บิณฑ์ ยอมพูดแล้ว หลังถูกแฉ เอาเงินไปเล่นพนัน ไปเที่ยวอาบ อบ นวด


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นรายวันเลยทีเดียวสำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งเมื่อวานนี้ไปออกงานอีเว้นท์เปิดตัวพรีเซนเตอร์สินค้าตัวใหม่ พร้อมถือโอกาสเคลียร์ประเด็นดราม่าในหลายๆ ประเด็น หลังถูกทัวร์จนต้องประกาศลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู โดย บิณฑ์ เปิดใจถึงค่าตัวพรีเซนเตอร์ ที่ยังคงยืนหยัดเจตนารมณ์เดิม คือเงินค่าตัวพรีเซนเตอร์ที่ได้มาทั้งหมด จะไม่เก็บเข้ากระเป๋าตัวเอง แต่จะเอาไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เดือนร้อน ซึ่งตอนนี้ได้ช่วยเหลือไปแล้วประมาณ 20 ล้านบาท

ส่วนที่มีคนเรียกร้องให้สินค้าต่างๆ ถอด บิณฑ์ ออกจากการเป็นพรีเซนเตอร์ เนื่องจากประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น บิณฑ์ ก็บอกว่าไม่มีสินค้าตัวไหนที่ถอดตนเองออกเลย แต่ยอมรับว่าได้ติดต่อไปสอบถามทางสินค้าเหมือนกัน เพราะตนเองก็เห็นสินใจสินค้าที่ได้รับผลกระทบ แต่ลูกค้าก็บอกไม่เป็นไรเลย เข้าใจในสิ่งที่ตนเองทำเพื่อปกป้องสถาบัน ซึ่งไม่เพียงแต่จะไม่ถูกถอด แต่ยังมีสินค้าติดต่อให้เป็นพรีเซนเตอร์เพิ่มอีก 2 ตัว มองว่ายิ่งทัวร์ลงเท่าไหร่ ก็ยิ่งดังเท่านั้น

ส่วนเรื่องที่ บิณฑ์ ได้มีการยื่นฟ้องเอาผิดกับเกรียนคีบอร์ด ที่มาคอมเม้นต์โจมตีทำให้เสียหาย ก็เผยว่าตอนนี้ทนายได้ยื่นฟ้องไปแล้วประมาณ 6 ราย ที่เข้ามาโพสต์โจมตีและกล่าวหาว่าตนเองเอาเงินบริจาคไปเที่ยวอาบ อบ นวด เอาเงินไปเล่นพนันบ้าง ซึ่งทั้งหมดไม่เป็นความจริงเลย แต่ยอมรับว่าตนเองเคยเล่นพนันฟุตบอลจริง แต่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อ 20 ปีก่อน ตอนนั้นหมดเงินไปกว่า 12 ล้านบาท หลังจากนั้นก็ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวอีกเลย พร้อมประกาศจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ไม่รับคำขอโทษ ไม่เรียกร้องค่าเสียหาย แต่ต้องการให้ติดคุก

ส่วนเรื่องการลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู บิณฑ์ ก็ยังยืนยันว่าตนเองออกจากมูลนิธิแล้ว แต่ก็ยังไปช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนกับทางมูลนิธิเหมือนเดิม แต่เป็นการไปในฐานะประชาชนคนนึง ไม่ได้ไปในฐานะมูลนิธิ ไม่ได้ชุดของมูลนิธิ

ส่วนจะกลับไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมูลนิธิอีกหรือไม่นั้น ‘บิณฑ์’ บอกว่าถ้าวันนึงจะกลับไป ทางผู้ใหญ่ก็พร้อมต้อนรับเสมอ แต่ตอนนี้ตนเองขอทำหน้าที่ในการปกป้องสถาบันให้ดีที่สุดก่อน เพราะไม่อยากให้มูลนิธิได้รับผลกระทบตกเป็นประเด็นดราม่าไปด้วย แต่ยืนยันว่าไม่เคยคิดเรื่องจะออกมาตั้งมูลนิธิเองแน่นอน เพราะตลอด 30 ปี หน้าตนเองก็เป็นโลโก้ของมูลนิธิไปแล้ว

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png

นอกจากนี้ บิณฑ์ ยังเปิดใจถึงเรื่องที่ถูกล็อตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว 46 จำนวน 169 ใบ ได้เงินรางวัลกว่า 3 แสนบาท ซึ่ง บิณฑ์ ก็บอกว่าเป็นเลขจากประธานาธิบดี ‘โจ ไบเดน’ ที่ได้เป็นประธานาธิบดีคนที่ 46 ของอเมริกา เพราะตอนที่ ประธานาธิบดีทรัมป์ ได้เป็นคนที่ 45 ตอนนั้นเลขก็ออก 45 เหมือนกัน ก็เลยคิดว่าน่าจะออก 46 ก็เลยฝากถามคนโน้น คนนี้ว่าใครมีเลข 46 ก็ซื้อเก็บไว้ ซึ่งเงินรางวัลที่ได้มาทั้งหมด 3 แสนกว่าบาท ก็เอาไปทำบุญทั้งหมด

ส่วนงวดที่จะถึงนี้ บิณฑ์ ก็ยอมรับว่ามีคนมาถามเหมือนกันว่างวดนี้ซื้ออะไร บิณฑ์ ก็บอกโดยไม่กลัวเลขเคลื่อนว่า ตนเองซื้อ 60 ซึ่งเป็นตัวเลขจำนวนผู้เสียชีวิตจากโควิด เนื่องจากสังเกตว่า ตอนที่มีผู้เสียชีวิต 58 เลขก็ออก 58 ตอนเสียชีวิต 59 คนก็ออก 59 ตนเองก็เลยซื้อ 60 ดักไว้ก่อน

ขอบคุณ bectero.com

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png