แจง – แจ๊ส หอบเงินก้อนโตปลดหนี้บ้านทุกหลัง


เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงสายฮาที่แฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับครอบครัวของ นักร้องนักแสดงตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น แฟนสาวคนสวย แจง ปุณณาสา เป็นที่ทราบกันดีว่า หนุ่มแจ๊ส ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาได้ตั้งใจทำงาน เก็บเงิน เพื่อสร้างอนาคตให้แฟนสาวและบุตรได้ดีมากๆ จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนในเรื่องของการรักครอบครัว

ครอบครัวสายฮา

สวยเหมือนแม่

เซอร์ไพรส์ให้กันตลอด

ล่าสุดทางอินสตาแกรมของ แจง ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปและภาพ เผยอีกหนึ่งความภูมิใจที่ทำตนเองและสามีโล่งใจสุดๆ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า จะบอกว่าวันนี้ดีใจมาก ไปปลดหนี้ บ้านทุกหลัง รู้สึกโล่งมากกกกก เหมือนยกภูเขาออกจากอก สถานะการณ์ที่ผ่านมาทำให้รู้ว่าอะไรก็ไม่แน่นอน เลยตัดสินใจ ปลดนี้แล้วเริ่มใหม่เก็บกันใหม่ ไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐ เย้ๆ ดีใจที่สุดเลยเว้ย

นี่แหละคือเหตุผลที่ไม่ให้แจ๊สใช้เงินเยอะ ปิดบ้านไปเลยมันจะได้ไม่กล้าใช้เงิน วู๊ วู๊ วู๊ ดีใจกันสองคน jazzpadung บันทึกวันที่ 22/มิย/63

ภาพที่โพสต์

ภาพที่โพสต์

ภาพที่โพสต์

คลิป แจง แจ๊ส ดีใจได้ปลดบ้านทุกหลัง

ดูโพสต์นี้บน Instagram

จะบอกว่าวันนี้ดีใจมาก ไปปลดหนี้ บ้านทุกหลัง รู้สึกโล่งมากกกกก เหมือนยกภูเขาออกจากอก!!! สถานะการณ์ที่ผ่านมาทำให้รู้ว่าอะไรก็ไม่แน่นอน เลยตัดสินใจ ปลดนี้แล้วเริ่มใหม่เก็บกันใหม่ ไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐ เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ. ดีใจที่สุดเลยเว้ย นี่แหละคือเหตุผลที่ไม่ให้แจ๊สใช้เงินเยอะ ปิดบ้านไปเลยมันจะได้ไม่กล้าใช้เงิน วู๊ วู๊ วู๊ ดีใจกันสองคน @jazzpadung บันทึกวันที่ 22/มิย/63

โพสต์ที่แชร์โดย Jangjit Promyos (@jangjit) เมื่อ

ดีใจกับแจง แจ๊ส ด้วยนะคะ ที่ขยันทำงานเก็บเงิน จนสามารถปลดหนี้บ้านทุกหลังได้สำเร็จ

ขอบคุณ jangjit