ลูกสาวทรพี ถูกปลุกหุงข้าว ใช้ไม้ตีแม่พิการเจ็บ


ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปคุณยายกำลังนั่งร้องไห้ พร้อมบอกเล่าสาเหตุที่ตามเนื้อตัว แขนและแถวก้น มีรอยเขียวช้ำเป็นจ้ำขนาดใหญ่ เพราะถูกลูกเอาไม้ตี โดยมีเพื่อนบ้านช่วยทายาให้

โดยแคปชั่น ระบุว่า เห็นและก็สงสาร อยู่ข้างๆ กัน สมเพทเวทนานะยาย ใครผิดใครถูกไม่รู้ แต่คำว่า แม่เนี่ย ลูกคิดอย่างไร ไม่เข้าใจหัวใจคนเป็นลูก ขออนุญาตยายลงเฟซฯ ยายอนุญาตแล้ว

จากการตรวจสอบทราบว่า เหตุการณ์ในคลัปเกิดขึ้น ที่ ต.ดำอาฮวน อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร โดยตัวคุณยายอาย 70ปี แล้ว พิการแขนขาอ่อนแรง พูดไม่ซัด สมัยที่สามียังอยู่ ถูกสามีทำร้ายใช้ของแข็งตีหัวจนพิการ แต่ตอนนี้สามีเสียชีวิตไปแล้ว

ซึ่งคุณยายมีลูก 3 คน ลูกสาวคนโตทำงานอยู่ จ.ภูเก็ต ส่วนลูกสาวคนกลาง และลูกชายคนเล็ก อาศัยอยู่ที่บ้านเดียวกันกับคุณยาย โดยลูกสาวคนกลางไม่ได้ทำงานอะไร และคนนี้นี่แหละเป็นคนที่ตีคุณยาย

สาเหตุคือตอนเช้าก่อนเกิดเรื่อง คุณยายไปดุหลานอายุ 9 ขวบ และไปปลุกลูกสาวคนกลางให้ไปหุงข้าว หาอาหารในบ้าน ทำให้ลูกสาวไม่พอใจ เอาไม้มาฟาดแม่แท้ๆ ตอนกิดเหตุลูกเขยเข้ามาห้าม ก่อนที่ทั้งคู่จะออกจากบ้านไป

ส่วนคุณยายต้องเดินมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านอย่างที่เห็นในคลิป หลังเกิดเหตุ ชาวบ้านไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่เทศบาลคำอาฮวนจึงเข้าไปตักเตือนลูกสาวไปแล้ว