4 s าศี หลุดพ้นทุกสิ่ง ชีวิตสุขสบายขึ้นมาก มีเกณฑ์ร่ำร วย มีชีวิตอยู่บนกองเงิน


คนด วงขึ้น.s า ศีพิจิก

คนเกิ ดs า ศี ด ว ง ดีขึ้น แล้วเริ่มมีรอยยิ้ม แต่อย่ าเล่นมาก เพราะการเล่นมาก มันทำให้เสี ยเวลาชีวิต ตั้งใจทำอะไร ก็ต้องลงมือ ทำให้เต็มที่ อดีตที่ผ่านมาสั่งสอน เราแล้ว อย่ าโลภมาก คนจะร วยเดี๋ยวร วยเอง ใครชวนลงทุนอะไร ไม่ต้องลง บอกไปว่า เราจะร วยด้วยตัวเอง ความรัก มันก็เหนื่อยบ้าง ไม่เหนื่อยบ้างแต่ปีนี๊ก็จะมีความสุข มากขึ้้น

จากที่ อ ม ทุ ก ข์ มานาน บางคนทีเยอะใช่จะ มีความสุข ความจริงชาวs า ศีพิจิก ควรใช้ชีวิต คนเดียวบ้าง จะได้รู้ว่าใจ เราต้องการใครคนไหน ไม่ใช่เอาหมดจริงจัง จริงใจ ได้ใจได้รักดีดี หาก อ่ า น แล้วดีขอให้ แ ช ร์ เก็บไว้นะคะให้โชคนี๊เข้าข้าง ขอให้ทำนายเป็นจริงเทอญ สาธุสาธุบุญ

คนด วงขึ้น.s า ศี ตุ ลย์

นี่ บ อ ก ก่อนเลย นิสั ยของตุลย์ จากที่เคยใจดีจะเป็นคนใจ ร้ า ย ฉะนั้น ในช่วงนี๊จนถึง กลางสิงหา ใครรักเราเราจะรู้ ใครที่ไม่ดี กับชาวs า ศีตุลย์ระ วังให้ดี ธาตุลมเวลาโมโห คือทอนาโดดีๆนี่เองตั ดเป็นตั ด ดาวพฤหัสเดินหน้า ในs า ศีตุลย์ แน่นอนว่า เรื่ องโชคลาภ การเงินการงาน ความรักดี โดดเด่นเศรษฐีแน่นอน

ถ้าขยันถูกที่ เพราะ ด ว ง เปิดแล้ว จะทำอะไรก็ทำ แต่ ระ วัง ปัญหา สุ ข ภ า พ ภูมิแพ้อากาศ ไมเกรน ภายใน กระ เพาะ ถ้าหากอ่ า นแล้วเห็นว่าดี ก็ แ ช ร์ ไว้ ให้โชคเข้าข้างคุณ ขอให้ทำนายเป็นจริงเทอญ สาธุ

คนด วงขึ้น.s า ศีกุมภ์

ไม่ต้องพูดมากยิ้มให้มาก ทุกอย่ างที่อย ากเราจะได้ หมั่นทำบุญให้มาก ที่สำคัญอย่ าใจดี เกินไปเพราะ ยังมีเกณฑ์ถูก หั ก หลัง อยู่ต้อง รอบครอบแล้วทุกอย่ าง จะนำทางเราไปสู่ความสำเร็จแน่นอน เรื่ องความรัก มันจะควบคู่มากับความสำเร็จ ถ้าท่านอ่า นแล้วเห็นว่าดี ขอให้ แ ช ร์ เก็บไว้นะคะ ขอให้โชคเข้าข้างคุณ

ให้ทำนายนี๊เป็นจริงเทอญ สาธุ สาธุโดยด วงชะตา ของทั้ง 4 s า ศี ข้างต้นที่กล่าวมาชีวิตคุณ จะพลิกผันจะร่ำร วย และมีความสุขในรอบ 5ปีที่ผ่านมา ช่วงชีวิตของคุณผ่านความลำบากมามาก และมี ปั ญ ห า ชีวิตเข้ามารุมล้อม

คนด วงขึ้น.s า ศี ธ นู

เมื่อ 1ปีที่ผ่านมาเหมือนจะดี แต่ฝืดหนืดงอแง อ่อนไหวง่าย เมื่อดาวเสาร์มาแน่นอน ว่าดาวเสาร์คือดาวที่สวยที่สุด ในจักรวาล แต่ดูเหมือนต้องแบกวงแหวน วงแหวนนั้นคือความหนักเหนื่อย

ความเคลื่อนตัวมีไ ฟ มีพละกำลังขึ้น มีเสน่ห์ แถมดาวพฤหัส ยังเป็นลาภะธนู ต้อง บ อ ก เลยว่าดาวเข้าแบบนี๊คือ สวยร วยถืกบึกบึน แน่นอน ถ้า อ่ า น แล้วดี ขอให้ แ ช ร์ เก็บไว้นะคะ ขอให้โชคเข้าข้าง ขอให้ทำนายเป็นจริง สาธุๆบุญ

แต่นับจากนี๊ไป ด ว ง ของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ ชาวธนู พิจิก ตุลย์ และ กุมภ์ จากนี๊จะทำธุรกิจอะไร ฏ้จะประสบความสำเร็จ จะได้กำไรตามที่ตั้งใจ เอาไว้ไม่ต้องดิ้นรนมาก จะมีโชคลาภในเรื่ องการเงิน หมั่นทำบุญใส่บาตร เพื่อนหนุนนำชีวิตให้ดีขึ้น และมีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้น กว่าเดิมสาธุบุญ

ขอขอบคุณ verrysmilejung