4 นักษัตร ดวงจะพุ่งสุดในรอบปี จะได้รับโชคก้อนใหญ่


คนเกิด 4 นักษัตรนี้ดงตั้งแต่ปลายปี 63 ถึง ปี 64 มีโชคเต็ม “ดวงมั่งมีมาแรง” ทรัพย์ศฤงคารเเละโชคลาภพุ่งเข้าหา จนกระทั่งชีวิตเปลื่ยนแปลง มีเกณฑ์โชคดี มีเรื่องดีๆเข้ามา ยิ่งปี 64 ความขยันหมั่นเพียรประกอบกับดวงชะตาเป็นใจ บ้านสวยๆ รถสวยๆ รอท่านอยู่

ท่านที่เกิดปีมะโรง
โดนคนดูถูกมาตั้งแต่เล็กๆทำให้แอบน้อยใจมาตั้งแต่เล็ก แต่หลังจากนี้ดวงมีเกณฑ์ขาขึ้นตั้งแต่ปลายปี 63 ยาวๆไปถึง สิ้นปี 64 เลย รถสวยๆ บ้านสวยๆ รออยู่ไม่ไกล และปลายปีมีเกณฑ์อยู่ในรายชื่อที่ผู้ใหญ่เพ่งเล็งให้ปรับตำแหน่งขึ้น แทนคนเก่าที่จะออกไปในต้นปี 64 หมั่นรักษาผลงานไว้ แต่ให้ระวังความขัดแย้งกับผู้คนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นคนในที่ทำงาน หรือกับคนรัก และในครอบครัวของท่าน ไม่ควรถกเถียงโต้แย้งกัน ความบาดหมางไม่ลงรอยกันจะทำให้สถานการณ์แย่ลงเรื่อยๆ ควรระมัดระวังให้ดี ด้านความรัก คนโสดจะมีน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในที่ทำงานแอบปลึ้มในตัวคุณและเดินหน้าจีบคุณ คนเกิดวันนี้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการขนส่ง เดลิเวอรี่ กำลังจะได้โชคลาภและเงินก้อนโตจากงานที่ทำ

และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ฝันประหลาดที่ฝันถึงคนแปลกหน้าที่ไม่เคยพบมาก่อนในชีวิต จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันเดียวปีเดียวกันเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะควรปิดทองพระพุทธรูปและถวายถวายข้าวสารหรือทรายเข้าวัด ดีกับตัวท่านมากนักแล

ท่านที่เกิดปีขาล
ชีวิตติดๆขัดๆมาหลายปีไม่เคยได้สบายแบบคนอื่นเขา ดวงมีเกณฑ์ขาขึ้นตั้งแต่ปลายปี 63 ยาวๆไปถึง สิ้นปี 64 เลย รถสวยๆ บ้านสวยๆ รออยู่ไม่ไกล และมีเกณฑ์ใด้เลื่อนขึ้นเป็นหัวหน้างาน จากผลงานตลอดหลายปีที่ผ่านมาของคุณ เพิ่งจะมาเห็นผลตอนนี้ หลังบริษัทเกิดวิกฤต ผู้ใหญ่จะเล็งเห็นคุณ ควรหาโอกาสไปออกงาน หรือเข้าสังคมบ้าง มีโอกาสจะได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ที่น่าคบหา และจะมีผลดีกับคุณ หรือเป็นที่พึ่งพาได้ในอนาคต ด้านความรัก คนโสดจะมีคนมีเจ้าของเข้ามาหยอดมาพัวพันระวังตัวให้ดี อาจเกิดปัญหาได้ คนมีคู่ระวังมีปัญหาเรื่องคำพูดคำจาอาจทำให้ทะเลาะกันบานปลายได้ คนเกิดวันนี้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับพวกอุกรณ์ที่เกี่ยวกับรถต่างๆทั้งมอไซต์ รถยนต์ รถใช้งานต่างๆ

จะได้โชคลาภและเงินก้อนโตจากงานที่ทำ และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ เลขทะเบียนรถที่ผ่านตาในสื่อต่างๆ จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันเดียวปีเดียวกันเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะทำบุญชำระหนี้สงฆ์ จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง
ลำบากมนาน ชีวิตได้ลืมตาอ้าปากกับเขาเสียที ดวงมีเกณฑ์ขาขึ้นตั้งแต่ปลายปี 63 ยาวๆไปถึง สิ้นปี 64 เลย รถสวยๆ บ้านสวยๆ รออยู่ไม่ไกล และจะได้ลาภลอย ของมีค่าจากเพศตรงข้ามแบบไม่คาดฝัน ความสำเร็จหรือความสมหวังจะมาเยือน สิ่งที่พึงระวังคือการใช้ของฟุ่มเฟือย หรือการกินอยู่ที่หรู่หราฟู่ฟ่าเกินไปจะเกิดผลเสียแก่ตนภายหลัง ด้านความรัก คนโสดจะได้พบคู่ระหว่างการเดินทางไปทำงาน คนมีคู่ระวังมือที่สามเข้ามาพังชีวิตคู่คุณนเกิดวันนี้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับพวกของมือสองทั้งหมด จะได้โชคลาภและเงินก้อนโตจากงานที่ทำ

และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 มีนาคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันถึงเด็กน้อย กุมารมาบอกเลขมาเล่นด้วย จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันเดียวปีเดียวกันเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะให้ทำบุญกับเด็กกำพร้า จะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น

ท่านที่เกิดปีระกา
เหน็ดเหนื่อยมานับสิบๆปี ดวงมีเกณฑ์ขาขึ้นตั้งแต่ปลายปี 63 ยาวๆไปถึง สิ้นปี 64 เลย รถสวยๆ บ้านสวยๆ รออยู่ไม่ไกล และจะมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตในหลายๆเรื่อง ก็อยู่ที่ท่านว่าจะไหวมั้ย เพราะปัจจัยมันเยอะ จะก้าวหน้าอะไรสักอย่าง บางทีมันก็แลกกับเวลาที่เสียไป คนมีคู่ก็อาจจะมีเวลาให้คนรักน้อยลง จะตัดสินใจอะไรต้องคิดให้จงหนัก เพราะถ้าผิดพลาดไปแล้วจะแก้ไขอะไรมิได้เลย โดยรวมยังต้องอดทนอละกัดฟันสู้ต่ออุปสรรคนานัปการ ท่านอาจไม่ได้มีชีวิตที่สุขสบายหรือว่าในเส้นทางชีวิตนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

แต่ขอให้ท่านจงอดทนต่อไป เพราะสิ่งนี้เป็นสิ่งที่จะทำให้ท่านได้รับชัยชนะในที่สุด ด้านความรัก คนโสดจะได้พบคู่ครองจากการไปท่องเที่ยว คนมีคู่ระวังญาติพี่น้องจะมายุแยงวุ่นวายมากเกินงาม คนเกิดวันนี้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับวัตถุมงคล กำลังจะได้โชคลาภและเงินก้อนโตจากงานที่ทำ และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 มีนาคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันถึงคนท้อง จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันเดียวปีเดียวกันเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะให้บริจาคเงินทำบุญให้กับรพ.สงฆ์ ถวายสังฆทานยา ปล่อยสัตว์ที่ซื้อมาจากตลาดสดลงแม่น้ำจะดีกับตัวท่านมากนักแล

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png