หนุ่มสั่งผัดเผ็ดหอยลาย ถึงบ้านเปิดกล่อง คุ้มเกินราคา มีตะเกียบให้ด้วย

.jpg

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังหนุ่มรายหนึ่ง ได้ไปสั่งอาหารใส่กล่องกลับบ้าน ที่ร้าน โดยเป็นเมนูข้าวกล่องผัดเผ็ดหอยลายราดข้าว ซึ่งตอนสั่งก็ไม่ได้เอะใจอะไรเเต่อย่างใด เพราะถือเป็นเมนูปกติธรรมดา หาได้ทั่วๆไปไม่ได้ทำยุ่งยาก เเต่พอกลับบ้านถึงบ้านจะเปิดกล่องออกมารับประมาน ต้องตกใจ ไม่อยากจะเชื่อว่ามีเมนูใหม่มาให้ลิ้มลอง ชนิดที่ไม่ทันตั้งตัว

 

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้เผยภาพอาหารกล่องใหญ่ลงในโลกออนไลน์ วันนี้สั่งผัดเผ็ดหอ ยลายเว้ยยแต่พอเปิดกล่อง เจอหอ ยแครง เกิดมาพึ่งเคยกินครั้งเเรก สงสัยเเม่ค้าคงจะเบลอหยิบผิด ทำมาให้เรียบร้อยเลย

ซึ่งก็มีคอมเม้นต์จากชาวโซเชียลเข้ามาอย่างล้นหลาม ยอดไลค์ยอดเเชร์เพียบ บ้างก็ว่าถ้ากล่องนี้ขายราคาเดียวกับหอ ยลาย ถือว่าคุ้มเลย เหมือนเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า เพราะหอ ยเเครงมีราคาสูงกว่าหอ ยลาย

อย่างไรก็ตามจะทานยากกว่าหน่อยเพราะหอ ยเเครงไม่ได้เเกะมาให้ เปลือกปิดสนิทกว่าจะได้ทานเเต่ละตัว ต้องเสียเวลา ถ้าแกะมาให้ยังพออภัย เเต่นี่ไม่มีหอ ยลาย ร้านใส่หอ ยแครงพร้อมเปลือกมาให้เต็มๆ อีกอย่างมันก็น่าเเปลกใจตั้งเเต่ร้านให้ตะเกียบมาด้วย สั่งข้าวกล่องเมนูราดข้าว เเต่กลับมีตะเกียบมาให้1คู่

ขอบคุณ siamnews