วันเกิดทั้ง 31 วัน บอกถึงนิสัยตัวตนที่แท้จริงของคุณ


เราอาจจะเคยไปดูด ว งกับหมอ ดูแล้วต้องใช้วันที่เกิดของเรา วันนี้เราเลยอย ากชวนคุณมาดูนิสัยตัวตนของคุณผ่านเลขวันเกิดของคุณกัน ถ้าพร้อมแล้วละก็เราไปเริ่มดูกันเลย ว่าจะตรงใจคุณกันเปล่า

คนเกิดวันที่ 31 เป็นคน มองโลกในแง่ดี

คุณนั้นเป็นคน มองบวกโดยแท้จริงเลย และชีวิตได้เจอ กับอะไรดีๆ เข้ามาบ่อยมาก เป็นคนทำงานเก่ง มีความสุขง่ายและยังทำให้คนรอบข้างมีความสุขได้อีกด้วย เป็นคนเข้ากับคนเก่ง มีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ และยังสามารถเป็นที่พึ่งของหล า ยคนได้อีกด้วย

คนเกิดวันที่ 30 โรแมนติก

สำหรับคนที่เกิดวันนี้ออ กจะโรแมนติกสุดๆ แถมยังไร้เดียงสาอีกด้วย แต่เป็นคนกระฉับกระเฉงมากนะ ทำอะไรว่องไวทันใจเลยล่ะ เป็นคนเข้าใจย ากและตัวเองบางทียังไม่ค่อยเข้าใจตัวเองเลยเหมือนกัน เป็นคนระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ ความอ ดทนสูงมาก เป็นคนที่ทุ่มเทกับความรักอย่ างมาก มั่นใจในตัวเองเป็นที่สุดอีกด้วย

คนเกิดวันที่ 29 มีความอ ดทนสูง

คนที่เกิดวันนี้จะมีความมะนะบากบั่น มากเป็นพิเศษเลย ไม่ว่าจะทำอะไรย ากลำบากแค่ไหนก็ไม่เคยจะท้อ แถมยังเป็นคนที่จริงจังมาก ลงมือทำอย่ างเต็มที่ มีความรับผิ ดชอบสูง หนักเอา เบาสู้ เลยทำให้ชีวิตได้พบกับความสำเร็จได้ สำหรับด้านความรักนั้นเป็นคนที่รักจริง และเอาใจใส่ดูแลคนรักเป็นอย่ างดี

คนเกิดวันที่ 28 เป็นคนเปราะบาง

เวลาที่โดนอะไรกระทบจิตใจแม้จะนิดหน่อยก็จะทำให้คิดมากได้นานเลย เศร้านานอีกด้วย เหมือนจะเย็นชาแต่ก็ใจดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนที่เดือ ดร้อนเสมอ เป็นคนที่รักจริงไม่ได้สนว่าคนรักนั้นจะเป็นคนแบบไหน หากรักแล้วก็พร้อมจะยอมรับเขาเสมอ และยังเป็นคนที่อ้อนเก่งและเอาแต่ใจตัวเองเก่งเหมือนกัน

คนเกิดวันที่ 27 เป็นคนคิดมากเกินไป

ออ กจะเป็นคนที่มักจะคิดเยอะ คิดมากจนเกินไป ทำอะไรมักลังเลเลยกล า ยเป็นคนข ี้ขลาด ไม่มีความกล้าเลย ไม่ค่อยชอบความเสี่ยง อย ากจะให้ปรับตัวเองให้เป็นคนที่มีความพย าย ามขึ้น มาอีกหน่อยชีวิตจะมีความสุขขึ้นอีกขั้นเลย ลดการมองโลกในแง่ร้ ายลงด้วย เป็นคนเจ้าน้ำต ามากๆ เลยด้วย

