เพื่อนๆอาลัย น้องมิลล์ นักเรียนพยาบาล ฝันสลาย ถูกคนเมาแล้วขับชนดับ


กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าหลังเฟซบุ๊กเพจ องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของนักศึกษาสาวรายหนึ่ง ที่อนาคตต้องดับวูบ เพราะคนเมา โดยระบุว่า จากบ้านมาไกลมาตามล่าฝัน เพื่ออยากเป็นพยาบาลทำไมฟ้าไม่ให้โอกาสนางฟ้าชุดขาวได้ปฏิบัติหน้าที่ตามฝัน ทำไมฟ้าถึงเอานางฟ้ากลับไปเร็วจังเลย ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ เป็นพยาบาลตามความฝันของน้องบนฟ้านะคะ RIP.น้องมิลล์ น.ส.ภัทราพร แปงแก้ว ชาว จ.ระยองนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ปี 2 รุ่นที่ 12 ม.ราชภัฏชัยภูมิ

ขอแสดงความเสียใจ

อนาคตของน้องยังต้องต่อสู้ไปอีกยาวไกล แต่ต้องมาจบเพราะคนเมา คนเห็นแก่ตัว เหตุรถกระบะเชฟโลเลต สีดำ ทะเบียน ผฐ 8001 กรุงเทพมหานคร ชนรถมอไซค์ฮอนด้า สกู๊ปปึ้ ไอ สีดำ ทะเบียน 6644 ชัยภูมิ บริเวณหน้าร้าน อ.โอชา ถนนสายบ้านห้วยชันมุ่งหน้าทางบ้านห้วยต้อน ต.นาฝาย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ มีนักศึกษาสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน ถูกนำตัวส่ง รพ.ชัยภูมิ ปลอดภัยแล้ว 1 คน

อีกคนยังแอดมิดอยู่ ส่วน น้องมิลล์ ปาฏิหาริย์ไม่มีอยู่จริง หลับให้สบายนะน้องมิลล์ สโมสรนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ ขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัว นางสาวภัทราพร เเปงเเก้ว (น้องมิลค์) รุ่นที่ 12 ที่ได้จากไปอย่างสงบ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดลบันดาล ให้น้องมิลค์ของเราทุกคน ไปสู่ภพภูมิที่ดีด้วยเถิ่ด

น้องเป็นคนดีเป็นคนเรียนเก่ง ขยัน มีสัมมาคารวะเป็นเเบบอย่างที่ดี พี่ๆ น้องๆ ทุกคนรักน้องนะครับ พี่ๆเชื่อว่าน้องสู้เต็มที่เเล้วไปเป็นนางฟ้าชุดขาวอยู่บนฟากฟ้านะครับ พยาบาลน้อยของพี่ๆทุกคน Rest In Peace ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของน้องมิลล์ นางสาวภัทราพร แปงแก้ว ที่สูญเสียลูกสาวผู้เป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันหวนกลับมาพบกันอีกตลอดไป บัดนี้ น้องมิลล์ นางสาวภัทราพร แปงแก้ว ได้จากพวกเราไปแล้ว ยังคงเหลือแต่คุณความดีที่ได้กระทำไว้

ซึ่งยังคงประทับอยู่ในความทรงจำของ พ้องเพื่อน พี่น้องร่วมคณะพี่น้องร่วมสถาบัน ตลอดจนคณาจารย์ทุกๆท่าน ทุกคนอย่างไม่มีวันลืมเลือน ขออำนาจคุณพระศรีรัตนะตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คุณความดีที่คุณน้องได้กระทำไว้เมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ตลอดถึงกุศลกรรมที่น้องได้ทำได้โปรดดลบันดาลให้ดวงวิญญาณของ นางสาวภัทราพร แปงแก้ว ได้ไปสู่สุคติในสัมปรายภพดังที่ปรารถนาด้วย เทอญ เธอจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไปนางฟ้าชุดขาว อยู่บนสวรรค์นะองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