6 ราศี มีแววรับทรัพย์ มีโอกาสรวย ชีวิตสุดรุ่งโรจน์


ดาวพฤหัสบดีได้ย้าย แน่นอนว่าทุกราศีได้รับผลกระทบกันอย่างถ้วนหน้าแน่นอน แน่นอนว่าการไหว้ดาวพฤหัสบดีจะช่วยเสริมให้ดวงที่พังกลายเป็นไม่หนักมาก และคนที่ปังก็จะยิ่งปังขึ้นไปอีก แต่จะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลย

คนที่เกิ ด ร าศีธนู.(เกิ ดระหว่าง 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

การเงิ นกระแสพลังการเงิ นมีได้สองรูปแบบ ลงทุนใหม่เป็นตัวของตัวเอง เป็นกิจการงานตนเองหรือร่วมสัญญาลงทุนเก็งกำไรกับผู้ใหญ่ที่ลงเงิ น ตัวเราลงแรงรับอาสา ทำงานให้เกิ ดผลประโยชน์ ต่างตอบแทนกันจะเป็นในรูปแบบไหนตัวเรามีแต่ได้และได้

ความโช คดีติดต่อเจรจาสถาบันการเงิ น ได้รับคำแนะนำ หรือจัดสรรเ รื่ อ งการเงิ นได้ตรงใจเราพอดิบพอดี ส่วนการ เ สี่ ย ง โ ชคสลากรางวัล ต้องเดินทางขอโ ช คขอลาภจาก สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ มีตำนานมีคว ามเชื่ อ มา เ สี่ ย ง ซื้อสลากรางวัลให้ตรงเลขตรงร า งวัลให้โ ช คดี

คนที่เกิ ด ร าศีมีน.(เกิ ดระหว่าง 16 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเ งินจะเป็นเ รื่ อ งการให้ความร่วมไม้ร่วมมือในภารกิจต่าง เช่นได้รับช่วงต่อ กิจการงานของตระกูลหรือเริ่มต้นกิจการงานใหม่ มีผู้ใหญ่สนับสนุนผลักดัน หรือรวมตัวจับมือเป็นหุ้นส่วนกันสร้างโปรเจคการเงิ นเป็นช่วงหมุนเวียนกระจายร ายได้ช่วยกันไป ความโช คดีจะเป็นเ รื่ อ งดีกับผู้ที่รับราชการ

ตำแหน่งหน้าที่การงานดีเลื่อนยศขึ้นตำแหน่งขึ้นอีกระดับโ ช คลาภจากการ เ สี่ ย ง ซื้อสลากรางวัล โช คมาจากอายุเก่าแก่โบราณกาลถิ่นศักดิ์สิทธิ์เช่น คำชะโนดวังนาค า แม่ตะเคียนทอง ขอโ ชคเกิ ดลาภ ได้โอกาสร วยกัน มีบุญเก่าช่วยหนุนนำ

คนที่เกิ ด ร าศีพฤษภ.(เกิ ดระหว่าง 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การเงิ นเ รื่ อ งงานไม่ต้องพูดถึง ยังมีให้ทำอย่ างหนาแน่นคิวย าวล้นมือเ รื่ อ งเงิ นไม่ต้องเอ่ยกันมากรับมามือขวาสัมผัสมือแป๊ปเดียวก็จ่ายออกไปทางมือซ้ายแล้ว ก็เรียกว่าถ้อยที ถ้อยอาศัยกันไปทั้งเ รื่ อ งการงาน เ รื่ อ งการเ งิน พอเพียงพอใจก็สบ ายจิตสบ ายใจช่วงเวลานี้

ความโ ชคดี กระซิบย้ำซ้ำเตื อ นสิ่งไหนงานใดที่คั่งค้ าง ก็เป็นเวลาที่ดี เคลี ยร์งานคลี่คล ายทุกสิ่งอย่ างให้แล้วเสร็จได้รว ดเร็วทันใจดีพบเจอคนขายสลากร า งวัลในที่ เราติดต่องาน สถานที่ทำงาน เ สี่ ย ง ซื้อไว้ลุ้นโ ชคลุ้ น ร า งวัลเป็นความโช คดีที่เป็นของเราบ้ างแล้ว