คนเกิดวันที่ 26 สุขุมรอบคอบและเยือ กเย็น

คุณนั้นเป็นคนที่จริงจังกับทุกอย่ างและก่อนจะลงมือทำอะไรนั้นจะไตร่ตรองให้ละเอียดรอบคอบก่อนเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการกระทำหรือคำพูดก็ต าม และทำให้บางอย่ างใช้เวลาในการตัดสินใจนานหน่อย แต่ก็มักจะถือคติแบบป ล อ ด ภั ยไว้ก่อนเสมอ คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคนรอบข้างเสมอ มีความฝันและพย าย ามทำมันอย่ างเต็มที่

คนเกิดวันที่ 25 เป็นคนฉลาดชอบแสดง อ อ ก

คุณจะเป็นคนที่ชอบการเป็นจุดเด่น มากๆ ฉลาด แข็งแกร่ง และไม่ค่อยคิดเล็กคิดน้อยกับอะไรที่มันจุกจิกเกินไป มีทักษะความเป็นผู้นำสูง และโน้มน้าวใจคนได้เก่งเหมือนกัน แต่ถ้าหากโ ม โ หบางทีก็ฟิ ว ข าดจนเอาไม่อยู่เหมือนกัน อารมณ์ไม่แน่นอนขึ้นๆ ลงๆ และยังเจ้าชู้หล า ยใจอีกด้วยนะ ตกหลุมรักคนง่ายมากแต่ก็เปลี่ยนใจได้ง่ายเหมือนกัน

คนเกิดวันที่ 24 คนหล า ยอ า ร ม ณ์เอาแน่เอานอนด้วยไม่ค่อยได้

เป็นเพราะว่าความผีเข้าผีออ กของคุณเลยทำให้ดูหล า ยอารมณ์ บ้างก็พูดน้อย บ้างก็พูดมาก นิสัยแท้จริงก็ร่าเริง แต่ว่ามันจะร่าเริงก็เฉพาะตอนที่คุณอารมณ์ดีจริงๆ เท่านั้น แต่ถ้าหากโมโหขึ้น มามันน่ากลัวมากมายเลยล่ะ จนคนรอบข้างไม่อย ากจะเข้าใกล้เลย เวลาแสดงออ กอะไรมักจะตรงเกินไป แต่จริงๆ คุณเองก็เข้าอ กเข้าใจคนอื่นเหมือนกันนะเพียงแต่แสดงออ กไม่ถูกเท่านั้นเอง

คนเกิดวันที่ 23 เป็นคนที่แสดงออ กไม่ค่อยเก่ง

ไม่แปลกเลยที่คนวันนี้จะโสดเสี ยเยอะหรือไม่ค่อยโดดเด่นอะไร เพราะว่าแสดงออ กไม่ค่อยเก่ง แต่คุณก็ไม่ได้สนใจว่าใครจะมองคุณยังไงก็ต าม บางทีคนก็เข้าใจผิ ดคุณได้ง่ายในตอนแรก เว้นแต่รู้จักไปนานๆ แล้วจะรู้นิสัยที่แท้จริงว่าคุณเองก็เป็นคนร่าเริง น่าสนใจ ฉลาด หั ว ไ วมากๆ คนหนึ่งและยังดูเป็นคนลึกลับอีกด้วย

คนเกิดวันที่ 22 พูดน้อย

สำหรับคนวันนี้มักจะชอบทำอะไรด้วยตัวเองไม่ค่อยมักจะพึ่งพาใคร พูดน้อย แต่ชอบใช้ชีวิตท้าทาย เบื่อง่ายไม่ชอบอะไรจำเจ มีแนวทางการใช้ชีวิตของตัวเอง สายต าดี รักจริง ข ี้หึงมากสุดๆ ย ากนักที่จะเห็นคุณขอความช่วยเหลือจากใครหากไม่จำเป็นจริงๆ

คนเกิดวันที่ 21 รักความ ยุ ติ ธ ร ร มและความถูกต้อง

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต ามมักจะมองที่ความถูกต้อง ความยุติธรรมเสมอ ไม่เอาเปรียบใครแต่ก็ไม่ยอมให้ใครเอาเปรียบได้ง่ายๆ เหมือนกัน มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัว สำหรับรสนิยมนั้นสูงมากทีเดียว ออ กจะเป็นคนที่แปลกประหลาดสักหน่อย มีความอย า กรู้อย ากเห็นเต็มไปหมดเลย ใช้เวลามีค่าตลอ ดไม่เคยปล่อยไปแบบเสี ยเปล่า เป็นคน มีความฝันและพย าย ามทำมันให้เป็นจริงเสมอ

