“บุ๋ม ปนัดดา” นางฟ้า แห่งการมอบโอกาส ช่วยเหลือสังคม


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างติดตา บอกได้ คำเดียวว่าตัวอย่างที่ดีจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวฝีปากกล้า ที่ต้องบอกเลย ไม่มีใครไม่รู้จักจริง ๆ สำหรับ ทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นพิธีกรที่เก่งมาก ๆ

และมีทักษะในการพูดเป็นอย่างดี นอกจากนี๊ยังเป็นคนที่มีจิตใจดีอีกด้วย ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอ จะเห็นว่าเธอมีลูกสาว บุญธรรมด้วย เรียกได้ว่าเป็นคนที่สวย เก่ง และใจบุญมาก ๆจะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ถ้าพูดถึงนางงามของไทยคนแรกที่จะนึกถึงเลยก็คือ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ บุ๋ม ปนัดดา นั่นเองค่าา เธอเข้าประกวดนางสาวไทยหลังจากเป็นอาจารย์ได้ 1 เทอม และได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2543 หรือ ปี ค.ศ. 2000 ซึ่งนับเป็นปีแรกของการประกวดนางสาวไทย ที่เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทย าลัย กับทางไอทีวี ซึ่งจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางไอทีวี โดยแต่เดิมนั้นการประกวดนางสาวไทย เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทย าลัย กับทางช่อง 7 โดยจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7

ซึ่งล่าสุด เธอได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม หลังเธอตัดสินใจรับน้อง น้องนิหนุ่น มาดูแลเป็นบุตรบุญธรรม โดยเจ้าตัวเล่าว่า บุตรสาวบุญธรรมอีกคนที่รับมาดูแล น้องนิหนุ่น ดูแลย่าเพียงลำพัง

ไม่มีพ่อแม่ กลางวันวิ่งจากโรงเรียนมาป้อนข้าวย่า เย็นไปช่วยข ายของตามตลาดเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ที่ได้รู้จักกันเพราะน้องโดนครูว่าให้ เพราะไม่ได้ทำการบ้าน ทั้งที่ในความจริงน้องไปป้อนข้าวย่า

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 444.png

แถมครูที่ช่วยยังโดนให้ลาออกจากโรงเรียนเพราะรวมหัวกันคิดแค่ว่า เอาเรื่องมาบอกข่าวทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง คิดยังไงกับความคิดคนเป็นครู ศึกษาเขตรับรู้หรือช่วยกันเอง

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 444.png

ถ้าผู้ใหญ่ไม่ช่วย แม่ช่วยหนูเอง มาเป็นบุตรแม่บุ๋มนะ แม่ส่งหนูเรียนเอง ตอนนี้ข้าวของที่บ้านก็เปลี่ยนให้เพื่อความสะอาดและความสะดวกของน้อง

ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร แม่บุ๋มเชื่อว่าใครทำอะไรก็ได้อย่างงั้น เค้าไม่ได้ดีไปกว่านี้หรอก แต่หนูจะมีอนาคตที่ดีแม่สัญญา เราจะดูแลกันและกันนะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดีมาก ๆ

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 444.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 444.png