นักเรียน ป.5 ขอครูเข้าห้องน้ำ โชคร้ายโดนตามมาขืนใจ ก่อนกลับมาสอนต่อ


วันที่ 20 ส.ค. 63 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า ที่สภ.คำม่วง นางเอ (ผู้ปกครอง) ได้พา ด.ญ.บี (นามสมมุติ) นักเรียนป.5 อายุ 11 ปี โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.คำม่วง ร้องเรียนต่อเจ้าหน้าที่ หลังลูกสาวถูกครูประจำชั้น อายุ 57 ปี ล่วงละเมิดทางเพศภายในห้องน้ำโรงเรียน ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 สิงหาที่ผ่านมา

นางเอ เล่าว่า วันที่เกิดเหตุ ลูกกลับมาบ้าน ตนเห็นว่ามีอาการผิดปกติของลูก จากปกติที่ร่าเริงแจ่มใสช่วยงานบ้านแต่กลับมาจากรร.ลูกซึมเศร้า เอาแต่นอนห่มผ้าร้องไห้ ตนจึงถาม ก่อนที่ลูกจะสารภาพว่าถูกครูประจำชั้นล่วงละเมิดทางเพศ

ลูกสาว เล่าว่า ช่วงเวลา 14.00 น. ได้ขอครูไปเข้าห้องน้ำ ซึ่งอยู่ด้านหลังอาคารเรียน จากนั้น ครูได้เดินตามและปีนกำแพงห้องน้ำครูที่อยู่ติดกันเข้ามา บังคับใช้มือปิดปากไม่ให้ลูกส่งเสียงร้อง ก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศ โดยการใช้ปากดูดหน้าอก ใช้นิ้วมือล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ รวมทั้งใช้ลิ้นเลีย ก่อนที่ลูกตนจะสลัดหนีออกมาได้ จากนั้น ครูเข้ามาสอนตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แม่นักเรียน

นางเอ เล่าอีกว่า หลังแจ้งความ จนท.ได้นำลูกสาวไปตรวจร่างกาย ซึ่งพบว่าอวัยวะฉีกขาด จากนั้น ตนได้เข้าไปที่โรงเรียนพร้อมกับผู้ใหญ่บ้าน เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับผู้อำนวยการโรงเรียนและครูประจำชั้น

ซึ่งครูยอมรับว่า ล่วงละเมิดทางเพศจริง และยื่นข้อเสนอจ่ายเงินให้ 2 แสนบาท เพื่อให้ยอมความจบเรื่อง แต่ฉันต้องการจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ครูทำกับลูกศิษย์ได้ลงคอได้อย่างไร ไม่มีแม้แต่คำขอโทษ ฉันไม่อยากให้ครูไปก่อเหตุกับใครอีก

ตอนนี้ตยสงสารลูกมาก ลูกยังผวา มีอาการซึมเศร้า ร้องไห้ทุกวัน ไม่กล้าไปโรงเรียน แม่ของนักเรียนกล่าว


นอกจากนี้ ยังมีหนังสือคำสั่งย้ายครูคนดังกล่าวมาราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาโดยไม่มีกำหนด และสั่งการให้คณะกรรมกาาร เร่งรัดดำเนินการตรวจสอบโดยเร็ว

แฉครูหื่นปีนกำแพงข่มขืนเด็ก11ยื่น2แสนจบคดี เพื่อนเผยตุ้งติ้งไม่เชื่อก่อเหตุ|ทุบโต๊ะข่าว|18/08/63