พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ฝีปากกล้า หอบเงินจ่ายค่าเทอม ให้น้องๆทั้งโรงเรียน


เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับแม่ค้าออนไลน์ฝีปากกล้า พิมรี่พาย หรือ คุณพิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ ที่มีลีลาการขายของไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน พูดแรงพูดตรง นอกจากจะสวยแล้วยังใจดีอีกด้วย ล่าสุด พิมรี่พายได้ถ่ายคลิปการกลับไปเยี่ยมโรงเรียนเก่าที่ตนเรียนอยู่โรงเรียนวัดเจ้ามูล

ภาพจาก พิมรี่พาย

ภาพจาก พิมรี่พาย

ภาพจาก พิมรี่พาย

พิมรี่พายได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของตัวเองในช่วงที่เป็นนักเรียน และการพูดคุยถึงเลขประจำตัวในวัยเรียนที่เป็นเลข 7777 อีกทั้งยังบอกว่าในอดีตชื่อ ปิยะนุช สนองเกียรติ และมาเปลี่ยนเป็น พิมพ์รดา เบญจวัฒนะพัชร์ ในภายหลังเมื่อพูดคุยกับทางคุณครูและเด็กๆ จบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พิมรี่พายได้บอกกับเด็กๆทุกคนภายในห้องประชุมว่า จะจ่ายทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน 259 คน

จ่ายค่าเทอมให้น้องๆทั้งโรงเรียน

พิมรี่พาย

ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ให้โรงเรียน 3 เครื่อง และขอจ่ายค่าเทอมให้กับเด็กๆทุกคนภายในโรงเรียนด้วยจำนวนเงินกว่า 300,000 บาท พร้อมสนับสนุนเงินการเรียนการสอนและอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับนักเรียนทั้งหมดภายในโรงเรียนวัดเจ้ามูล

ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายๆคน รู้สึกซาบซึ้งและเข้ามาชื่นชมว่าพิมรี่พายนอกจากจะสวยแล้วยังใจดีมาก และถึงแม้จะเป็นไอดอลที่เด่นในเรื่องของฝีปากสุดแซ่บ แต่ก็มีความคิดดีต่อสังคมอยู่เสมออีกด้วย

คลิป

ขอบคุณ พิมรี่พาย