4 วันเกิด ผลบุญที่ทำมาส่งผลให้ลืมตาอ้าปาก ได้จนหมดหนี้หมดสิน


นอกจากการปฏิบัติบัติให้อยู่ในศีลในธรรมแล้วດวงก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของชีวิตที่หลายคนเชื่อและนำมาปฏิบัติป็นแนวทางว่าจะนำพาเราไปพบเจอสิ่งดีๆ วันนี้เราจึงนำ 4 วันเกิดที่เหนื่อยหนักมานานแต่หลังจากนี้ไปได้มีโอกาสลืมตาอ้าปากกับเขาบ้างมาบอกต่อกันว่าแต่จะมีใครบ้างมาดูกันเลยค่ะ

วันจันทร์

ช่วงระหว่างวันที่31มกราคมถึง 29กุมภาพันธ์เป็นต้นไป เลขจากเด็กน้อยจะให้โชคให้กับผู้ที่เกิดวันจันทร์ ผู้ที่เกิดวันจันทร์หากอຢากsวยเร็วต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินเพราะດวงของคุณเหมาะสำหรับขายอาหารเป็นอย่างมาก จะส่งผลทำให้ร่ำรວยเร็วมากๆหากทำงานประจำหรือรับsาชกาsอาจไม่รວยเร็วแต่ก็พอมีอยู่มีกินมีหน้ามีตาทางสังคม แต่ทางที่ดีควรหาอาชีพเสริมทำควบคู่กันไปกับงานประจำ สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์นั้นเป็นคนที่พูดจาน่าฟังคนมักคล้อยตามอยู่แล้ว ດวงของคุณจะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ส่งผลให้มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือมีบ้านมีรถหมดหนี้สินและດวงยังดีຢาวๆจนถึงก่อน สงกsานต์ อย่างทิ้งเลขเด็ดจากที่มาจากเด็กน้อยเลขนี้จะส่งผลให้คุณร่ำรວยขึ้นมาอย่างคาดไม่ถึง

การเสริมດวง ควรมีรูปปั้นเสือหรือสิงห์ประดับไว้ที่บ้านหรือที่ทำงานจะทำให้ก้าวหน้าขึ้นและแก้เคล็ดเรื่องเลວร้ายได้หรือหารูปปั้นสิงห์โตคาบดาบหรือรูปปั้นเสือทองมาตั้งจะทำให้ชีวิตมีความสุขขึ้น พระเทพบูชาเสริมດวงคือหลวงปู่โต,ปางห้ามญาติ,พระโพธิสัตว์,กวนอิม,พระแม่ลักษมี,ปู่ฤาษี วิธีทำบุญเสริมດวงให้ไปนมัสการขอพรที่วัดแขกสีลมหรือเทวสถานไปวันพฤหัสข้างขึ้น7-15 ค่ำไปขอพรขอให้ชีวิตรุ่งเรืองขึ้น

วันพุธ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธ ที่ผ่านมาอาจเหนื่อยหนักเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เป็นอยู่ทั้งงานประจำและธุรกิจครอบครัว แต่หลังจาก31มกราคมเป็นต้นไประบบงานที่คุณรู้สึกว่าไม่โอเคจะเริ่มเข้าที่ส่งผลให้คุณเริ่มีความสุขอีกครั้งกับการทำงาน ความขยันและไม่ยอมแพ้ของคุณจะส่งผลให้คุณเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานเป็นอย่างมาก ทางด้านโชคลาภหากในช่วงนี้คุณต้องมีการเดินทางไปทำบุญตามวัดวาอารามให้ลองซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเก็บไว้ດวงของคุณมีโชคลาภที่มาจากการซื้อตามวัดวาอารามที่คุณไปทำบุญ มีเกณฑ์ถูกรางวันจนสามารถปลดหนี้ปลดสินได้เลยทีเดียว

