หนูนักเรียน ม.ปลาย ไม่อายทำกิน ออกช่วยพ่อแม่เลี้ยงวัว ทั้งชุดนักเรียน


เรื่องราวที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ วันนี้ เป็นเรื่องรา วที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ตาอั่ม อู่ทอง ได้ออกมาโพสต์ภาพและเรื่องราวสุดประทับใจ

โดยได้ระบุข้อความว่า เด็กคนอื่นหลังเลิ กเรียนเขาทำอะไรกัน แต่เด็ กคนนี้เขาทำแบบนี้ครับชุดนักเรียนที่หนูใส่และโรงเรียนที่หนูเรียนเขาสอนหนูมาดี หนูไ ม่อายที่เกิ ดมาเป็นลู กชาวไร่ชาวนาหนูไ ม่อายหากใครจะเรียกหนูว่าเด็ กเลี้ยงวัว เพราะหนูก็เลี้ยงวัวจริง ๆ หนูเลี้ยงวัวของหนูอยู่อย่ างนี้ทุกวัน ข้าวทุกเม็ด วัวทุกตัวของที่บ้ านมันคือสิ่งที่เลี้ยงชีวิตครอบครัวหนูมาตลอด

แน่นอนรวมถึงส่งหนูเรียนมาจนทุกวันนี้ หนูไ ม่อาย หนูไ ม่สน หนูไ ม่แคร์สายตาใคร ถึงใครจะมอง จะพูด จะแซวหนูว่าอะไร หนูไ ม่สน เพราะสิ่งที่หนูทำเป็นการช่วยเหลือครอบครัวตามหน้ าที่ลูกที่ดีแล้วหนูจะสนใจคนอื่นทำไม ครอบครัวหนูต้องมาก่อน โรงเรียนที่หนูเรียนอยู่เขาสอนหนูมาดีจริงสมกับชุดนักเรียนที่หนูสวมใส่อยู่เลย คือ รู้จักกตัญญูและเป็นลู กที่ดี เป็นเด็ กที่ดีแค่นี้จะอายคนอื่นทำไม

******************

******************

******************

ตาอั่มอู่ทองขอสอนทำดี อย่ าอายฟ้าคนมีตาเดี๋ยวเขาก็เห็น ภาพแบบนี้ตาอั่มไ ม่ค่อยได้เห็นนานแล้วเด็ กสมัยนี้หลาย ๆ คนอายที่จะทำแบบน้องคนนี้

แหล่งที่มา : ตาอั่ม อู่ทอง