หมาจรเดินตามไม่หยุด พร้อมส่งสายตาเศร้า กับความพยายามที่จะมีบ้าน สักครั้งในชีวิต


ด้วยตัวเกิดมาเป็นจรในบางครั้งอาจไม่มีทางเลือกนัก แค่จะหาอาหารสักมื้อก็ทำได้ยาก หมาจรบางตั้วตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยสัมผัสกับคำว่ารักมาก่อนเลย เหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้ที่พยายามเดินตามหนุ่มเจ้าของโพสต์คนดังกล่าวกับความวังว่าจะมีบ้านเหมือนใครๆ

.

ในโลกออนไลน์ : Kasamsuk Sukkasame ได้เผยเรื่องราวและโพสต์ข้อความว่า สวัสดีครับผมเจอหมาจรวิ่งดักหน้า น้องพยายามเพื่อขอมาอยู่ด้วยไม่รู้ใครเอามาปล่อยไว้ น้องน่าสงสารจังอยู่แถวนั้นแหละนะ ผมไม่มีที่ให้อยู่เดี๋ยวเอาข้าวมาให้กินบ่อยๆนะลูกเอ้ย

ซึ่งตัวน้องหมาเองพยายามเดินตามอยู่ห่างๆกับความหวังว่าจะมีใครสักคนรับไปเลี้ยงเสียที เพราะน้องต้องเดินเป็นจรอยู่อย่างนี้มานานแสนนานแล้ว อาจจะตั้งแต่เกิดมาเลยก็ว่าได้ สัมผัสรักแรกก็ไม่เคยมีเข้ามาหา ต้องใช้ความพยายามแบกหน้าว่าสักว่าข้าจะต้องมีบ้าน

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png

ซึ่งทางผู้โพสต์เองไม่สะดวกไม่มีที่ทางที่จะรับน้องไว้ได้ เพราะที่บ้านก็มีแมวอยู่แล้วด้วยไม่สามารถรับน้องไว้ได้จริงๆ ส่วนพิกัดของตัวน้องทางผู้โพสต์ไม่ได้ระบุพิกัดไว้ แต่เขาสัญญากับน้องหมาแล้วนะว่าจะกลับเอาข้าวมาให้กินบ่อยๆ หากท่านพบเจอหมาจรแบบน้องหมาตัวนี้ก็อย่าลืมเก็บกลับบ้านกันด้วยนะที่มา Kasamsuk Sukkasame

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.png