5 ราศี ชีวิตช่วงนี้โสดจะดี อ้วนแล้วจะรวย ชีวิตอยู่ในช่วงขาขึ้นสุด


ใครที่เกิดราศีมังกร

ตามคำทำน า ยแล้วด วงชะต าของร าศีมังกรนี้ จะพ้นเ ค ร าะห์อย่างแน่นอน เริ่มต้นทำอะไรใหม่ และเป็นสิ่งที่ดีเ รื่ อ งราวร้ า ยปั ญหาหนักใจที่เคยเจอมาจะค่อยแก้ได้และบรรเทาลง จนสุดท้ายก็จะหมดไป เป็นปีที่ดี คนอ้วนจะมีโช คดีลาภทรัพย์สิน ชีวิตขาขึ้นสุดๆเงินทองเข้าหา คนร าศีมังกรอย่างแน่นอน

ใครที่เกิดราศีเมถุน

ภาพรวมด วงชะต าคุณถือว่า ทรงลุ่มดอนมาเรื่อยๆแต่ด้วยความเป็นคนขีเหงา อาจจะโดดเดี่ยวสักหน่อย บางทีก็รู้สึกเหมือนตัวคนเดียวในบางครั้ง ยามต้องการใครสักคนที่เข้าใจ ก็หาได้มีไม่ มีเกณฑ์จะได้ล า ภลอยก้อนใหญ่จากตัวเลข ความฝันเกี่ยวกับของห า ยจะให้โช คอย่างไม่ค า ดฝัน มีโอกาสได้จับเงินแสน

ใครที่เกิดราศีกุมภ์

มีด วงชะ ตาที่เกิ ดมามีเสน่ห์ดึ ง ดู ดกับเพศตรงข้ามมาอย่างมาก แต่พอมีคนเข้ามา ท่านมักมีกำแพงกั้นไว้ เสมอตลอดเลย ทำให้ ด วงเ รื่ อ งความรัก มักจะไม่ค่อยมีคน เข้ามาหาสักเท่าไหร่ เลยกลายเป็นคนเข้าถึงยาก ด้านด วงโช คลาภ ก็เป็นใจหนุนด วงชะต า เลขจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง จะให้โช คแก่คุณ ให้ถูกร า งวั ลเป็นล้าน ได้บ้าน ได้รถใหม่กันเลยทีเดียว และด วงยังจะเฮง แ ช ร์สิ่งที่ดีเพื่อเพิ่มกุศล ให้แก่ตัวท่านเอง

ใครที่เกิดราศีกันย์

อาจเป็นปีที่หลายคนที่เ กิ ดร าศีกุมภ์นี้ จะได้สละโสดเ สี ยที หลังรอคอยมานาน คนมีคู่ก็มีโอก า ส ที่จะได้แต่งงาน คนโสดก็จะมีคนดีมีฐานะเข้ามาในชีวิต ช่วยแบ่งเบาภาระเ รื่ อ งหนี้สิน ทำให้ชีวิตดีขึ้นมากจ นคนอื่นเห็นแล้วยังต้องอิจฉา จะมีเงินจ่ายหนี้ที่ค้างคาอยู่ทั้งหมด บ้านที่ไล่ดูตามเว็บต่างใกล้ความจ ริ งเข้ามาแล้วละ จะมีเงินซื้อบ้าน หลังแรกเป็นของตัวเองสักที หลังเหน็ดเหนื่อยสู้ชีวิต มาเนินนาน และด วงท่านจะดียาวไปเลย

ใครที่เกิดราศีธนู

ด้วยความที่เป็น คนค่อนข้างที่จะลึ ก ลั บ แล้วปากมักไม่ตรงกับใจ ทำให้มิตรภาพมักจะพั งลงอย่างไม่เป็นท่า ในหลายครั้ง ทั้งกับเพื่อนที่เรียน ที่ทำงาน รวมถึงคนรักอีกด้วย ทำให้ปีที่แล้วท่านเลยเจอกับปั ญ ห า ชีวิตมาหนักหนาพอสมควร ถือว่าเป็นปีที่ดีมาก สำหรับด วงชะต าท่าน ทั้งในเ รื่ อ งของการเงินและความรัก ซึ่งความรักนั้น มีโอกาสสูงมาก ที่ด วงชะต าท่านจะถูกชักนำให้เจอคนดีมีฐานะ เข้ามาหยอด มาจีบ และได้ทำความรู้จักกัน