4 วันเกิด โชคใหญ่เข้าข้าง มีเกณฑ์ร่ำรวยเงินทอง


วันศุกร์

เป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ ไม่จุกจิก เรื่องมาก สำหรับในเรื่อง การงานคุณ อยากจะทำงาน แบบอิสระ ไม่ต้องมีใคร มาบังคับ ซึ่งแปลกมากเพราะหากยิ่งบังคับคนเกิดวันศุกร์ ยิ่งไม่ทำงาน

เพราะเมื่อไหร่ ที่อย า กทำงาน เดี๋ยวจะทำเอง ในเรื่องของความรักคุณเป็นคนปากไม่ตรงกับใจใช่ก็บอก ไม่ใช่รักก็บอก ไม่รักคนเกิดวันศุกร์ หากไม่ได้ไปธุระสำคัญ ก็มักจะไม่แต่งตัว

มองผ่านๆ นึกว่าคุณป้า ข้างบ้านแต่ความจริงแล้วเป็นคนที่หน้าตาดี

หากแต่งตัว ก็อาจทำให้ คนรอบข้าง ช็อคซีนีม่าได้ คุณเป็นคนนิสัยดีแต่ไม่ค่อยไว้ใจใครและ ไม่เปิดใจ ให้ใครง่าย ๆ แต่หากได้รับความจริงใจจากใครบางคนแล้ว คุณก็จะให้ใจ

กับเขาคนนั้นเต็มที่เช่นกันในปลายปีนั้นมีโอกาสที่จะได้รับโชคได้รับทรัพย์ก้อนโต บ้านและรถ กำลังรอคุณอยู่ ในช่วงปลายปีอย่างแน่นอน

วันพุธ

คุณเป็นคนเก่งมากจน คนอื่นทำอะไรคุณไม่ได้ นอกจากคุณ ทำตัวของคุณเอง มองดูภายนอ กคุณดูเป็นคนเฮอามีเพื่อนฝูงม า กมาย เป็นมนุษย์สังคม แต่จริง ๆ แล้วคุณ ไม่ค่อยเปิดเผย

เรื่องส่วนตัว ให้ใครรับรู้คุณเป็นคนที่มี มุมของตัวเองเป็นคนที่เข้าถึงยาก

แอบซ่อนอะไรในใจหลาย ๆ อย่างแบบชนิด ที่คนรอบข้าง คาดไม่ถึงเป็นคนที่ มีสติปัญญา หลักแหลม เฉลียวฉลาด โดยจะเก่งไปด้านใด ด้านหนึ่ง

วันจันทร์

เป็นคนที่มีเหตุผลมาก และ เชื่อมั่นในความคิด ของตัวเอง คุณเป็นคนที่ บุคลิคภาพ ดีน่าเชื่อถือ เป็นที่ ปรึกษาที่ดี คนรอบข้าง มักจะรู้สึก อบอุ่นใจดูเผินๆ เหมือนคุณเป็นคนหยิ่ง

แต่ความจริงแล้วเป็นคนใจดี มีเมตตาใจกว้าง ไม่ชอบถูกคนอื่น เอาเปรียบและ ไม่ชอบเอา เปรียบใคร คุณเป็นคนที่ เก็บความรู้สึก เก่งมาก เวลามีความเครียด หรือมีปัญหาอะไร

มักไม่แสดงออกมา เมื่อได้อยู่ใกล้คุณในช่วงของปลายปีนี้ดวงของคุณนั้น มีโอกาส ที่จะได้ลาภลอย เป็นบ้านหลังโตๆ ไม่ก็รถคันใหม่อย่างแน่นอน

วันอาทิตย์

เป็นคนที่โดดเด่นมาก ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหน ก็จะเป็นดาวเด่น ที่นั่นโดยเฉพาะ ในเรื่องของการงาน เพราะคนเกิด วันอาทิตย์ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสู และมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน

จึงทำให้คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เป็นคนจริงจังขยัน มีความกระตือรือร้น นิสัยเหล่านี้แหละ ที่จะทำให้คุณ ประสบความสำเร็จ ในชีวิต ในเรื่องของ

ความรักคนเกิดวันอาทิตย์นี้ ใจแข็งยิ่งกว่าหินแกรนิต เพราะรักคนยากมากอย่างมาก ก็ได้แต่แอบชอบหรือปลื้มเท่านั้น แต่หากคุณ ได้รักใครสักคนแล้ว ก็ยากที่จะถอนใจ คุณเป็นคนที่ไม่ค่อย คิดเล็กคิดน้อย


ขอบคุณ goodsnews99

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png