คนเกิดวันที่ 20 เป็นคนเก็บอารมณ์เก่ง

โดยจริงๆ แล้วคุณเป็นคนฉลาด หั ว ไ ว ทันคน มากๆ แต่บางทีก็มักจะเก็บอาการ เก็บอารมณ์เอาไว้เป็นเรียบเฉย ไม่ค่อยชอบอะไรที่มันโอเวอร์สักหน่อย เป็นคนที่มักจะหลงตัวเอง แต่ก็เป็นคนที่มีความพย าย ามสูง รักจริง ชอบช่วยเหลือ มีความกล้าในตัวเยอะมาก

คนเกิดวันที่ 19 สุขุมเยือเย็นชอบความสมบูรณ์แบบ

บุคลิกของคนเกิดวันนี้จะดูสง่า บุคลิกดี ดูสมบูรณ์แบบไปหมด เรียกว่าดูผู้ดีมากๆ สุขุมเยือ กเย็น ทำให้หล า ยคนอ ดอิจฉาไม่ได้เลย แต่เห็นแบบนี้ก็เป็นคนปรับตัวเก่งเข้ากับคนง่ายเหมือนกันนะ ใจดี มีเมตต า อ่อนโยน มากทีเดียว เวลามีคนรักก็เอาใจใส่ไม่เคยข า ดเลย รักเดียว รักจริงอีกด้วย

คนเกิดวันที่ 18 เป็นคนตรงๆ ไม่เ ส แ ส ร้ ง

มักจะเป็นคนที่ไม่ชอบการป้อยอใดๆ เลย ไม่ค่อยชอบอยู่ในกฎในกรอบอะไรทั้งสิ้น รักอิสระมากๆ จนบางทีมีความผิ ดพลาดในชีวิตเยอะเลย เป็นคนพูดตรงมากๆ และแสดงออ กอะไรก็ตรงๆ เลย ไม่โกหกใครและไม่ชอบคนโกหกอีกด้วย จริงใจแบบสุดๆ เลย ลึกๆ แล้วคุณเป็นคนใจดี อ่อนโยน มาก เหมือนกัน

คนเกิดวันที่ 17 เป็นคนร่าเริงอารมณ์ดี

คุณจะเป็นคนที่มีไฟในการทำสิ่งต่างๆ เยอะไปหมด ไม่ค่อยยึดติดกับอะไร เป็นคนใจกว้าง มักจะมีอารมณ์ขันอยู่ตลอ ด ไม่ชอบอยู่เฉยๆ มักจะมีความใจร้อนบ้าง ซุ่มซ่ามบ้าง และออ กจะข ี้โมโหในบางทีจนบางครั้งโมโหบ่อยทำให้เสี ยบุคลิกไปเลย เป็นคนที่รักคนง่ายและหน่ายคนเร็วมาก การจะรักใครได้ย าวๆ นั้น มันแทบจะเป็นเรื่องย ากเลย

คนเกิดวันที่ 16 ใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น

นิสัยของคนวันนี้จะโอบอ้อมอารีต่อผู้อื่น มีจิตใจงาม ใจดี แต่บางทีก็มักจะช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองลำบาก จนบางทีเยอะไปจนกล า ยเป็นชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ฉะนั้นก็ให้มันพอ ดีจะดีกว่า แต่ว่าพอคุณจะอยู่เงียบบ้างกลับมีคนตกใจไปเลย เป็นคนที่ใจกล้ามากๆ ใจปล้ำจนคนต้องอึ้งเลยก็ว่าได้ มักจะมีไ อ เ ดี ยแปลกๆ ความคิดไม่ค่อยเหมือนกัน ด้านความรักนั้นเป็นรักจริงที่เปิดเผย เป็นเหมือนเพื่อน มากกว่าแนวหวานแหว๋ว

