หลัง 10 กันยานี้ไป ชะตาเปลี่ยนครั้งใหญ่ 4 ราศี (โดนเต็มๆ)


เรียกว่าพระราหูเตรียมย้ายออก 2 ราศี แต่ก็เตรียมย้ายเข้า 2 ราศีเช่นกัน โดยหมอไก่ พ.พาทินี ทำนายออกมาว่า ทั้ง 4 ราศีนี้เตรียมตัวชะตาเปลี่ยน เพราะโดนเต็มๆ 

 
ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)


ชาวราศีพฤษภเรียกว่าได้รับผลเต็มที่ 100% เพราะราหูเข้ามาสถิตในราศีพฤษภ พอหลายคนได้ยินว่าพระราหูเข้าดวงก็เกิดอาการร้อนๆ หนาวๆ แต่จริงๆ แล้วการที่พระราหูเข้าก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย เนื่องจากเป็นพระเคราะห์ที่ให้ทั้งคุณและโทษในเวลาเดียวกัน

เรื่องที่ดีคือ ชีวิตของชาวราศีพฤษภจะมีการเปลี่ยนแปลง เช่น การเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ย้ายตำแหน่ง ย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่อาศัย การเดินทางชีพจรลงเท้า


เรื่องที่ต้องระวัง คือ เรื่องสุขภาพร่างกาย ไม่สบาย อุบัติเหตุ มีเรื่อง คดีความ ปัญหาอึดอัด


ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)


ราศีพิจิกได้รับผลประมาณ 50% คือ โดนพระราหูเล็งดวงชะตา อารมณ์เหมือนคนที่อยู่บ้านจัดสรรแล้วบ้านตรงข้ามไม่ถูกกัน ก็จะทำให้เกิดอาการอึดอัด เครียด กังวลใจ การเปลี่ยนแปลงนั้นมีโอกาสเกิดขึ้นได้ เช่น การย้ายงาน ย้ายบ้าน เป็นต้น ชีวิตจะวุ่นวายหาความสงบสุขไม่ค่อยได้ มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขบ้าง

This image has an empty alt attribute; its file name is 4.png

ราศีที่ดวงดีขึ้นหลังพระราหูย้ายออกจากดวง


ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)


หลังจากที่ชีวิตต้องเจอปัญหาอุปสรรคมามาก ไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเงิน ความรัก หรือแม้แต่เรื่องสุขภาพ ชาวราศีเมถุนก็เจอมาหมดแล้ว แต่หลังจากที่พระราหูย้ายราศีไปก็ส่งผลทำให้ดวงชะตาดีขึ้นมาก อุปสรรคปัญหาที่มีจะคลี่คลาย การงานจะก้าวหน้าแบบหยุดไม่อยู่ แถมมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์อีกด้วย

This image has an empty alt attribute; its file name is 4.png

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)


ราศีธนูถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีขึ้นมากๆ หลังจากที่พระราหูหลีกไปไม่เล็งดวงชะตาแล้ว ก็เปรียบได้ดั่งเมฆหมอกที่บังพระอาทิตย์ได้หายไป ดวงชะตาดีขึ้นมาก อุปสรรคที่มีจะคลี่คลายไป ชีวิตจะดีมากขึ้น มีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมาก

.

วิธีการทำบุญเสริมดวง


1. การไหว้องค์พระราหู

หากมีโอกาสก็ควรไปสักการะไหว้พระราหูสักครั้ง วัดที่แนะนำคือ วัดศีรษะทอง จังหวัดนครปฐม โดยไปไหว้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนเป็นต้นไป เนื่องจากในช่วงนั้นพระราหูมีการย้ายราศีแล้ว เพื่อความเป็นสิริมงคล

2. การทำบุญเสริมดวงชะตา

หากไม่สามารถมาไหว้พระราหูได้ด้วยตนเอง ก็ให้ทำบุญตามขั้นตอนดังนี้
– ทำบุญด้วยปัจจัยเท่ากับอายุ +12 บาท เช่น อายุ 30 ให้ทำบุญถวายปัจจัย 30+12 = 42 บาท เนื่องจาก 12 คือกำลังของพระราหู

ท่องคาถาอิติปิโสแปดทิศ หันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ วันพุธหลัง 18.00 น. ท่องนะโม 3 จบ แล้วตามด้วยพระคาถา คะ พุท ปัน ทู ทัม วะ คะ (สวด 12 จบ).