หนุ่มหัวร้อน ขับรถจะเข้าหมู่บ้าน แต่ไม่ยอมบอกเลขที่บ้าน


จากกณีเหตุการณ์ที่หลายคนให้ความสนใจและแชร์กันมากในโลกโซเซียล ที่มี รปภ. หนุ่ม ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์เรื่องราว ที่ถูกชายขับรถเก๋ง มาดูถูกอาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัย

ซึ่งเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 11:00 น ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านพุทธบูชา ระบุว่า…

ในเมื่อเขาจ้างให้ พวกผมมารักษาความปลอดภัยให้ พวกผมก็ต้องทำหน้าที่ของพวกผมให้ดีที่สุด เพื่อให้ลูกบ้าน มีความปลอดภัยมากที่สุด และอีกอย่าง ทุกอาชีพก็มีศักดิ์ศรีเหมือนกันหมด คุณไม่ควรจะมาพูดดูถูกอาชีพ ของพวกผมแบบนี้ ทำดีทำต่อไปอย่าไปท้อ

สื่อได้เดินทางไปพบกับ นายจักรกริช วัฒโนด อายุ 24 ปี ตำแหน่ง หัวหน้าชุดรักษาความปลอดภัย ของ บริษัทแห่งหนึ่ง โดยนายจักรกริช ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ชายคนดังกล่าวในคลิบได้พยามขับรถเข้ามาภายในหมู่บ้าน

ตนเองจึงสั่งให้หยุดรถและถามชายคนขับว่ามาติดต่อบ้านเลขที่เท่าไหร่ แต่ชายคนดังกล่าวกลับแจ้งว่าไม่ทราบ บ้านเลขที่ที่มาติดต่อและไม่มีเบอร์โทรศัพท์ของลูกบ้านที่จะเข้าไป ทางผมก็ไม่อนุญาตให้เข้า

ทางชายคนดังกล่าวก็ปิดประตูล็อกรถและเดินลงจากรถฝ่าไม่กั้นเข้าไปด้านในหมู่บ้านทางตนก็แจ้งเตือนว่าชายคนดังกล่าวกำลังลังเข้ามา แต่ชายคนนั่นก็ไม่ฟังและบัตรก็ไม่แลกแถมยังจอดรถกลางถนน

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองก็รู้สึกเฉยๆ นะ เพราะตนเองเคยเจอแรงกดดันมากกว่านี้ ตนก็เจอเหตุการณ์แบบนี้บ่อยๆ ต่อจากนี้ตนเองก็จะตั้งใจทำงานด้านรักษาความปลอดภัยไม่ท้อกับสิ่งที่เกิดขึ้น อยากฝากถึง รปภ ที่ทำงานด้านนี้ ก็พยามอดทนอดกลั้น ไม่ท้อถอย อย่าใช้อารมณ์ในการทำงาน

ชมคลิป

ที่มา: Boom Chakkrit