12 ดวงชะตา ตามตำราพรหม หญิงนับซ้าย ชายนับขวา ตามสูตรโบราณ


สำหรับท่านที่ดูดวงชะตากันบ่อยก็คงจะคุ้นกับศาสตร์นี้ว่า ใช้หลักการทำนายอย่างไร เป็นตำราพรหมชาติของไทยโบราณ ซึ่งได้มีการแบ่งเกณฑ์ดวงชะตาเองไว้ 12 ดวงชะตา ซึ่งแต่ละปีก็จะมีอะไรเกิดขึ้นในแบบที่แตกต่างกันของแต่ละคน จะดีหรือร้ายก็ขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละคน ในทำนายก็ไม่ยากเราทุกคนสามารถทำนายด้วยตนเองได้เลย

วิธีการทำนายดวงชะตา ตามแบบพรหมชาติโบราณ
โดยจะมีหลักในการทำนายโดยผู้หญิงนับวนไปทางซ้าย ส่วนผู้ชายให้นับวนไปทางขวา โดยให้เริ่มจากเจดีย์เป็นจุดแรก มองง่า ๆ ก็คือ เอาอายุปัจจุบันของเรามานับผู้ชายนับวนขวาตามนับนาฬิกา นับ 1 ที่เจดีย์ ผู้หญิงก็ให้ทวนเข็มนาฬิกา โดยนับ 1 ที่เจดีย์เช่นกัน

เช่น ถ้าผู้หญิงอายุ 28 ปี นับ 1 เจดีย์ ก็จะครบ 28 ปี ที่นาคราช ส่วนผู้ชายก็จะตกที่เรือนกลาง นั่นเอง จากนั้นก็ไปอ่านคำทำนายตามปีที่ตกไปได้เลย

ดวงชะตา ตามตำราพรหมชาติโบราณ

คำทำนายของพรหมชาติโบราณของไทย
ดวงชะตามาตกที่ เจดีย์

ทำนายว่าปีนี้ชีวิตจะได้พบกับความร่มเย็นเป็นสุข ไม่ว่าทั้งทางกาย ทางใจ ก็ตาม จะได้ทำบุญกุศลในศาสนาปรารถนาสิ่งใดก็มักจะสมหวัง ถือว่าดีมากทีเดียว

ปีนี้ ท่านจะมีสุข จะมีโชคลาภเงินทองมากมาย จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุน ถ้าทำราชการหรือค้าขาย ก็จะมีความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ชะตาตกที่ คน ค อ ข า ด

ปีนี้ ท่านจะได้รับความเดือดร้อน จะได้รับความร้อนใจต่าง ๆ ซึ่งจะมีผู้ทำให้แก่ท่าน และจะได้รับความทุกข์ยากลำบาก ทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์สินเงินทองอยู่เสมอ

ชะตาตกที่ เรือนหลวง

ปีนี้ ท่านจะได้รับแต่ความสุขสบาย มีความเจริญก้าวหน้าในกิจการทุกอย่าง ท่านจะมีโชคลาภ ได้เงินทอง จะมีผู้อุปถัมภ์อย่างดียิ่ง พวกศัตรูที่คิดร้ายจะแพ้ภัยตัวเอง

ถ้าตก ปราสาท

ปีนี้ ถ้าเป็นโสดจะได้พบเนื้อคู่ ชะตาชีวิตของท่านจะได้พบแต่ความสุข เจริญก้าวหน้า กิจการที่ทำจะได้ผลประโยชน์แก่ท่านเป็นที่พึงใจ จะสมความปรารถนาทุกประการ จะได้สัตว์ 4 เท้า 2 เท้า ถ้าค้าขายจะร่ำรวย

ชะตาตกที่ นาคราช

ปีนี้ จัดว่าร้าย จงระวังจะเกิด พ ย า ธิ การเจ็บไข้ได้รับความเจ็บปวด เลือกตกยางออก ให้เกรงเขี้ยวงาและของมีคม จะมีผู้ไม่หวังดี จงจำศีลภาวนา อย่าเบียดเบียนสัตว์ ทุกข์จะบรรเทาโทษแล

สำหรับใครที่อ่านแล้วก็แชร์บทความการทำนายดวงในศาสตร์นี้ หากคิดว่าแม่นดีที่จะทำให้ทุกคนได้เข้ามาอ่าน การแชร์แบ่งปันนี้ นี้ก็เป็นการความดี เป็นการแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กับเพื่อนมนุษย์

ชะตาตกที่ ฉัตรทอง

ปีนี้ ท่านจะได้ประสบโชคลาภ มั่งมีด้วยทรัพย์สินเงินทอง พร้อมด้วยลาภยศมิตรสหาย จะมีผู้ใหญ่คอยให้ความอุปถัมภ์เป็นอย่างดี ชะตาชีวิตของท่านในปีนี้ จะมีแต่ความสุขความเจริญสบายใจ

ชะตาตกที่ เทวดาขี่เต่า

ปีนี้ ท่านจะมีความสุขพอประมาณ การเงินการทองพอมีใช้มีจ่าย จะทำอะไรจงคิดให้รอบคอบเสียก่อน มิฉะนั้นจะเกิดผลผิดพลาดขึ้นได้ และจะทำให้เดือดร้อนใจ

ชะตาตกที่ ราหู

ปีนี้ ท่านจะได้รับความร้อนอกร้อนใจ จะเป็นถ้อยความผู้อื่นที่ทำให้ท่านได้รับความร้อนใจอยู่เสมอ ทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์สินเงินทอง จะเกิดเป็นปากเสียงกับเพื่อนบ้าน จะพบกับความวุ่นวายอย่างไม่รู้จบ และจะเกิดเจ็บป่วยขึ้นแก่ท่าน

ดวงชะตา ตามตำราพรหมชาติโบราณ

ชะตาตกที่ คนต้องขื่อคา

ปีนี้ จัดว่าชะตาตกอยู่ในฐานะมิสู้ดี จงมีความระวังในญาติพี่น้อง จะนำความเดือดร้อนใจมาให้ คนรักมักจะเอาใจออกห่าง ให้ระวังอัตราย เร่งจำศีลภาวนา จงทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ อย่าเดินทางไกล จะได้รับโทษอาญา

ชะตาตกที่ พ่อหมอ

ปีนี้ จะพบผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชูแก่ท่าน ให้ยศศักดิ์ ท่านจะมีความสุขเจริญก้าวหน้า จะมีโชคลาภมาสู่ท่าน เป็นที่พึงใจยิ่ง โพยภัยมิได้มีมาพ้องพานเลย

ชะตาตกที่ แม่มด

ปีนี้ ท่านจะได้พบผู้เฒ่าเจ้านายที่มีความค้ำชูให้ท่านได้พบกับความสุขความเจริญ คำพูดของท่านจะเป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจแก่คนทั้งหลาย จะไปแห่งใดมีแต่คนรักใคร่ จะมีผู้นำโชคลาภมาให้แต่ไม่มากนัก ท่านจะต้องเหนื่อยทั้งกายและใจบ้าง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : อโศกโพส