คนที่เกิ ด ร าศีพิจิก.(เกิ ดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิ นในเ รื่ อ งการงานมีขยับขย ายให้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ผู้ที่ตกงานรอคอยมานาน เวลาเริ่มงานทำเป็นจริงเสี ยทีผู้ที่มีกิจการทรง พอเอาตัวร อ ด ไปวัน ก็มีข่าวดี งานดินเงิ นดี ก้าวหน้าได้ทันใจ ก้าวไกลได้ทันเวลาจริงก็เท่ากับอุปสรรคการเ งินหมดไป

ความโ ชคดีอาจจะเป็นตัวเราพึ่งพาตนเองเป็นหลักอยู่แล้วผลกระทบจึงไม่ค่อยมี มีแต่ได้รับผลดีเสมอ เมื่อทำกิจการงาน โ ชคลาภส่วนใหญ่จะเกิ ดได้หลังจากเราสร้างบุญกุศล เสริมให้ทานบ ารมี และ เ สี่ ย ง ซื้อสลากรางวัลเอาไว้ กำลังบุญส่งให้รับทรั พย์รับความเฮง

คนที่เกิ ด ร าศีเมษ.(เกิ ดระหว่าง 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิ นในเดือนนี้อาจมีผลกระทบเ รื่ อ งการเงิ นบ้ าง เป็นปั ญหาให้อึดอัดใจนิดนึง การเติบโตมากขึ้น ปั ญหาอุปสรรคมีการเค ลียร์การแก้จุดบกพร่ องที่ต้องดำเนินการก็จำเป็น การเงิ นก็อาจเชื่ องช้าไปบ้ างแต่ก็มีมาเติมเต็มในที่สุด สรุปต้นเดือนเหนื่อย แต่ปลายเดือนรับ

ความโช คดีเครดิตยังติดชาร์ตมีชื่อเสี ยง ที่ลู กค้ าคู่สัญญาไว้วางใจยังปล่อยสินเชื่ อ ปล่อยวัตถุดิบป้องนานให้ตามคำสัญญา โ ชคลาภจากการเ สี่ ย ง สลากรางวัลถูกโฉลกมีโช คกับสาวร่ า งอวบ มีเนื้อ เธอจะให้โช คดีมีเฮงมีเฮในวันออกรางวัล มองหาให้พบให้เจอจะมีโช ค

คนที่เกิ ด ร าศีมังกร.(เกิ ดระหว่าง 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเ งินในเดือนนี้มักจะได้รับคำตอบที่ไม่สบอารมณ์มากนัก เ รื่ อ งการเงิ นก็มาล่าช้าไม่ค่อยจะทันการณ์ให้ร้อยใจและคู่สัญญามักเร่งรัดทวงถาม การเงิ นไม่คล่องถึงเป็ยหนี้อีกก็ต้องยอม เป็ยเงิ นสำรองจ่ายกัยไป เงิยเรามาแล้วค่อยเคลี ยร์ไม่เพลียหัวใจมากนัก ความโ ชคดี

ช่วงนี้ต้องหมั่ยเดิยทางเจรจา มักจะประสบผลดีเกินค าดมีงายมีเงิยเพลิดเพลิยใจ เป็ยความภาคภูมิใจ มิใช่น้อย โ ชคลาภจากการ เ สี่ ย งซื้อสลากรางวัล คยขายรางวัล อายุน้ อยวัยรุ่ยนิด พบเจอที่ไหยเวลาใด อย่ าช้ารีบซื้อเป็ยเจ้าของ เป็ยโช คดีของเราแล้ว


ขอบคุณ : goodsnews99

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 444.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 444.png