5นักษัตร เจ็บมาเยอะ เหนื่อยมาเยอะ ชะตาพลิกเตรียมตัวรับสิ่งดีๆ


อันดับที่ 5 คนที่เกิดในปีระกา

หากคุณนั้นท้อแท้เหนื่อยใจ ให้ถอยมา 1 ก้าวก่อน หากคุณกำลังหมดหวังกับเรื่องงาน ขอให้คุณคิดทบทวน มองถึงผู้คนที่ไม่มีงานทำ ว่าตอนนี้คุณดีกว่าเขามากแค่ไหน แน่นอนว่า 2 ปีที่ผ่านมานี้คุณเหนื่อยสายตัวแทบขาดขอให้เชื่อเถอะหนาหลังจากกุมภาต่อจากนี้ ทุกสิ่งอย่างเปลี่ยนไปชีวิตจะเปลี่ยน ภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็นกองๆ แต่ชีวิตจะดีเลิศเป็นไหนๆ เมษานี้ก็ดูวันดีในการออกรถซื้อบ้านได้เลย และหลังพ้น 16 มกราคม ดวงชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รวย

อันดับที่ 4 คนที่เกิดในปีเถาะ

ดวงชะตามักถูกนำไป เปรียบเทียบ กับคนนั้นคนนี้ตั้งแต่เด็กทำให้โตมาจะไม่ชอบการแข่งขันการชิงดีชิงเด่นมาก จึงมักทำให้เป็นคนไม่ชอบเข้าสังคมที่ จอมปลอม ทั้งในที่ทำงาน ในที่เรียนทำให้มีเพื่อนสนิทน้อยมากเพียงไม่กี่คนที่เข้าใจในตัวคุณ เพื่อนที่คบก็มักจะมี นิสัยคล้ายกันด้วยถึงจะคบกันยืด ‘ดวงชะตานี้’ มักเป็นคนมีไหวพริบดี เข้าใจอะไรได้ไวกว่าคนอื่น แต่แสดงออกมากไม่ได้เพราะมีคติว่า ต้องอยู่ให้เป็นจึงมักไม่ชอบที่เกินหน้าเกินตาใครเลยทำให้มีคนไม่ชอบมี ศัตรู ในที่เรียนในที่ทำงานไม่มาก และหวังวันนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดี ในเรื่องของ ‘การเงินโชคลาภ’ เลขใกล้ตัวจะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์รับเงิน สดหลักแสน เอาไปปลดหนี้ ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย

อันดับที่ 3 คนที่เกิดในปีกุน

หลังจากที่ใช้เงินอย่างสนุกสนานมาตลอดทั้งปี ใครห้ามก็ไม่เชื่อ ใครบอกก็ไม่ฟัง ตอนนี๊บอกสติตัวเองได้เลย เพราะที่ผ่านมาจะใช้เงินตามความพอใจจนเกือบถึงขั้นหมดตัวได้เลยทีเดียว แต่นั่นคือบทเรียนทำให้คุณหยุดใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย ทำให้คุณเริ่มลงมือหาเงินอีกครั้งและจะมีคนช่วยเหลือคอยหนุนหลัง ทำให้คุณก้าวหน้าไว ได้เงินไว ได้งานไว ตั้งตัวเป็นมหาเศรษฐีขนาดย่อมๆ หลังกลางปีไปอะไรที่ๆ อะไรที่ไม่ดีจะพลิกกลับมาดีขึ้น จะมีโอกาสดีๆ เข้ามา ส่วนในช่วงนี๊ควรเก็บตัวเพื่อคิดหาไอเดียอะไรไปพลางๆ ก่อน หลังกลางปีจะมีสิ่งดีๆ มาแน่นอน

อันดับที่ 2 คนที่เกิดในปีมะแม

ท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดวงโชคลาภตลอดปีทำงานอะไรก็รุ่งทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่งหยิบจับอะไร
ก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2565 เลย อ่านแล้วดีกดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่าน จะได้อ่านไปด้วยขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่า คงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย

อันดับที่ 1 คนที่เกิดในปีจอ

เพราะคุณจะมีค่าใช้จ่ายเกินตัว ล้วนมาจากไอเดียที่คุณอย ากจะใช้ อย ากจะลงทุน หาผลประโยชน์ที่มากขึ้นในอนาคต แต่อย่าลืมว่าในช่วงวิกฤติเช่นนี๊อาจเป็นไปได้ย าก อาจารย์ขอแนะนำว่าช่วยนี๊ควรเก็บเงินให้สม่ำเสมอตั้งแต่ต้นปีหรือตั้งแต่ตอนนี๊ แล้วจะมีฟ้าหลังฝนเพราะคุณจะกลับมาเชิดหน้าชูตาได้อีกครั้ง ในช่วงกลางปีจะกลับมาหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ หากมีระเบียบในการใช้จ่ายและเก็บมากกว่าจ่ายและมีโอกาสเป็นเศรษฐีได้อย่างแน่นอน