สาวหล่อ เปิดใจ! วินาทีทำคลอดให้หญิงท้องแก่ ข้างถนน - SIAMBEST สาวหล่อ เปิดใจ! วินาทีทำคลอดให้หญิงท้องแก่ ข้างถนน - SIAMBEST

สาวหล่อ เปิดใจ! วินาทีทำคลอดให้หญิงท้องแก่ ข้างถนน


เนื่องจากกรณี ที่ได้มีหญิงท้องแก่รายหนึ่ง ได้ยืนโบกรถพร้อมกับลูกสาวตัวน้อยอีกหนึ่งคน ซึ่งหญิงท้องแก่รายนี้พยายามที่จะโบกรถไปโรงพยาบาล แต่โบกรถกี่คันก็ไม่มีใครจอดรับ หญิงท้องแก่รายนี้จึงเกิดอาการน้ำคร่ำแตก เกิดคลอดลูกกระทันหันตรงข้างทาง บริเวณที่กำลังยืนรอรถ

ทันใดนั้นก็ได้มีสาวหล่อทราบต่อมาคือ ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Manha Sup Nuy ได้อาสามาทำคลอดให้หญิงท้องแก่รายนี้ ซึ่งได้เปิดใจโดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า…

โพสต์ดังกล่าว

ภาพความประทับใจ ที่นุ้ยจะไม่ลืม ด้วยความที่ตัวเองทำอะไรไม่ถูกทำได้เพียงถอดเสื้อ แล้วห่อตัวน้องไว้เพราะพื้นร้อนมาก ทำยังไงก็ได้ให้น้อง ร้องให้ได้ ได้แต่เขย่าตัวน้องจนได้ยินเสียงน้องร้องดีใจมากค้าบ ขอบคุณทุกคนพี่รถกระบะที่ผ่านมานะค้าบที่ช่วยนำส่ง รพ.ชีวิตทุกชวิตมีค่ามาก ที่สุดสำหรับผม ปลอดภัยดีนะค้าบคุณแม่คุณลูก. ครั้งหนึ่งในชีวิตของ ผมจะ.จดจำไปตลอดชีวิตที่ครั้งนึงได้ช่วย 1 ชีวิต

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

โพสต์ดังกล่าว

ต้องขอชื่นชมสาวหล่อ Manha Sup Nuy ที่ช่วยหญิงสาวรายนี้ให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ต้องบอกเลยว่า ในสถานการณ์แบบนี้ นั้นต้องมีสติดีมากๆ

ขอบคุณที่มา Manha Sup Nuy