4 วันเกิด ดวงพุ่ง ดวงเศรษฐีรุ่งสุดในรอบปี


หลังผ่านปัญหาชีวิตมา หลังจากนี้ โชคเข้าข้าง ดวงรุ่งพุ่งแรง จะมีเกณฑ์ที่เรื่องดีๆจะเข้ามาบ้าง คนเกิด 4 วันนี้ ดวงกุศลแรงมาก เงินทองโชคลาภ พุ่งทะยานเข้าหาจนตั้งตัวไม่ทัน และดียาวๆจนถึงกลางปีหน้า ทั้งเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภ ความรักของคนโสด คนมีคู่มีโอกาสได้วิวาห์ฟ้าแลบไม่เกินปลายปี 64

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
หนึ่งในดวงชะตาที่สู้ชีวิตมากๆ ชีวิตจะรวยก็ต้องผ่านการทดสอบหลายต่อหลายครั้ง แม้ต้องตกทุกข์ได้ยากหรือพบอุปสรรคที่หนักหนา กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ และผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ายก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด คนเกิดวันนี้แล้วส่วนใหญ่มักทำธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับอาหารเครื่องดื่มจะรวยเร็ว ข้อเสียของคนเกิดวันนี้จะเสียตรงที่คำพูดคือ พูดแล้วคิดที่หลังทำให้หลายคนที่คุยด้วยถ้าไม่เข้าใจในตัวเขาแล้วอาจไม่พอใจ แต่อย่างไรก็ดีคนเกิดวันนี้ก็เป็นคนมีน้ำใจดีคนหนึ่งและน่าคบทีเดียว

ปลายปีจะได้ลาภลอยจากเพศตรงข้ามแบบงงๆ แถมดวงชะตายังจะเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่ จะเป็นแบบนี้อยู่ยาวๆจนถึงกลางปีหน้าเลย และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ เลขทะเบียนดังที่ผ่านตา จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน ได้ปลดหนี้สิน

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ชะตาเป็นคนมีวาสนาดีแต่มักมีปัญหาเรื่องญาติพี่น้อง พึงพาไม่ค่อยได้ มีญาติก็เหมือนไม่มี เวลาให้ใจใครไปสุดท้ายมักโดนหักหลังและเอาเปรียบอยู่ร่ำไป คนเกิดวันนี้ลึกๆแล้วเป็นคนเจ้าระเบียบ เข้มงวดจนเกินไป และเวลาโกรธแล้วใจร้ายใจแข็ง ช่างคิดช่างระแวง หากมีคู่เลยมักทำให้อยู่กับใครไม่ค่อยยืด แต่ด้วยความที่เป็นคนมีวาสนาดี เลยทำให้เจ้านายมักจะเอ็นดูมากกว่าคนอื่นๆ ได้เจ้านายที่ดี

แต่ควรระวังเรื่องไปยุ่งกับคนมีครอบครัวแล้ว จะทำเอาหน้าที่การงานคุณพังได้ ปลายปีใีเกณฑ์ใด้ลาภลอยมาแบบฟลุกๆ เช่นจับฉลากหรือจับรางวัลชิงโชคต่างๆ และดวงโชคลาภนี้จะอยู่กับคุณไปถึงสงกรานต์ปีหน้า และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 มีนาคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ พรที่ท่านไปขอไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านนับถือ จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อน

ท่านที่เกิดพุธ
คนเกิดวันนี้ส่วนมากมักมีบุคลิคหน้าตาดี พูดจาชวนน่าฟัง เป็นดวงเสน่ห์หา มักมีเพศตรงข้ามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตหลายคน แต่ชีวิตมักสบายไม่นาน เหมือนเคราะห์กรรมครอบงำชีวิต ทำธุรกิจอะไรก็โตช้ากว่าชาวบ้าน ทั้งที่เป็นธุรกิจประเภทเดียวกัน แถมดวงชะตานี้ก็มักคนทำคุณใครไม่ขึ้น ดีให้ตายยังไงอย่างดีก็เสมอตัวเป็นคนมากบารมีเจอเคราะห์ภัยทีไร มักจะรอดมาได้ทุกที อาจมีเลือดตกยางออกบ้าง แต่ไม่ถึงเจ็บหนัก เป็นดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ทำอะไรก็มักมีคนเกื้อหนุนส่งเสริมเสมอ

ปลายปีนี้มีเกณฑ์จะรับโชค 3 ชั้น ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก ส่วนใครยื่นกู้ซื้อรถไว้ มีเกณฑ์ผ่านการอนุมัติสูง และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 มกราคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ เลขอายุผู้ใหญ่ จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตานี้โดยมากภายนอกอาจดูเงียบ แต่หากถูกยั่วให้โมโหมาจะน่ากลัวสุดๆ ช่วงชีวิต 13 – 32 มักลุ่มๆดอนๆ ชีวิตจะลำบากมากจนแทบไม่มีจะกิน ต้องดิ้นรน แต่สิ่งนั้นจะเป็นวิชาชีวิตที่จะทำให้ชีวิตคุณก้าวหน้าไปถึงจุดสุงสุดของชีวิต และด้วยความเป็นคนใฝ่การเรียนรู้นอกตำรา เลยทำให้มักมีความรู้มากกว่าคนอื่น และช่วงปลายปีนี้เป็นต้นไป ดวงการเงินของคุณจะกลับมาดีมากๆ อย่างน่าใจหาย

จะมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตอย่างไม่คาดฝัน ใครทำงานประจำอยู่ผู้ใหญ่กำลังเพิ่งเล็งอยู่ หมั่นสร้างผลงาน กำลังจะเลื่อนขั้น และปลายเดือนธันวาจะได้โชคจากผู้ใหญ่สองชั้นเลย และหลัง 16 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 เมษายน 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ถ้าฝันว่ามีพ่อค้าเร่สลากมาบอกเลข จะมีโชค มีโอกาสได้เงินก้อน ได้ตั้งตัว เริ่มชีวิตใหม่ หมดหนี้สิน

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png