รับข่าวดี 5 วันเกิด ชีวิตเปลื่ยนหลุดพ้นเคราะห์กรรม ได้โชคใหญ่


ลำบากเหน็ดเหนื่อยมานาน หลังจากนี้ดวงชีวิตพลิกจากร้ายกลายเป็นดี ศัตรู อริ จากออกจากชีวิตไป ปัญหาที่ติดๆขัดๆจะค่อยๆหมดไป ความรักหากเปิดโอกาสให้ตัวเองก็มีเกณฑ์สมหวัง ด้านโชคลาภ ลาภลอย วันเกิดชะตาพุ่งแรงมีโชคลาภวิ่งเข้าหาไม่คาดฝัน การงานมีเกณฑ์ไเ้ลื่อนตำแหน่ง

ท่านที่เกิดในวันจันทร์
ปกติเป็นบุคคลที่เรียบง่าย แม้ดูไม่กระตือรือร้นนักมองดูไปเรื่อยๆสบายๆ เหมือนไม่ยินดียินร้ายกับใครเท่าไหร่นักแต่เขาชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตที่อยู่อย่างสบายๆไม่ชอบความเป็นระเบียบและเต็มไปด้วยพิธีรีตรองเลย แต่ก็เป็นคนตรงไปตรงมา เป็นคนที่คบหาด้วยแล้วสบายใจ มีน้ำใจและจริงใจ จึงเป็นที่รักของใครต่อใคร แม้ช่วงที่ผ่านมานั้น การงานของคุณดูติดขัดบ้าง เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่

แต่หลังจากนี้วาสนาจะเริ่มนำพา คุณรักจะให้โชค การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆแบบไม่ทันได้คิด และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ หากฝันเห็นปลิงเกาะขา หรืองูเลื้อยผ่านหน้า จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ไปตั้งตัว ไปปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดในวันพุธ
โดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่นไม่น้อยเลย รักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ มีความโรแมนติกอยู่ในตัวสูง เขาจะพูดคุยถึงเรื่องนั้นเรื่องนี้ได้เรื่อยๆ เขาเป็นคนที่วาดฝันแต่สิ่งดีๆสิ่งสวยงามโดยพยายามที่จะซ่อนหรือลืมความจริงที่ไม่ได้ดั่งใจเขาเอาไว้ จะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก ในช่วงที่ผ่านมานี้นั้น ได้พบกับจุดตกต่ำของชีวิตมาแล้วเมื่อปีที่แล้ว ทำให้หลายๆอย่างเป็นเหมือนโซ่ตรวน

เหมือนเป็นเวรกรรมต่อๆกันมา แต่ในเรื่องของการทำงานนั้นควรจะมีจุดผิดพลาดเล็กน้อย ทำให้มีปัญหากับเจ้านายบ้าง ขอให้คุณทำงานตามนโยบายตามกฎกติกาที่ดี แล้วชีวิตจะไม่มีปัญหาอะไร ส่วนในเรื่องของการเงินนั้น การเงินจะเริ่มหมุนคล่องขึ้น อยู่ในช่วงดวงขึ้น ถ้าหากซื้อทรัพย์สิน พวกที่ดินอสังหาริมทรัพย์ จะทำให้คุณเจริญงอกงามมากขึ้น และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 มกราคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ เลขคนดังที่ล่วงลับไปนานแล้ว จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ไปถอยรถ ซื้อบ้านใหม่

ท่านที่เกิดในวันศุกร์
เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อนๆ และคนรักในทุกๆเรื่องที่เขาจะช่วยได้ เขาเป็นคนที่มีความขยัน มุมานะ และมักจะทำอะไรที่ดีๆและเป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆและคนรอบข้างเสมอ เป็นคนใจเย็น และมีความอ่อนโยน บางครั้งก็ดูจะเป็นคนขี้อายไปบ้าง ข้อเสียคือค่อนข้างที่จะเป็นคนอ่อนไหวง่าย และถึงกับอ่อนแอในบางเรื่อง บางครั้งก็แสดงออกว่ามีความมั่นใจ เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว คุณได้เจอกับเรื่องเลวร้ายเป็นจำนวนมาก กรรมเจอแต่ความลำบาก

นำซ้ำยังโดนโกง หลังจากที่ชีวิตเจอมรสุมชีวิตผ่านพ้นมาได้ จากนี้ไปอีก กรรมจะเริ่มหมดไปอะไรอย่างเริ่มมีความหวัง การงานการเงินคล่องขึ้น จะได้รับความโชคดี ความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 มีนาคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ญาติผู้ใหญ่ในเครือญาติที่ล่วงลับไปแล้วมาเข้าฝัน จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ได้ถอยรถป้ายแดงเป็นของตัวเอง

ท่านที่เกิดในวันอังคาร
เป็นคนที่ทนต่อแรงกดดัน ได้ดี มักมีคนพูดถึงมากทั้งในทางบวกและทางลบถ้าเรียนรู้ที่จะอดทนอดกลั้น ไม่ต่อสู้ออกไปตรง ๆ ก็จะดีไม่น้อย แต่ใช่ว่าจะเกรงกลัว แต่แค่ไม่อยากมีเรื่อง ไม่อยากมีปัญหาที่จะกระทบกับอนาคตหน้าที่การงานที่สำคัญกว่า แม้ว่าที่ผ่านมา 5- 6 เดือน สภาพการเงินมีสภาพคล่องถ้าขยันก็จะไม่เป็นไม่มีปัญหา แต่หลังจากนี้ การเงินไหลมาเทมา คนโสดมีเกณฑ์ได้วิวาห์ฟ้าแลบในอีก 3 ปีนี้

คนมีคู่ที่ปรารถนาอยากมีบุตร อีก 2 ปี มีเกณฑ์สมหวังดั่งใจ ได้เป็นพ่อคนแม่คนแล้ว ส่วนคนโสดที่ยังปิดกั้นตัวเองไม่ยอมมีรักครั้งใหม่ จะมีคนเข้ามาจีบ คนที่มีแฟนที่ยังไม่แต่งงาน จะได้ของมีค่าจากคนรัก และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 มีนาคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันเลขจากตะเคียน จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ได้มีรถมีบ้านเป็นของตัวเอง

ท่านที่เกิดในวันอาทิตย์
เป็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นคนที่สามารถเป็นได้ทั้งคนแสนดีและแย่มากๆ ภายในคนๆเดียวกัน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเขา บางครั้งก็เป็นคนใจอ่อน จิตใจดี แต่ก็โกรธและหงุดหงิดง่าย เป็นคนมีความมั่นใจในตนเองสูงมากไม่ยอมใครเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้ง ในช่วงเวลาสองสามปีที่ผ่านมา เป็นช่วงข่มขืนของชีวิตมีความท้อแท้ ฐานเงินย่อมแย่ สำหรับการเงินหลังจากนี้ เป็นจังหวะแรกที่คุณจะมีความโชคดี ในรอบปีเลยก็ว่าได้

ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน การงานการเงินดีขึ้นเรื่อยเรื่อย จะได้ของมีค่าจากคนที่คุณรัก และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ เลขกุมาร เลขจากเด็กน้อย จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ไปฝากแบงค์ ได้มีบ้านเป็นของตัวเอง