ดูหน้าให้ชัดๆ หนุ่มพ้นคุก หลอกพรากสาววัย 15 หายนานกว่า 4 เดือน พ่อแม่ร่ำไห้ ขู่โพสต์คลิปอุบาทว์ - SIAMBEST ดูหน้าให้ชัดๆ หนุ่มพ้นคุก หลอกพรากสาววัย 15 หายนานกว่า 4 เดือน พ่อแม่ร่ำไห้ ขู่โพสต์คลิปอุบาทว์ - SIAMBEST

ดูหน้าให้ชัดๆ หนุ่มพ้นคุก หลอกพรากสาววัย 15 หายนานกว่า 4 เดือน พ่อแม่ร่ำไห้ ขู่โพสต์คลิปอุบาทว์


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Lapaz Cho ได้แจ้งข่าวระบุข้อความว่า พรากผู้เยาว์ โคตรเลว เอาลูกเขาไปกว่า 4 เดือน ไม่พอยังถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ส่งมาให้พ่อแม่เขาดูอีก และยังข่มขู่ให้ไปถอนแจ้งความ ไม่งั้นจะปล่อยคลิปประจาน

นายธนพงษ์ ฟ้าประทานพรชัย อายุ 33 ปี ใช้รถอีซูซุ มิว 7 สีขาว ทะเบียน 7 กธ 6374 กรุงเทพมหานคร ได้ล่อหลวงพา น้องหนุน (นามสมมติ) อายุ 15 ปี หลบหนี พ่อแม่เข้าแจ้งความที่ สภ.ปลวกแดง และศูนย์ดำรงค์ธรรม อ.ปลวกแดง จ.ระยอง กว่า 4 เดือนแล้ว แต่คดีไม่คืบหน้า แถมถูกข่มขู่จะโพสต์คลิปประจานลูกสาวขณะร่วมเพศให้เสื่อมเสีย

โดย นายสมชาติ อิทธิรัตนโชติ อายุ 40 ปี ผู้เป็นพ่อจึงเข้าร้องสือมวลชน ขอความช่วยเหลือให้ช่วยติดตามลูกสาวกลับมาสู่อ้อมอก บอก…เป็นห่วงลูกสาวจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ และกลัวว่าจะถูกล่อลวงไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เพราะผู้ก่อเหตุไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และเพิ่งจะพ้นโทษออกมา คดีปล้นทอง

ล่าสุด พล.ต.ต.วีระ จิรวีระ รองผู้บัญชาการภาค 2 รักษาการแทน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง จะดำเนินการสืบสวนติดตามเอง บอกภายใน 7 วันจะต้องติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้

ดูหน้าชัดๆ

ขอบคุณที่มาจาก เพจเฟซบุ๊ก Lapaz Cho