เปิดชนวนเหตุร้าวฉาน น้องปูนิ่ม สุดช้ำ ร.ต.อ มีเมียอยู่แล้ว ยังมาหลอกคบจนท้อง


วันที่ 22 มิ.ย. จากการสอบถามญาติของ น.ส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ หรือ ปูนิ่ม อายุ 30 ปี หลังจาก ร.ต.อ.ทรงกลด บุญส่ง รองสว.(สืบสวน) สน.วังทองหลาง หรือ ผู้กองบอย แฟนหนุ่มยอมรับว่า ปูนิ่ม ไม่ได้ฆ่าตัวตายอย่างที่ให้การตอนแรก แต่อ้างว่าทะเลาะและมีการแย่งปืน ทำให้ปืนลั่นกระสุนถูกศีรษะจนเสียชีวิต

ทั้งนี้ ญาติผู้ตายยืนยันว่า สาเหตุมาจากเรื่องที่ผู้กองบอยนั้นมีภรรยาอยู่แล้ว แต่งงานกับหญิงคนหนึ่ง มีการจัดงานผูกข้อไม้ข้อมือ และมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่กลับมาคบหากับปูนิ่ม จนตั้งครรภ์ ก่อนที่ฝ่ายหญิงมารู้ความจริงว่า ผู้กองบอยมีครอบครัวแล้ว ซึ่งญาติบอกว่า ตอนนั้นปูนิ่มเสียใจมาก แต่ไม่เคยคิดฆ่าตัวตาย และประคบประหงมลูกในท้องจนคลอดเองที่บันไดแฟลตที่พักของสามี

กระทั่งลูกโต ก็ทะเลาะกันบ่อยครั้ง ถูกสามีเอาปืนจี้หัว ทำร้ายจนสลบ ก่อนพาลูกหนีไปอยู่บ้านแม่ที่จังหวัดกาฬสินธุ์

ผู้กองบอยก็โทรศัพท์ไปขู่ว่า ถ้าไม่พาลูกกลับมาจะตามไปฆ่ายกครัว ออกจากคุกเมื่อไรจะเลี้ยงลูกเอง โดยผู้กองบอย อ้างว่า เลิกกับภรรยาแล้ว จากนั้นจึงกลับมาดีกัน แต่ก็ไลน์คุยกับญาติตลอดว่า ไม่ไว้ใจสามี เพราะเป็นคนอารมณ์ร้อน และไม่ค่อยถูกกับแม่สามี แต่ทนอยู่ด้วยเพราะสงสารลูก ญาติระบุ

อย่างไรก็ตาม ระยะหลังพบว่า ผู้กองบอยยังไปหาภรรยาคนแรกจนมีลูกคนที่ 3 ด้วยกันวัย 4 เดือน ทำให้มีปัญหากัน ระหว่างภรรยาคนแรก และปู่นิ่ม จนต้องพาไปเคลียร์กันที่สถานีตำรวจ

กระทั่งล่าสุด ภรรยาคนแรกของผู้กองบอยได้เดินทางมาที่กรุงเทพฯกับลูก มาทำธุระเรื่องเรียนของลูก และติดต่อกับครอบครัวของผู้กองบอย ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ผู้กองบอยไม่อยู่บ้าน 4 วัน คาดว่าจะอยู่กับภรรยาคนแรก ปูนิ่มรู้จึงทะเลาะกัน ก่อนจะเกิดเหตุขึ้น

ขอบคุณ thairath