คนเกิดวันที่ 15 ไม่ชอบพึ่งพาคนอื่น

มักจะชอบทำอะไรด้วยตนเองอย่ างเต็มที่เสมอ ชอบใช้ชีวิตแบบผ จ ญ ภั ยและได้พบเจออะไรที่มันท้าทาย มีความกล้าหาญ บางทีออ กจะโอเวอร์บ้างแต่ว่าก็ทำให้คนรอบข้างเชื่อใจได้เหมือนกัน เป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น หั ว ดื้ อนิดๆ เวลาใครห้ามอะไรไม่ค่อยจะฟังเพราะเหมือนยิ่งห้ามก็ยิ่งอย ากจะทำมากขึ้น

คนเกิดวันที่ 14 คนหล า ยอารมณ์

หากจะหาเอาความแน่นอนกับคนวันนี้อาจจะย ากสักหน่อย เป็นคนที่อารมณ์ไม่ค่อยนิ่งเปลี่ยนง่ายมาก เดี๋ยวเศร้า บ้างหั ว เ ร า ะ บ้างร้องไห้ สลับกันไปมา จนบางทีคนอื่นก็ต ามไม่ค่อยทันว่าตกลงคุณกำลังอยู่ในอารมณ์ไหนกันแน่ คาดเดาอะไรแทบไม่ได้เลย แต่พอเวลาจะจริงจังก็จริงจังแบบบ้าคลั่งเลยด้วย เป็นคนรักคนย ากมากต้องใช้เวลากว่าจะตกลงกับใครสักคน

คนเกิดวันที่ 13 เป็นตัวของตัวเองมาก

บางทีก็เป็นตัวเองมากเกินไปจนไม่ค่อยสนอะไรรอบข้างเลย หากต้องแบ่งฝ่ายคุณจะเลือ กอยู่กับฝ่ายที่เป็นต่อ ออ กแนวเป็นคนฉลาดปนแกมโกงด้วยนิดๆ เพื่อเอา ตั ว ร อ ด นิสัยปกติก็เป็นคน มีน้ำใจ ข ี้สงส าร แต่ว่าคุณเป็นคนที่มักจะคิดถึงผลประโยชน์ก่อนสิ่งอื่นเสมอ จินตนาการสูงอีกด้วย คิดอะไรออ กก็มักจะลงมือทำในทันทีเลยด้วย

คนเกิดวันที่ 12 มนุษยสัมพันธ์ดี

เป็นคนที่สามารถปรับตัวเข้ากับทุกคนได้และยังเป็นคนที่โดดเด่น มาก ฉลาด หัวไวมากๆ มักจะมีความคิดและไอเดียแปลกๆ แหวกแนวสักหน่อย เป็นคนข ี้เบื่อง่ายหาเอาความแน่นอนอะไรกับคุณไม่ค่อยได้เพราะว่าเปลี่ยนใจเร็ว บางทีก็มักทำคนรอบข้างเดือ ดร้อนได้เหมือนกัน เป็นคนที่รักคนง่าย และมักจะโดนหักอ กบ่อยอีกด้วย รสนิยมดี เร่าร้อน รุ น แ ร ง แต่ก็เป็นคนจริงจัง

คนเกิดวันที่ 11 มีความเป็นผู้นำ

แน่นอนว่าคนเกิดวันนี้จะมีทักษะการเป็นผู้นำสูงแต่ว่ามักจะเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ไปหน่อย เป็นคนเก่ง ความสามารถเยอะ เชื่อมั่นในตัวเองแบบสุดๆ เลย บุคลิกดีน่าเชื่อถือ มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความโดดเด่น น่าสนใจ และเวลารักใครก็รักจริงมากแต่ถ้าไม่ชอบใครก็จะ เ ก ลี ย ด เข้าเส้น เ ลื อ ด เลย เ ก ลี ย ดแบบจริงจังมาก

