4 วันเกิด เตรียมตัวได้รับโชคใหญ่รับปลายปี


คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดในวันศุกร์รู้สึกไหมว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น คุณเยี่ยมมากๆในโลกของดวงโชคดวงลาภอย่างมาก อีกทั้งยังต้องมานิดหน่อย ในเรื่องของภาระหนี้สินที่จะ

ต้องชำระ เงินหามาได้เท่าไหร่ก็รู้สึกว่าจะไม่พอค่าเช่าค่าหมุนเวียนต่างๆ หาเงินไม่ทัน เดือนชนเดือนในช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมานี๊ ขณะนี๊ตามตำราโบราณได้กล่าว

ไว้ว่าฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอหลังผ่านพ้นช่วงวันที่ 1 เดือน 7 จะประสบความสำเร็จ ในเรื่องของการทำงาน จะมีรายรับเข้ามาแบบไม่รู้ตัวชีวิตคุณจากที่ตกอับ

ก็จะดีขึ้น แบบไม่น่าเชื่อ โชคลาภจะนำพาให้คุณพบกับตัวเลขมงคลให้โอกาสส่วนบุญส่วนกุศล ให้กับเจ้ากรรมนายเวร

คนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธ ช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้น ดูเหมือนว่าคุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน ช่วงเดือนที่ผ่านมาเดือนชนเดือน หาเงินไม่พอใช้เลยขัดสนอยู่ตลอดมีที่

ยืมมาเป็นปี แล้วก็ยังคืนไม่หมดแต่ไม่ต้องห่วงไป ดวงขอคุณจะกำลังห่างหายไปห่างหายไปในที่นี้ หมายความว่า ดวงเคราะห์ดวงกรรมที่คุณได้สร้างมา ตั้งแต่ภพตั้งแต่ชาติปางก่อนกำลังจะอยู่ ในจุดสิ้นสุดในช่วงของวันที่ 1 กรกฎาคม หลัง

ผ่านพ้นช่วงวันนี๊ไปคุณสบายใจได้เลย ดวงดาวได้เปลี่ยนโชคกำลังมาเยือน

หลังผ่านพ้นแนะนำสิ่งที่ จะต้องทำแน่ๆ นั่นก็คือกรวดน้ำให้กับภพชาติที่แล้วเจ้ากร รมนายเวรที่ผ่านมา

คนเกิดวันเสาร์

ดวงของผู้ที่เกิดในวันเสาร์ ในช่วงที่ผ่านมานั้นดวงคุณจะต้องพบโชค แต่ก็ไม่พบเป็นเพราะว่า คุณยังมีผลกรรมบังไว้อยู่ คุณยังไม่ได้ทำงาน ที่ผู้ทำนายบอก

แนะนำว่า ให้ไปอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับ เจ้ากรรมนายเวรโดยไว หากได้สาบานหรือปฏิญาณตนอะไรไว้ ก็ให้รีบแก้โดยด่วน อย่าให้เกินเดือน 10 หากทำ

ตามที่บอกแล้วนั้น ชีวิตคุณจะดีขึ้นแบบไม่คาดคิดแล้วจะต้องมาขอบคุณหมอดูอย่างแน่นอนหากไม่ทำตามที่บอก

คนเกิดวันพฤหัส

ท่านที่เกิดในวันพฤหัสบอกแล้วว่า ในช่วงเดือนที่ผ่านมานั้นคุณจะต้องพบกับความทุกข์ ที่ไม่อาจบอกใครได้ แม้ในเรื่องของการงานก็ตามคุณรู้สึกแย่มาก กับ

เพื่อนร่วมงานโดนเอารัดเอาเปรียบไปซะทุกอย่าง การเงินก็ยังติดขัดอยู่บ้าง ใน

ช่วงที่ผ่านมามีหนี้มีสินเต็มไปหมดแต่ว่าไม่ต้องห่วงไปแล้ว หลังผ่านพ้นดวง

ของคุณจะต้องประสบกับ โชคลาภดวงดาวได้เลื่อนผ่าน นำโชคลาภวาสนาเข้ามาในชีวิตคุณ ดวงของคุณจะดีขึ้น เป็นไหนไหนทำอะไรก็จะเยี่ยมยอดไปหมด

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png