รวบครบ! คนร้ายรุมโทรมนักศึกษา 7 ต่อ 1


กรณีมีนักศึกษาสาวรายหนึ่งยืนถือป้ายในการชุมนุมที่ห้าแยกลาดพร้าว เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า “ช่วยหนูด้วย หนูโดนรุมโทรม 7 ต่อ 1 กักขังหน่วงเหนี่ยว 5 คืน 5 วัน รู้ตัวคนร้าย แต่คดีเงียบ”

ล่าสุด คดีนี้มีความคืบหน้า เมื่อตำรวจ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ครบแล้ว เพราะ 2 คนผู้ต้องหาที่ก่อเหตุในวันที่ 18-20 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่โรงแรมฟอร์ยู อ.บางกรวย นนทบุรี ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว จากนั้นถูกนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดนนทบุรี โดย นายคงกฤต โพธิสิทธิ์ อายุ 31 ปี ถูกนำตัวไปฝากขังเมื่อวันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา และ นายศุภชัย กรพันธ์ อายุ 30 ปี ฝากขังเมื่อวันที่ 25 ธ.ค.63 โดยผู้ต้องหาทั้งคู่ให้การปฏิเสธ

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png

ส่วนผู้ต้องหา 5 รายที่ก่อเหตุวันที่ 25-27 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่ โรงแรมฟอร์ยู ตำรวจ ได้ออกหมายจับ และ สามารถจับตัวได้ ในพื้นที่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงนำตัวส่งฝากขับที่ศาลจังหวัดนนทบุรี ประกอบด้วย นายคงกฤต โพธิสิทธิ์ อายุ 31 ปี ฝากขังเมื่อวันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายสรชาติ เยี่ยงอย่าง อายุ 23 ปี ฝากขังเมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายสมปอง หล้าปุย อายุ 23 ปี ฝากขังเมื่อวันที่ 26 ธ.คที่ผ่านมา นายภัฎ ญารินธนัน อายุ 25 ปี ฝากขังเมื่อวันที่ 26 ธ.ค.63 และ นายพลวัต มีชัยยศตระกูล อายุ 21 ปี ฝากขังเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งหมดถูกดำเนินคดีในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกระทำความผิดด้วยกันอันมีลักษษณะในการโทรมหญิง แต่ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การปฏิเสธ

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างเร่งรัดสำนวนคดี ติดตามผลตรวจร่างกายจากแพทย์ สอบปากคำพยานแวดล้อมเพิ่มเติม และรอผลตรวจ DNA เพื่อส่งฟ้องตามกฏหมายต่อไป.

ข้อมูล one31

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png