เจสัน ยัง สึกแล้ว


หลังบวชเพื่อทดแทนคุณบิดามารดาครบ 7 เดือน จากเดิมที่ตั้งใจเอาไว้แค่เพียง 2 เดือน ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “เจสัน ยัง” สึกเรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยเรื่องราวดีๆ ในการบวชครั้งนี้ว่า ทำให้ได้พบกับญาติฝั่งคุณพ่อที่ตามหามากว่า 30 ปี

เเสงอรุณเเรกของชีวิตใหม่ จากตอนเเรกที่ตั้งใจไว้เพียง 2 เดือน ตอนนี้ครบ 7 เดือนเเล้วในการบวชเพื่อตอบเเทนพระคุณบิดามารดา เพื่อฝึกฝนขัดเกลาจิตใจ เพื่อสะสมบุญวาสนาเเละบารมี เเละเพื่อลดละกิเลสทั้งไม่ดีเเละละเอียด

ซึ่งในระหว่างการเดินทางของการบวชในครั้งนี้จากประเทศออสเตรเลียมาถึงประเทศไทย ผมได้เรียนรู้ชีวิตเเละได้ประสบการณ์ที่มีคุณค่ามากมาย ได้เจอผู้คนหลากหลาย ได้พบคนดีๆ มากมาย

เเละที่สำคัญตอนอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียก่อนเดินทางกลับมาประเทศไทย ผมได้พบเจอกับคุณ Cleveland ญาติทางฝั่งคุณพ่อที่ได้พยายามตามหากันมานานกว่า 30 ปีสำเร็จ

บัดนี้ถึงเวลาอันสมควรอันเป็นฤกษ์งามยามดีเเล้วที่ผมต้องลาสิกขาเพื่อนำพลังเเละความรู้ที่รับตลอดระยะเวลา 7 เดือนกลับออกไปทำงานเเละทำหน้าที่ให้ดีที่สุดต่อไป

ข้าพเจ้าขอกุศลผลบุญจงส่งผลเเด่ทุกๆ ท่าน ให้ได้รับความสุข ความร่มเย็น ตามที่ท่านทั้งหลายได้ปรารถนาไว้ดีเเล้วด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ นาย เจสัน ยัง วันเสาร์ที่ ๒๐ เดือนมิถุนายน พุทธศักราช ๒๕๖๓ ตรงกับวันพระ เเรม ๑๕ ค่ำ เดือน ๗

สาธุจ้า