คนเกิดวันที่ 10 เป็นคนละเอียดรอบคอบ

บ่งบอ กว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีความคิดรอบคอบ ละเอียด เลยทำอะไรแล้วมักจะผิ ดพลาดน้อยที่สุด แต่บางทีคุณนั้นออ กจะเป็นคนข ี้ระแวงมากไปหน่อยเพราะความรอบคอบเกินไปของคุณ นิสัยคุณปกติร่าเริง เข้ากับคนได้ง่าย แต่คุณจะต้องพย าย ามเป็นคนที่ไม่ละเอียดมากไปจนคนอื่นรู้สึกอึดอัดนะ

คนเกิดวันที่ 9 เป็นคนที่พึ่งได้

เกิดวันนี้เป็นคนเก่ง ฉลาด และยังมีความน่าเชื่อถือไม่ว่าใครก็มักจะหวังพึ่งพาคุณ และมักจะมาปรึกษาปัญหากับคุณ แต่ว่าบางทีคุณเองออ กจะดูหยิ่งไปสักหน่อย หลงตัวเองสักนิด แล้วบางทีมั่นใจในตัวเองชนิดที่ว่ามากเกินไปอีกด้วย ให้เบาๆ ลงหน่อยเพราะอาจจะพลาดได้ เป็นคนรักอิสระอย่ างมากแต่มักจะเอาแต่ใจตัวเอง

คนเกิดวันที่ 8 มีเสน่ห์

เป็นคนที่สามารถปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้เก่ง ไปไหนก็มีแต่คนรัก มีเสน่ห์ในตัวเองและคุณยังชอบโปรยเสน่ห์อีกด้วย ยิ้มง่าย บางทีหากรู้สึกหงุดหงิดยังเก็บอารมณ์และยิ้มออ กมาได้ง่ายๆ เลย แต่ว่าเป็นคนที่อาภัพรักสักหน่อยหาคนรักจริงเจอย าก เป็นคนที่ช่างสังเกตสิ่งรอบตัวเสมอ

คนเกิดวันที่ 7 ข ี้เบื่อ

สำหรับวันนี้จะต้องหาอะไรทำตลอ ดเพราะเป็นคนข ี้เบื่อง่ายมาก และมักจะมีความอ ย า ก รู้อย ากเห็นไปหมดทุกเรื่องเลย แต่พอได้ร็แล้วกลับเบื่อเร็ว เป็นคนที่รักใครรักจริงนะ และยังรักคนง่ายอีกด้วย แต่ถ้าหากได้ เ ก ลี ย ด ใครก็ เ ก ลี ย ด จริงเข้าเส้น เ ลื o ด เลยด้วย แถมยังไม่ค่อยยอมใครเลย ทะเลาะกับใครที รุ น แ ร ง มากๆ

คนเกิดวันที่ 6 มีอุดมการณ์เยอะ

บ่งบอ กว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีประส า ท สั ม ผั สดีและประยุกต์ใช้เก่งอีกด้วย เป็นคนที่มีอุดมการณ์ในการใช้ชีวิตแม้บางทีมันจะออ กจะเยอะไปหน่อย เป็นคนชอบเก็บ ตั ว ฉลาด บุคลิกสุขุม ทำอะไรมักจะรอบคอบเสมอ เป็นคนเงียบๆ ช้าๆ แต่ก็เป็นคน มีความโรแมนติกนะ

คนเกิดวันที่ 5 ทำงานเก่ง

เป็นคนที่ความสามารถเยอะมาก ทำงานเก่ง มักจะมีชื่อเสี ยงเป็นที่รู้จักของผู้คน มีเกียรติ มียศ และยังมีฐานะทางสังคมดีอีกด้วย และไม่ชอบการเป็นผู้ต ามใคร เป็นคนที่มักจะไวต่อความเปลี่ยนแปลง นิสัยดี ใจดี มีความคิดสร้างสรรค์ และยังเป็นคนที่ทำเพื่อสังคมได้ดีอีกด้วย กับความรักแล้วเป็นคนข ี้หึงมาก อย ากจะเป็นเจ้าของเพียงคนเดียว เป็น หั ว ค น ดื้ อหน่อยๆ อีกด้วย

