3 ราศี จะ ร ว ย ไม่รู้ตัว เตรียมตัวเป็นเศรษฐี


ราศีกรกฎ (เกิ ดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ ด วงการเ งิ นเดือน พฤศจิกายนนี้ ถือว่าดีงามกว่า เดือนตุลาคม ที่ผ่านมามาก ที่อาจ รั่วแบบ ไปแล้วไปเลย และต้องร ะวังเ รื่ อ งการลงทุน แต่ในเดือน พฤศจิกายนนี้ พย ากรณ์ว่า ฟ้าเปิ ดกว่าเดิม ที่ผลงานดี ทำให้เ งิ นเดือนขึ้น ธุรกิจกำไร รายได้ดี ช่วงนี้ควรตั้ง หลักมีโอกาส ฐานะมั่นคง เริ่มธุรกิจได้ การลงทุนในเ รื่ อ งหุ้น เก็งกำไร ก็มีโอกาส เด่นดี

ร าศีพิจิก (เกิ ดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก ด วงการเ งิ นเดือน พฤศจิกายนนี้ ไม่ใช่ ดูดีต่อเนื่ อ งจาก เดือนตุลาคม แต่พย ากรณ์ได้ว่า ดูดี กว่าเดิมมาก ถึงเวลา “เข้าขั้นร วย” และไม่ใช่ร วยแบบธรรมดา แต่ยังมั่นคงอีกด้วย หรือถ้าใคร อยู่ครอบครัว ที่ทำธุรกิจ มีกิจการห้างร้าน ก็มีโอกาสรับมรดก หรือใครเล่นหุ้น ก็ได้ส้มหล่นจากตลาดหุ้น ด วงชะตาส่งสัญญาณ มาว่า มีเ งิ นจำนวนมาก ทำธุรกิจ ได้กำไร ดูดีมีสตางค์ มากสำหรับด วงการเ งิ นชาวราศีพิจิกนี้

ราศีธนู (เกิ ดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png

ราศีธนู ด วงการเ งิ นเดือนพฤศจิกายนนี้ ก็ดีกว่าเดือนตุลาคม อีกด้วย จากที่จังหวะดี น้ำขึ้นให้รีบตัก บางคนได้ โช คทางการเ งิ นด้วย มาเดือนพฤศจิกายน จับมือ กันมาแน่น แน่น กับชาวราศีพิจิก เลยทีเดียว ตรงที่เป็นช่วงเ งิ นเข้า เ งิ นดี เ งิ นมาหลายทาง ยิ่งเก่งยิ่งทำกำไร ยิ่งรับงานยิ่งได้เ งิ น แต่ที่ต่างกัน คือเ งิ นมาจากฝีมือความชำนาญ ของเราเอง และมีโชคดีในเ รื่ อ งงาน รับจ๊อบ พิเศษ ได้เ งิ นจากดอกเบี้ย ที่ปล่อยกู้ การลงทุน ตลาดหุ้น ถึงแม้จะต่าง แต่ก็คือดูดี มีฐานะเลยทีเดียว

ขอขอบคุณแหล่งข้อมูล : thairath

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png