5 วันเกิด หนีพ้นความลำบาก จะมีโชคใหญ่ ได้พบแต่สิ่งดีๆ


ทำบุญทำทานมาเนิ่นาน แต่ก็สงสัยทำไมชีวิตยังเจอแต่เรื่องร้ายๆมาตลอดหลายสิบปี แต่หลังจากนี้เป็นต้นไปบุญเก่าเริ่มส่งผล 5 วันเกิด ชีวิตมีเกณฑ์หนีพ้นความลำบาก จะมีโชคใหญ่ไม่คาดฝัน ชะตาชีวิตจะได้พบแต่สิ่งดีๆ มิตรที่ดี คนที่เป็นศัตรูในชีวิตจะหายออกจากชีวิตไป และรับผลกรรมที่เขาก่อไว้

ท่านที่เกิดในวันจันทร์
ชีวิตมักโดนดูถูกดูแคลนจากคนรอบข้างมาตลอดชีวิต ถูกมองว่าไม่เอาไหน ชีวิตทำผิดพลาดซ้ำซาก ชีวิตนี้คงดีได้ยาก ซึ่งคุณเป็นคนคิดมาก หากยังเก็บเรื่องพวกนี้มาใส่ใจ อาจทำให้เป็นไมเกรนล้มป่วยได้ สำหรับคนที่มีคนรักคู่ครองก็จะมีปากเสียงกันบ่อยในแง่ความคิดเห็นที่ไม่ค่อยตรงกันในหลายๆเรื่อง คนโสดก็ให้ระวังถูกเพศตรงข้ามเข้ามาหลอก ระวังไปพัวพันกับคนมีเจ้าของ จะคบกับใครก็เช็คให้ดีๆก่อน อย่าเชื่อทุกอย่างที่เขาพูดบอกเรามา จะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง ท่านใดที่ทำงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวพันกับ อาหาร เครื่องดื่ม หากมีบริการส่งเดลิเวอรี่ผ่านแอฟต่างๆด้วย จัดการให้เป็นระบบ คุมต้นทุนค่าใช้จ่ายดีๆ ในปี 64 นี้เป็นปีของคุณเลย

จะเฮงและมีกำไรดี รถสวยๆ บ้านสวยๆ รอคุณอยู่ ส่วนท่านที่ทำงานประจำ ทำงานองคืกรต่างๆก็มีเกณฑ์ได้ปรับเลื่อนตำแหน่งขึ้นไปแทนตำแหน่งที่ว่างลง ผู้ใหญ่เพ็งเล่งอยู่ หมั่นขยันทำผลงานสม่ำเสมอ สิ่งที่ท่านหวังตำแหน่งที่ท่านรอ อยู่ไม่ไกล จะมีหน้ามีตาในองค์กร ครอบครัวคนรอบตัวก็พลอยภูมิกับตัวท่านไปด้วย และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ศาลเจ้าที่ของห้างที่ท่านไปไหว้ประจำจะดล จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดในวันศุกร์
ชีวิตมักจะไม่ค่อยได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน แฟนหรือคู่ครองก็มักคบกันไม่นาน คบกันไปสักพักก็เบื่อ ก็เลิกรากันไป คนโสดก็มักชอบถูกโยงให้ไปมีปัญหากับคนที่มีครอบครัว มีแฟนอยู่แล้ว ทำให้มีปัญหา ถูกคนอื่นมองว่าไปแย่ง ไปเป็นมือที่สาม ด้านสุขภาพเวลาเครียดๆท้องใส้ก็จะไม่ค่อยดีเหมือนคนอื่น ขับถ่ายยาก เป็นโรคกะเพาะบ่อย สำหรับท่านที่มีความคิดสร้างสรรค์ ทันโลกทันยุค รู้จักนำโซเซียลมีเดีย พวก เฟซบุ๊ค ไลน์ ยูทูป มาใช้ประยุกต์กับงานให้เป็นประโยชน์ หากมีไอเดียที่ดี คุณจะกลายเป็นเจ้าของธุรกิจ ตั้งแต่อายุยังน้อย

บอกเลยว่า รถสวยๆ บ้านสวยๆ รอคุณอยู่ ส่วนท่านที่ทำงานประจำ ทำงานองคืกรต่างๆก็มีเกณฑ์ได้ขึ้นเป็นหัวหน้าคน หมั่นขยันทำผลงานสม่ำเสมอ ตำแหน่งและเงินเดือนที่สูงกว่านี้ รออยู่ไม่ไกล และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันแม่ค้าลอตเตอรี่นำโชคใหญ่มาใกล้ถึงบ้าน ขอให้ช่วยซื้อเพราะงวดนี้ขายไม่ดี จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดในวันพุธ
ดวงชะตานี้บั้นปลายรวยแน่ ไม่ลำบาก แต่ช่วงชีวิตมักต้องผ่านอุปสรรคมากมาย ทั้งเรื่องหนี้สิน สุขภาพ จนหาย และกลับมาจับงานใหญ่ก็จะประสบผลสำเร็จ ความรักจะได้เจอคนที่ศีลเสมอกัน ได้คู่ครองที่จัดว่ารูปร่างหน้าตาดี แต่ให้ระวังเดินทางระวังอุบัติเหตุจากการลงรถ ลงเรือ อาจหกล้มเล็กๆน้อย และสำหรับท่าน ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม อาหาร หากทำบริการส่งผ่านแอฟเดลิเวอรี่ด้วยจะดีมาก

