4 วันเกิดบุญเก่าหนุนนำ จากลำบาก มีเกณฑ์ร่ำรวยได้จับเงินก้อนโต


อันดับ 4. คนเกิดวันศุกร์
คนเกิดวันนี้โดยมากมักวาสนาดี มีบุญสะสมติดตัวมาก็ไม่น้อย เจออะไรหนักๆมาสุดท้ายก็มักจะผ่านไปได้ เป็นดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ทำอะไรก็มักจะมีคนเกื้อหนุนส่งเสริมเสมอ หลังจากนี้เป็นต้นไปมีเกณฑ์จะได้ลาภลอยจากเพศตรงข้ามแบบงงๆ แถมดวงชะตายังจะเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่ จะเป็นแบบนี้อยู่ยาวๆจนถึงปลายปีเลย และดวงชะตามีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องเงินทองที่รอคอย หนี้สินที่ค้างอยู่ก็มีโอกาสได้พักชำระจากเจ้าหนี้ และหลังจากนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านก็มีเกณฑ์จะได้โชคใหญ่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือมาช้านาน จะให้โชคใหญ่ มีโอกาสถูกรางวัล มีเงินไปจ่ายหนี้จ่ายสิน

อันดับ 3. คนเกิดวันอังคาร
คนเกิดวันนี้โดยมากมักเป็นคนเจ้าระเบียบ เข้มงวดจนเกินไป และเวลาโกรธแล้วใจร้ายใจแข็ง ช่างคิดช่างระแวง เลยทำให้อยู่กับใครไม่ค่อยยืด แต่ด้วยความที่เป็นคนมีวาสนาดี ทำให้มักจะหางานได้ง่ายกว่าคนอื่นๆ ได้เจ้านายที่ดี แต่ควรระวังเรื่องไปยุ่งกับคนมีครอบครัวแล้ว จะทำเอาหน้าที่การงานคุณพังได้ หลังจากนี้เป็นต้นไปมีเกณฑ์ดวงดีมีโอกาสใด้ลาภลอยมาแบบฟลุกๆ เด็กน้อยจะให้โชค มีโอกาสถูกรางวัล มีเงินก้อนไปดาวน์รถ ดาวน์บ้านสมใจหวัง

อันดับ 2. คนเกิดวันพุธ
คนเกิดวันนี้เป็นหนึ่งในดวงชะตาที่แข็งมากๆ แม้ช่วงใดดวงเสียต้องตกยากหรือพบอุปสรรคที่หนักหนา กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ และผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ายก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด คนเกิดวันนี้ จะเสียโอกาสหลายๆอย่างไปเพราะคำพูด ที่อาจไม่ได้ไตร่ตรองให้ดี ต้องระวังให้มาก พูดแล้วคิดที่หลังทำให้หลายคนที่คุยด้วยถ้าไม่เข้าใจในตัวเขาแล้วอาจไม่พอใจ แต่อย่างไรก็ดีคนเกิดวันนี้ก็เป็นคนมีน้ำใจดีคนหนึ่งและน่าคบทีเดียว หลังจากนี้เป็นต้นไปมีเกณฑ์ดวงดีมีโอกาสใด้ลาภลอยก้อนใหญ่ ทะเบียนรถใกล้ตัวจะให้โชค มีโอกาสถูกรางวัล มีเงินไปปลดหนี้สินตามที่คิดหวัง

อันดับ 1. คนเกิดวันเสาร์
ดวงชะตาชีวิตมักจะต้องโลดโผน ตั้งแต่เด็กๆ ต้องดิ้นรน แต่สิ่งนั้นจะเป็นวิชาชีวิตที่จะทำให้ชีวิตคุณก้าวหน้าไปถึงจุดสุงสุดของชีวิต และด้วยความเป็นคนใฝ่การเรียนรู้นอกตำรา เลยทำให้มักมีความรู้มากกว่าคนอื่น หลังจากนี้เป็นต้นไปมีเกณฑ์ จะมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตอย่างไม่คาดฝัน ใครทำงานประจำอยู่ผู้ใหญ่กำลังเพิ่งเล็งอยู่ หมั่นสร้างผลงาน มีโอกาสได้จะเลื่อนขั้น คนทำงานส่วนตัวก็จะมองเห็นโอกาสดีๆในหาสร้างรายได้เพิ่ม ด้านโชคลาภก็มีเกณฑ์ที่ดี หากฝันเห็นรถ หรือฝันรถหาย ฝันเห็นทะเบียรรถ มีโอกาสได้โชคใหญ่ มีโอกาสถูกรางวัลสูง ได้จับเงินแสนเงินล้าน

ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ชีวิตท่านมีสิ่งดีๆเข้ามาไม่ขาดสาย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะช่วยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดไลค์กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่าน ราศีเดียวกับท่าน นักษัตรเดียวกับท่าน จะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติมากมาย หมดหนี้สินภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

คำพยากรณ์เป็นเพียงแต่ทาง คนเราบุญบารมีทำมาแตกต่างกัน ถึงจะกำเนิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ว่าก็มิได้โชคดีเช่นกันหมดทุกคน เพราะฉะนั้น หมั่นทำบุญทำทานรวมทั้งทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป แล้วก็ช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาแตกต่างกัน ลงไปได้ รวมทั้งยังเสริมโอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงมากขึ้นไปอีกด้วย

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png