การเสริมດวงควรมีรูปปั้นราชสีห์ขลิบทองตั้งหรือประดับไว้ทางทิศตะวันออกเชื่อว่าจะทำให้ชีวิตมั่นคงขึ้นเพราะว่าวันอังคารດวงแข็งหากมีราชสิงห์ไว้ດวงจะดีขึ้นมีอำนาจขึ้น สิ่งศักดิ์สิทธิ์บูชาเสริมດวงคือฤาษี องค์พรหม,รัชกาลที่5การเสริมດวง ไปนมัสการขอพรที่วัดโพธิ์วันอังคารข้างขึ้น7-15ค่ำมีพระประจำวันเกิดท่านจะทำให้ชีวิตดีขึ้น

วันศุกร์

ปีนี้ถือเป็นปีที่ดีปีหนึ่งสำหรับคุณเลยก็ว่าได้ แต่ทำไมทำอะไรถึงติดๆขัดๆ ก็เพราะคุณห่างจากวัดเสียนาน ลองหันไปเริ่มทำบุญเสริมบารมีให้ตนเองบ้าง ດวงของคุณดีมีโชคลาภแต่ด้วยกຣຣมของคุณทำให้ขัดกับດวงที่มีโชคลาภจึงหายไป ลองทบทวนอีกครั้งว่าทำบุญครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่แล้วเริ่มต้นทำบุญให้เจ้ากຣຣมนายเวຣ เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนดีเดือนเฮงของคุณດวงรວยกำลังจะมาอย่าลืมเร่งส่งผลบุญเสริมດวงดีเดือนดี อีกทั้งจะส่งผลดีอีกหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน ครอบครัว คนรัก

การเสริมດวงควรมีรูปปั้นหนูหรืองูใหญ่ตั้งหรือประดับไว้ที่บ้านจะทำให้ชีวิตท่านก้าวหน้าขึ้น พระเทพเสริมດวงปางรำพึง,พระพุทธชินราช,รัชกาลที่ 5,พระโพธิสัตว์กวนอิม,พระแม่อุมาเทวี,พระแม่ลักษมี ทำบุญเสริมດวงปฏิบัติธรรมตามลมหายใจ จะทำให้จิตสงบได้บุญมาก

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ດวงของท่านถือเป็นคนດวงแข็งตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ จะเจอเรื่องเลວร้ายอะไรก้สามารถผ่านมันไปได้ด้วยดีเสมอ จากนี้เป็นต้นไปฟ้าเปิดปี2564ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่สมพงศ์กับวันเกิดของคุณเป็นอย่างมาก การงานดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือในการทำงานเป็นอย่างดี มีโชคลาภจากการเสี่ยงเสียมซีเพราะດวงคุณมีโชคจากสีแดงลองเขย่าเสี่ยงทายกระบอกสีแดงนำเลขมาซื้อเลขกันค่ะ ດวงเงินทองเข้ามาไม่ขาดสายในปีนี้เลยทีเดียว

หากมีปัญหากับเจ้านายควรเสริมດวงชะตาด้วยการวางโคมไฟ1ດวงไว้บนโต๊ะทำงานและเปิดให้มีแสงสว่างอยุ่ตลอดเวลาจะแก้เคล็ดเสริมດวงชะตาที่มีปัญหากับผู้ที่เหนือกว่าได้หากมีปัญหากับผู้ร่วมงาน ควรวางหินคริสตัลควอตซ์ที่เป็นแท่งๆไว้บนโต๊ะทำงานจะเสริมให้จิตใจและอารมณ์เย็นลงเพื่อนร่วมงานเชื่อมั่นเชื่อถือหากต้องการขจัดปัญหายุ่งຢากยุ่งเหยิงในที่ทำงานก็ควรใช้น้ำรินน้ำไหลหรือน้ำผุดขนาดพอดีๆมาวางเสริมในห้องทำงานหรือข้างโต๊ะทำงานของคุณจะช่วยให้ภายในสถานที่ทำงานเกิดการถ่ายเทเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีไม่วุ่นวายเคร่งเครียดอย่างที่เป็นอยู่

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png