2 ผัวเมียเจอผีสาววิ่งไล่ แลบลิ้นหลอกข้างรถ กว่า 3 กิโล ทีมท้าพิสูจน์เจอดีเข้าเต็มๆ


จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Parichat Ponsri” โพสต์บรรยายประสบการณ์ขนหัวลุก หลังเดินทางจากบ้านพักที่หนองฉาง ไปที่บ้านท่าชะอม ต.ขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี โดยราวตี 1 ขณะขับรถอยู่บริเวณถนนสายท่าชะอม- หนองฉาง จังหวะถึงทางโค้งที่มีต้นยางขนาดใหญ่หลายต้น สูงตระหง่านโอบล้อมศาลเจ้าพ่อขุนด่าน เลยทางโค้งหน้าวัดป่าพริก เห็นคนยืนอยู่ข้างถนน แต่ไม่เห็นใบหน้า

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

กระทั่งมาถึง-ทางโค้งสามแยกเด่นรัง หมู่ 4 ที่จะแยกเข้าบ้านเด่นรัง พอมองกระจกข้างรถด้านคนขับ กลับเห็นใครก็ไม่รู้วิ่งตีคู่ประกบข้างประตูรถ โดยมีลักษณะเป็นผู้หญิงผมยาว แต่หันไปดูอีกทีเจอแลบลิ้นใส่ก่อนจะหายไปนั้น ล่าสุดวันที่ 24 มิ.ย.63 นายปัญญา ทิพวรรณ อายุ 25 ปี เจ้าของเรื่องราว บอกว่า เหตุเกิดคืนอาทิตย์วันที่ 21 มิ.ย.63 ซึ่งเป็นวันสุริยุปราคา ในช่วงบ่ายตนเองพร้อมด้วยภรรยา เดินทางจากบ้านพักที่หนองฉาง ไปที่บ้านท่าชะอม ต.ขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี เพื่อไปบ้านภรรยา

หลังจากดื่มสังสรรค์เสร็จขากลับช่วงเวลา 01.00 น. ขณะขับรถอยู่บนถนนสายท่าชะอม – หนองฉางโดยตลอดเส้นทางไม่มีไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง พอมาถึงทางโค้งที่มีต้นยางขนาดใหญ่หลายต้นสูงตระหง่า โอบล้อมศาลเจ้าพ่อขุนด่าน จังหวะนั้นหันมองไปข้างทาง เห็นเงาลาง ๆ ลักษณะคล้ายคนยืนอยู่ข้างถนน แต่ไม่เห็นหน้าแต่ไม่ได้คิดอะไร และไม่ได้บอกภรรยา จู่ ๆ มีนกแสกตัวใหญ่ สีดำบินตัดหน้ารถ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่จนเป็นที่ฮือฮานั้น นายจักรินทร์ เภระปัญญา หรืออาร์ม นายเจษฎากร พื้นชัยภูมิ หรือแฟ้ง 2 พิธีกรเพจ “ตามติดผี” ได้เดินทางมาที่มาพิสูจน์ความจริง หลังมีแฟนเพจเรียกร้อง โดยจำลองเหตุการณ์ขับรถเก๋งโดยใช้เส้นทางดังกล่าว ตั้งแต่ช่วงเวลา 21.00 – 00.00 น. และไปหยุดที่บริเวณวัดมะพร้าวสูง ซึ่งบริเวณดังกล่าว เป็นจุดที่ล่ำลือกันว่ามีผู้คนพบเห็นเปรตอยู่บ่อยครั้ง

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

โดยขณะเดินสำรวจบริเวณเมรุข้างวัด นายเจษฎากรผู้ร่วมดำเนินรายการ เกิดมีอาการแปลกไป คล้ายมีคนมาเหยียบที่บริเวณหัวไหล่ กับศีรษะอย่างแรง จนทรุดตัวไปกองกับพื้นร้องทุรนทุราย สร้างความประหลาดใจให้กับทีมงานเป็นอย่างมาก จนต้องทำการยกเลิกท้าพิสูจน์

คลิป

อย่างไรก็ดีเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี 34