คนเกิดวันที่ 4 อย ากรู้อย ากเห็น

คนวันนี้เรียกว่าอย ากจะรู้อย ากจะเห็นไปหมดเสี ยทุกเรื่องเลย เป็นคนข ี้เบื่อสุดๆ เบื่อง่ายมาก แต่ว่าสำหรับด้านความรักแล้ว รักจริง เ ก ลี ย ดจริงนะ เป็นคนที่ชอบความแปลกใหม่ในการใช้ชีวิต หาอะไรที่ตื่นเต้นๆ ทำตลอ ด อยู่เฉยๆ ไม่เป็น

คนเกิดวันที่ 3 หั ว ดื้ อไม่ค่อยฟังใคร

คนเกิดวันนี้จะเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ ใครๆ ต่างก็อย ากจะเข้าหา อย ากจะคบด้วย แต่ก็เป็นคนที่หัวดื้อ รั้น มักไม่ค่อยฟังใคร แต่ก็เป็นคนดี คบได้ ซึ่งเป็นคนที่มักจะคุมเกม มีความเป็นผู้นำสูงตลอ ด ออ กจะเ ผ ด็ จ ก า ร สักหน่อยบางทีก็ลืมให้เกียรติคนอื่น ออ กจะเหมือนหยิ่งๆ สักหน่อยอีกด้วย

คนเกิดวันที่ 2 เป็นคนที่เ ฮ ฮ าไม่จู้จี้

คุณเป็นคนที่เข้าสังคมเก่ง เที่ยวเก่ง เพื่อนเยอะ แต่ก็ไม่ค่อยชอบให้ใครมายุ่ งกับชี วิ ตส่วนตัวมากนัก แต่บางทีคุณมักจะทำอะไรโดยลืมคิดถึงคนอื่น มักจะเอาแต่ใจตัวเองไปหน่อย แต่ก็ไม่ใช่คนที่จู้จี้จุกจิกกับอะไร แถมยังเป็นคนรักสนุกชอบความเ ฮ ฮ า ออ กจะเจ้าชู้นิดๆ ด้วย เพราะมีคนเข้ามาในชีวิตค่อนข้างเยอะเลยเหมือนกันจนบางทีก็กลุ้มเพราะเลือ กไม่ถูกว่าจะตกลงกับใครดี

คนเกิดวันที่ 1 เป็นคน ล า ง สั ง ห ร ณ์ แม่น

สำหรับคนที่เกิดวันนี้นั้นจะมี สั ม ผั ส ที่ 6 ที่ค่อนข้างแม่นเลยทีเดียว และยังเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันธรรมดาๆ ชอบอะไรที่มันแปลกใหม่เสมอ ชอบหาอะไรใหม่ๆ มาให้ตัวเองได้ตื่นเต้นตลอ ด เป็นคนใจดีชอบช่วยเหลือ มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่บางทีก็มีไ อ เ ดี ยดีแต่บางทีก็ออ กแนวเบื่อโลกซะอย่ างงั้นเลย

เป็นคนข ี้ระแวงมากไปหน่อย ข ี้หึงสุดๆ ไม่ชอบทะเลาะกับใครแต่ก็มีเรื่องให้ทะ เ ล า ะ เข้ามาอยู่บ้าง เป็นคนที่คิดมากเสี ยด้วย บางทีล า ง สั ง ห ร ณ์ กับความคิดมากของคุณก็กั้นด้วยเส้นบางๆ เท่านั้นเอง

ในแต่ละวันเกิดนั้นต่างก็จะมีนิสัยที่แตกต่างกันออ กไป สำหรับใครที่รู้ตัวว่ามีนิสัยบางอย่ างที่มันแย่ก็ควรจะแก้ไข หากอะไรที่มันดีอยู่แล้วก็ควรจะทำให้ดีกว่าขึ้นไปอีก คนที่ทำดีชีวิตจะมีความสุขมากกว่าคนที่ทำชั่ วอย่ างแน่นอน

ที่มา  horoscopedaily99