6 ราศี ดวงขึ้นที่สุดในรอบปี มีเกณฑ์ร่ำรวย รับทรัพย์รับโชค มีกินมีใช้


วันนี้ของเราจะพาไปอัพเดทดวงกันนะคะ และแน่นอนว่าในเรื่องของดวงก็มีทั้งดีและไม่ดี ต่อจากนี้ เป็นวาสนา บุญกุศลที่ได้สร้างมา จะช่วยให้หน้าที่การงาน การเงิน ประสบความสำเร็จเป็นแน่แท้ ส่วนเรื่องดวงความรักนั้น ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำ เอาละคะมีราศีอะไรบ้างนั้นตามเราไปดูกันเลย

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภ
ดูท่าคุณจะเป็นคนที่ดวงดีสวนกระแสจริงๆ แม้จะมีการโยกย้าย หรือได้เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานอย่างไร สุดท้าย คุณจะได้สิ่งที่ดีสำหรับตัวเอง ในบางคนจะได้เริ่มต้นชีวิตการงานใหม่อีกครั้ง มีการเปลี่ยนที่ทำงาน แม้ก่อนจะตัดสินใจเลือกนั้น จะดูยากลำบากและหวั่นไหว แต่เมื่อการเดินทางครั้งใหม่เริ่มต้นแล้ว คุณจะรู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ และในปี 64 อีกไม่กี่เดือนนี้ก็จะเป็นปีที่ดี ในการทำธุรกิจส่วนตัว และการลงมือทำงานอย่างเป็นรูปธรรม คุณจะได้ประสบการณ์ตรงที่นำมาต่อ ยอดได้อีกมาก ยิ่งใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

หากมีการร่วมหุ้นลงทุน จะได้คู่ดีมีศักยภาพ จงรักษากันเอาไว้ สำหรับคนที่ตกงาน หรือมีปัญหาในงานเกิดขึ้น อดทนสักหน่อย หลังปลายเดือนธันวาไปแล้วดวงจะเปลี่ยน สิ่งดี ๆ จะเริ่มเข้ามา ในราวปลาย ๆ ปีจะปรับตัวได้ดี จะหายใจโล่งขึ้น หากมีข้อเสนอทางการงานเข้ามา ให้พิจารณาบรรยากาศในการทำงานประกอบ ดวงงานจะรุ่งมากในปี 64 นี้ เว้นแต่คุณมีดวงกำเนิดที่ดวงตกจริง ๆ มีเกณฑ์ที่จะได้ใหญ่ๆ ในปี 64 นี้อย่างแน่นอน และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ หากฝันได้ลูบื้องคนท้อง หรือฝันเห็นคนคลอดลูก จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดในราศีสิงห์
การเงินของคุณในปี 64 นี้ คืออิทธิพลจากผู้คนโดยรอบ ความสัมพันธ์ที่มั่นคง ทุนรองรังเดิม หรือทรัพย์มรดกในทุกรูปแบบ หากคุณมีการสมรสหมั้นหมาย จะมีการหลอมรวมของทรัพย์สิน หรือต่างช่วยเพิ่มพูนความมั่งคั่งของกันและกัน จะหมายถึงการได้พบคู่แท้ด้วย อยู่กันแล้วรุ่งเรืองก้าวหน้าอย่างมาก แต่ต้องระวังการใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองนิดหนึ่ง การใช้จ่ายเงินกับสิ่งเหล่านี้ เพื่อมอบความสุขที่ยั่งยืนให้กัน การใช้เงินกับกลุ่มคนจำนวนหนึ่งจะไม่ได้เป็นการสูญเสียแต่อย่างใด อาจจะกับญาติ กับเพื่อนสนิท จะยิ่งทำให้เกิดความสนิทสนมและช่วยเหลือกันดียิ่งขึ้น แม้ตลอดปี 63 ที่ผ่านมานั้น เหมือนเป็นดั่งมรสุมชีวิต หลายอย่างถาถมเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

แต่หลังจากปลายปีไปแล้ว ชีวิตจะเปลี่ยนไปแบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชคมีลาภจากญาติพี่น้อง จะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต อีกทั้งคนมีคู่นั้น ให้ระวังเรื่องรักๆเลิก อย่าพูดอะไรที่บั่นทอนจิตใจ เงียบเสียดีกว่า หลังจากธันวาคมเป็นต้นไปจนถึงกลางปี 64 ชีวิตดีพร้อม อาจมีบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง ขอแค่ช่วงนี้หมั่นทำมาหากินอย่างที่สุด แล้วอย่าลืมไปทำบุญด้วยนะ มาบอกแล้ว เน้นย้ำทำบุญ และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 มีนาคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ หากฝันมีแม้ค้าใบ้เอาสลากมายัดใส่มือ จำตัวเลขนั้นไว้ดีๆ จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดในราศีมังกร
ตลอดปี 63 ที่ผ่านมา คุณอาจเป็นหนึ่งในคนที่ประสบปัญหาในการงาน เพราะการพยายามทำตามหน้าที่โดยปราศจากความคิด พูดแรง ๆ ได้ว่า การปกป้องตัวเองมากเกินไป การกลัวผิด กลัวพลาด กลัวความล้มเหลว จะทำให้ไม่อาจเติบโตไปได้ การเรียนรู้กับความผิดพลาดจะทำให้คุณมีประสบการณ์มากกว่า และชีวิตที่มีบาดแผลมากมาย ขอให้คุณนำไปทบทวนพิจารณา และลองปอกเปลือกตัวเองดู ว่าอะไรกันแน่ที่อยู่ข้างใน คุณคือใคร คุณจะไปทางไหน ชีวิตคุณจะมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น หากคุณได้พัฒนาการสื่อสาร การหยุดความน้อยเนื้อต่ำใจในวาสนา และมีศรัทธากับการลงแรงลงใจ คุณจะข้ามด่านต่าง ๆ ได้แน่นอน ถ้าคุณเต็มที่กับมัน มีเกณฑ์ที่จะได้รางวัลใหญ่ ในปี 64 นี้อย่างแน่นอน ดวงชะตานั้นเป็นผู้ที่มีวาสนาดี

หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เพียงแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่า มันแย่ซะเหลือเกิน หลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเรื่องคนมากมี หากผ่านปลายเดือนธันวานี้ไปได้ดี ชีวิตจะกลับด้าน ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น เงินเพิ่มขึ้น หลายอย่างดีขึ้นเป็นเท่าๆตัว และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 มีนาคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ หากฝันขับรถเหยียบใส่งู จำทะเบียนรถไว้ดีๆ จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดในราศีธนู
หากพ้นปลายปี 63 ไปแล้ว ก้าวย่างเข้าปี 64 เหมาะกับการขยับขยายกิจการให้เติบโต หรือจับมือเพื่อนๆ ร่วมลงทุนธุรกิจใหม่ ทิศทางดีไปได้สวย และด้านการเงินก็เป็นผลดี ที่มีผู้สนับสนุนหรือหมุนเงินได้ตามแผน จะเสี่ยงสลากรางวัล โชคดีอยู่หน้าไซต์งานหรือกำลังชุลมุนวุ่นวายเคลียร์งานอยู่ พ่อค้าแม่ขายสลากหยิบยื่นเรียกขานก็ซื้อเสี่ยงไว้มีเกณฑ์โชคดี และสำหรับท่านใดเป็นพวกขยันทำมาหากินแบบหนักหน่วงมากเป็นพิเศษ เลิกงานประจำแล้ว ยังรับจ๊อบงานเสริมอีก และแน่นอนว่า มันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้น มากขึ้นทุกๆเดือน

แต่อย่าลืมว่า มีรายรับมาก รายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ดวงของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว การงาน การเงิน ความรัก ดีไปหมดทุกอย่าง แม้สุขภาพไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ แต่แน่นอนว่าดวงคุณเป็นผู้มีวาสนา ในปีหน้า 64 นั้นจะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ “บ้าน” และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 เมษายน 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ อายุผู้หลักผู้ใหญ่ที่เรานับถือ จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดในราศีเมษ
สำหรับในปี 64 แล้วนั้น พลิกผันไปเลย เป็นปีที่ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การดูแลช่วยเหลือ โดยภาพรวมแล้วนับว่าเป็นปีที่สบายๆไม่มีอะไรที่หนักหนาเกินกว่าใจแต่ที่ต้องระมัดระวังเป็นอันมากถึงมากที่สุดคือเรื่องของการถูกหุ้นส่วน คู่หู ผู้ร่วมธุรกิจ หรือคู่ค้าหักหลัง ยิ่งไว้ใจมากๆยิ่งเจ็บหนัก แม้ว่า ช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมานั้น เป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเอง การกระทำของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไร ก็จะได้อย่างนั้น เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปี 63 นี้ จากที่เหนื่อย แสนเหนื่อยมานานมาก ในปี 64 นี้ คนที่โสดจะพบรักอย่างแน่นอน คนที่รอคอยเวลาที่เหมาะๆก็จะถึงเวลาเสียที

จะแต่ง จะหมั้น สามารถเกิดขึ้นได้หมด การเงิน -โชคลาภ ในปี 64 เป็นปีที่จะได้รับผลตอบแทนรวมทั้งบุญเก่าๆที่เคยได้สร้างมาจะกลับมาตอบแทนคุณ ในทางกลับกันถ้าสร้างกรรมมาก็จะได้รับผลกรรมเกิดการสูญเสียทรัพย์สินเงินทองได้ด้วย ตลอดปี 64 ชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะ เตรียมตัวไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชม รักจะดี คนรักที่คบอยู่คือคู่แท้ แต่หากเขาดูเห็นแก่ตัวมากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปี 64นี้ รับรองเลยว่า รถคันสวยๆรอคุณอยู่ ต้องหมั่นขยันหานะคุณ และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 เมษายน 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันเลขเด็ดเรือไม้ตะเคียน จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดในราศีตุลย์
อย่าเพิ่งท้อแท้ อย่าเพิ่งเหนื่อยใจ ความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้แล้ว แม้ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับที หนำซ้ำ เงินก็หมดไปวันๆ บอกเลยว่่าในปีหน้าปี 64 นั้น จะมีโชคใหญ่จะสำเร็จหลายเรื่องทั้ง ตำแหน่งหน้าที่การงาน โชคลาภ และความรัก หลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้วหลายครั้ง หลายครา และในปี64 นั้น ชีวิตจะผลันเปลี่ยน

เตรียมมีโชคได้เลยนะ บ้าน รถ คุณจะมีในไม่ช้านี้แล้ว สิ่งแรกที่ต้องทำคือ จะต้องเลิกป่วยใจ เลิกป่วยกาย แล้วลุยลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ คุณจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมูลเหตุอย่างหนึ่งของความรวยคือทาน ใครที่ทำทานตลอดชีวิต ทานที่ทำกับคน ทานที่ทำกับพระ สรรพสัตว์ทั้งหลาย นับว่าเป็นทานอันยิ่งใหญ่ และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันได้เห็นองค์ท้าวมหาพรหม จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน