ด.ช.14 โดนแม่ตบต่อหน้าเพื่อน หลังถูกจับได้ว่าเล่นไพ่ ทนความอายไม่ไหว กระโดดตึกดับ


วันที่ 1 กันยายน 2563 เด็กชายชาวจีนวัย 14 ที่เลือกจบชีวิตตัวเองอย่างน่าเศร้า จากการรายงานของสำนักข่าวจีนระบุว่า เด็กนักเรียนชายวัย 14 จากอู่ฮั่นได้กระโดดลงมาจากตึกอาคารเรียนชั้นที่ 5 หลังจากที่ถูกแม่ตบต่อหน้าเพื่อนร่วมชั้นเรียน

สาเหตุของการถูกแม่ตบหน้านั้นเป็นเพราะเด็กชายถูกฝ่ายปกครองจับได้ว่าแอบเล่นไพ่โป๊กเกอร์กับเพื่อน ฝ่ายปกครองจึงโทรไปแจ้งผู้ปกครองให้ทราบขณะที่ถูกทำโทษให้มายืนบริเวณทางเดินในอาคาร

เมื่อแม่เด็กชายมาถึง เธอมาพร้อมกับความโกรธลูกชายและเผชิญหน้ากับเขาในบริเวณทางเดินอาคารเรียน ก่อนที่จะตบหน้าลูกชายต่อหน้าเพื่อนๆ ลูก

ภายหลังคุณครูจึงพาคุณแม่ออกจากจุดที่เด็กชายยืนอยู่ เหตุการณ์หลังจากนั้นคือเด็กชายยืนนิ่งเงียบประมาณ 3 นาทีก่อนที่จะตัดสินกระโดดลงจากตึก เด็กชายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และได้รับการแถลงว่าเสียชีวิตในภายหลังช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ในวันเกิดเหตุ

ชาวเน็ตที่ได้เห็นข่าวดังกล่าวต่างวิพากษ์วิจารณ์กันว่าเด็กนักเรียนชายคนนี้เปราะบางอ่อนไหวเกินไป ในขณะที่บางส่วนรู้สึกเห็นอกเห็นใจ ชี้แนะว่าผู้ปกครองควรนึกถึงจิตใจของลูกตัวเองบ้าง โดยเฉพาะการถูกทำโทษให้อับอายต่อหน้าคนอื่นๆ อยากให้ลองนึกถึงตัวเองถ้าหากโดนแบบนั้นบ้าง

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ขอบคุณ เว็บไซต์ต่างประเทศ

This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png
This image has an empty alt attribute; its file name is 444.png