งานขายพวกมือถือ ขายอุปกรณ์เกี่ยวกับรถยนต์ ของใช้ในบ้านพวกผ้าห่มผ้านวม หากขายผ่านช่องทางออนไลน์ ไลฟ์สด จะดีมาก บ้านสวยๆ รถสวยๆ รออยู่ในปี 64 นี้
และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันกุมาร เด็กน้อย มาบอกเลข จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดในวันอาทิตย์
ในปี 64 นี้ การงานของคุณเด่นมากนะ แต่จุดอ่อนและจุดเด่นของคุณในปีนี้ จะสัมพันธ์กับเรื่องของเวลา หากคุณจัดการให้ดีแล้ว จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ลุล่วงได้ แนะนำให้เพิ่มสปีดตัวเอง อะไรที่ไม่ควรรอก็อย่าช้า อะไรที่ต้องรีบทำก่อนตามลำดับความสำคัญ อย่าพลาด สิ่งที่จะทำให้คุณเกิดปัญหาตามมาภายหลังมาก คือการทำอะไรล่าช้าเกินไป ควรบริหารจัดการให้ดี อย่าประเมินผิด และอย่าชะล่าใจ คนที่เคยร่วมงานกันมาก็จะตระหนักในความสามารถของคุณ ส่วนคนที่เคยสบประมาทคุณไว้ จะได้รู้ว่าใครคือตัวจริงกันแน่ และดวงลาภลอยมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ ในปีนี้อย่างแน่นอน แม้ช่วงเวลาที่ผ่านมา ท้อแท้

ผิดหวัง 2 ปีที่ผ่านมานี่เป็นอย่างที่บอกใช่หรือไม่ แน่นอนว่าหลายคนนั้น กำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิต หลังจากที่อ่านบทความนี้แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว หลังจากสิ้นปี 63 นี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้นดีเลย และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 เมษายน 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันเลขทะเบียนรถ จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดในวันอังคาร
ในปี 63 นี้ คุณคงได้บทเรียนราคาแพงแล้วว่าอารมณ์ความรู้สึก จะมีอิทธิพลมากต่อชีวิตการทำงาน ยิ่งคนที่ทำมาค้าขาย ทำธุรกิจส่วนตัว จะรู้เลยว่าอารมณ์มีผลต่อยอดขายอย่างไร ยิ่งคนทำการค้าออนไลน์ ต้องระวังจะมีเหตุลูบหน้าปะจมูก ไม่มีความคล่องตัว ไร้อิสรภาพ ความทุกข์จะมาเยือนอยู่ตลอดเวลาซ้ำยังเป็นเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ แต่สำหรับในปี 64 นั้น ดวงพลิกไปเลยเด่นที่สุด คือคนที่ต้องการขยับขยายงาน วางแผนทำโครงการใหม่ ตั้งโรงงาน ต่อเติมออฟฟิศ รับงานนอกมากขึ้น ตลอดจนงานนำเข้า-ส่งออก จะได้พลิกจังหวะในช่วงต้นปี 64 ไป แถมครึ่งปีหลังจะดีกว่าครึ่งปีแรก ที่ต้องระวังให้มาก คือลงทุนไปมาก กลับได้กำไรมาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย

รายได้จากการทำงานเป็นเบี้ยหัวแตกก็มี ต้องอาศัยความอดทนในการพยายามลุกขึ้นใหม่ให้ได้ จิตใจเป็นเรื่องสำคัญ กับคนที่ไปกันไม่ได้ ก็คือไปไม่ได้ ใช้ความพยายามในทางอื่นดีกว่า ถึงจุดหนึ่ง คุณอาจจะเหมาะกับการทำอะไร ๆ ด้วยตัวเอง ใครที่อยากทำธุรกิจส่วนตัวควรคิดจริงจังได้แล้ว มีเกณฑ์ที่จะได้โชคใหญ่ ในปีนี้อย่างแน่นอน และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันได้เห็นหลวงปู่เกจิดังที่ล่วงลับไปนานแล้ว จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ไปตั้งตัว ปลดหนี้สิน