ่จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อรถไป มีเกณฑ์ได้รถสมใจ สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีเพศ ตรงข้ามหน้าตาดี ทีผ่านการหย่าร้างเข้ามาทำความรู้จัก หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้วยกันได้

มีเกณฑ์คบกับคนนี้เป็นแฟนจริงจังสูงเลยดวงชะตาท่านหลังจากเดือนนี้เป็นต้นไป ถือว่าดวงบุญรักษาพระคุ้มครองเลยก็ว่าได้ ต่อให้ดวงตกจะเจอเรื่องร้ายยังไง หนักก็กลายเป็นเบาศัต รูคนคิดร้ายในที่เรียนหรือที่ทำงาน จะแ พ้ภัยตัวเอง และหยออก ไปจากชีวิตเราเร็วนี้ คนที่เคยเข้าใจผิดเรา คนที่ไม่ชอบขี้หน้าเราจะเริ่มคิดได้ และอยากเข้ามาเป็นเพื่อนกับเรา ก็อยู่ที่เราแล้วว่าจะให้อภัยเขาหรือไม่

วันศุกร์

ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ตัวเลขจากคนที่เพิ่งเสีย หรือฝันเห็นคนที่เพิ่งล่วงลับไปแล้ว จะให้โชคใหญ่ และในช่วงต้นเดือน สิงหาคม นี้เป็นต้นไป จนถึง มกราคม ปี 65 จะมีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้-ปลดสิน และหลังจากเดือนนี้เป็นต้นไป ให้ระวังต้องเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพ ดังนั้นช่วงนี้ควรพักผ่อนดูแลสุขภาพตัวเองบ้างอย่าโหมงานและเรียนหนักจนเกินไป อาจล้มป่วยเข้าโรงบาลจนต้องเสียค่าใช้จ่ายได้ คนมีเงินเก็บเงินออมก็จะหายออก ไปเยอะเลยคนไม่มีเงินก็ต้องไปลำบากญาติอีก บางรายอาจต้องถึงขายทรัพย์สินออก ไปเลยก็มี

ดังนั้นควรรักษาสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ ให้ระวั งการปอดหลังหรือหัวไหล่ให้ดี จะกระทบกับสุขภาพระยะยาวได้สำหรับใครที่อยากได้บ้าน ยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อบ้านหรือทาวน์เฮ้าส์ไปไป มีเกณฑ์ได้บ้านหรือทาวน์เฮาส์สมใจ สำหรับคนโสดและแม่ม่าย จะมีเพศตรงข้ามบุคลิคดี มีฐานะ หน้าที่การงานสูง เข้ามาทำความรู้จัก หากคุยกันถูกคอ ทัศนคติไปด้ วยกันได้ มีเกณฑ์คบกับคนนี้เป็นแฟนจริงจังสูงเลยและสำหรับในปี 2564 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า

วันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ สำหรับในปี 2564 นี้ ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัวพนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยันความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดีย าวจนถึงปี 2565 เลย

ดวงชะตาปลายปีหลังจากนี้กำลังจะเป็นไปในทิศทางที่ดีโดยเฉพาะในเรื่องการเงิน หลังวันที่ 1 สิงหาคม จนถึงปลาย มกราคม 65 เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงินโชคลาภ ตัวเลขเกจิดังจะให้โชคมีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน แถมยังมีเงินมาซื้อของที่อยากได้มานานสมใจอยาก

วันอาทิตย์

ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ความฝันงูใหญ่หรือพญานาคจะให้โชคมีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้บ้าน ยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อบ้านไป มีเกณฑ์ได้บ้านสมใจช่วงนี้ให้ระวังมีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับการซ่อมบำรุงยวดย านพาหนะหรือที่อยู่อาศัย อย่าชะล่าใจใช้เงินจนหมดกระเป๋าแบบที่เคยโดยไม่ได้มีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน จะลำบากเอา จะบากหน้าไปยืมใครก็ไม่ค่อยได้เพราะเป็นคนหน้าบาง โกหกไม่เก่งใช้ของอะไรให้ทะนุถนอมระมัดระวัง

ในช่วงนี้ หากไม่อยากต้องเสียเงินซื้อใหม่ และหลังวันที่ 1สิงหาคม จนถึงปลายเดือน มกราคม 65 เป็นต้นไปหากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวจนถึงสิ้นปี 2565 เลย การหมั่นทำทานทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะช่วยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png