ลูกค้าสาว กำลังจะออกจากร้าน


กลายเป็นอีกปมร้อนที่เผยแพร่ในโลกโซเซียล เมื่อเฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์คลิปวงจรปิดและเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในร้านมือถือแห่งหนึ่งของห้างดังย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ

โดยดูจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน สามารถบันทึกภาพขณะพนักงานกำลังจะปิดร้าน โดยดึงประตูเหล็กลงมาและเปิดไว้ครึ่งหนึ่ง เพื่อไม่ให้ลูกค้ารายใหม่เข้ามา

จังหวะที่ลูกค้าสาวในร้านกำลังจะเดินออกจากร้าน ศีรษะได้ไปชนกับขอบประตูเหล็กที่พนักงานเลื่อนลงมาเหลือครึ่งหนึ่ง ทำให้ต้องไปรักษาอาการที่โรงพยาบาล โดยหมอวินิจฉัยว่าท้ายทอยเคลื่อน

จากนั้นลูกค้าสาวได้มาเรียกร้องค่ารักษาพยาบาลกับร้านและพนักงานเป็นเงินเกือบหมื่นบาท โดยระบุว่า….พนักงานทำประตูเหล็กหล่นมาใส่ศีรษะ

ทางด้านเฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ เผยถึงการร้องเรียนจากเหตุการณ์นี้ว่า…..เมื่อไม่กี่วันก่อน ตอนร้านมือถือใกล้จะปิด ผมก็ปิดประตูลงมาครึ่งบานตามหน้าที่ คุณลูกค้าก็เดินออกมา แล้วหัวไปชนประตูเอง แต่กลับร้องเรียนให้จ่ายค่าเสียหาย

โดยหมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคท้ายทอยเคลื่อนจากประตูขนาดใหญ่หล่นทับศีรษะ ผมอยากให้ทุกคนช่วยกันเป็นพยานว่าผมไม่ได้ ทำประตูหล่นใส่ใครจริงๆ คุณลูกค้าร้องเรียนผม ให้ชดใช้ค่ารักษาเป็นเงินเกือบหมื่นบาท ส่วนบริษัทจะให้ผมรับผิดชอบ ผมจะเอาเงินที่ไหนมาจ่าย

หลังจากเรื่องราวนี้เผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่มองว่า ลูกค้าคนดังกล่าวเดินชนประตูเอง แต่บางส่วนก็ไม่เห็นด้วยที่ร้านปิดประตูเหล็กลงมาลักษณะนี้ เพราะไม่ปลอดภัยกับลูกค้า

ชมคลิป

ที่มา: สมุทรปราการบ้านเรา, แหม่มโพธิ์ดำ