ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ฉลองในรอบ 30 ปี ใครใส่เสื้อหงส์มากิน ไม่เสียเงิน


เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านน้องพร้อม ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านเดอะทาวเฮ้าส์ 444/240 ซอย 1 หนองนายั้ง ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ โพสต์ข้อความผ่านช่องทางออนไลน์ว่า ใครมากินก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน ใส่เสื้อลิเวอร์พูลมา กินฟรี

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบร้านดังกล่าวก่อนพบกับ นายสิทธิกร เจ่าสกุล อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า ตนและภรรยาเป็นแฟนบอลสโมสรลิเวอร์พูลมานานแล้ว

ใส่เสื้อหงส์กินฟรี

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตนเปิดร้านก๋วยเตี๋ยววันแรก เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย เพราะคาดไว้แล้วว่า ลิเวอร์พูล จะได้แชมป์ภายในเดือนนี้อย่างแน่นอน เมื่อได้แชมป์ตามที่คิดไว้ จึงจึงคิดแคมเปญโปรโมชั่นขึ้นมาว่า หากใครสวมเสื้อลิเวอร์พูลมากินที่ร้านในช่วง 2-3 วันนี้จะได้กินฟรี เพื่อเป็นการร่วมฉลองและสร้างบรรยากาศการคว้าแชมป์ของทีมรักไปด้วย ทั้งนี้หลังแคมเปญดังกล่าวได้ถูกประกาศออกไป ได้มีลูกค้าใส่เสื้อลิเวอร์พูลมากินอย่างมากมาย

นอกจากนี้ นายนราวุธ กุนาคำ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของสโมสรลิเวอร์พูล ได้ทำป้ายไวนิลขนาดใหญ่ติดกับรถกระบะแห่ และเปิดเพลงเชียร์ลิเวอร์พูลวิ่งในตัวเมืองเพชรบูรณ์ตั้งแต่เที่ยงจนกระทั่งเย็น ทำให้บรรยากาศในตัวเมืองเพชรบูรณ์คึกคักเป็นพิเศษ