สุดอึ้ง ลุงพล จับไพ่ได้แต่ใบเดิม เจอเคราะห์หนัก!


กำลังเป็นคดีที่คนทั้งประเทศให้ความสนใจ สำหรับกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง นอกจากนี้ยังมีหมอธรรมและพระป่าออกมาทำนายจุดซ่อนเสื้อ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ โดยผ่านมา 38 วันแล้วแต่ก็ยังหาไม่พบ

ล่าสุดวันที่ มีแม่หมอไพ่ยิบซีเดินทางมาให้กำลังใจลุงไชย์พลที่บ้าน ซึ่งมีการเดินทางมาจาก จ.ร้อยเอ็ด โดยไหว้วานในชาวบ้านในพื้นที่พามา เนื่องจากไม่มีรถยนต์ส่วน มีการให้ลุงไชย์พลจับไพ่ เปิดไพ่เพื่อดูตามดวงชะตา ระบุว่า ลุงไชย์พลไม่ได้ทำ ไม่ใช่คนก่อเหตุ ตอนนี้มีความวุ่นวายกับเรื่องหลานสาว ตอนนี้มีความกลุ้มใจ หากปล่อยไว้อาจถึงขั้นฆ่าตัวตายได้

โดยหลังการดูไพ่แต่ละชุด พบว่าลุงไชย์พล จะจับได้ไพ่ใบซ้ำๆ ซึ่งจะมีคำทำนายของไพ่ใบหนึ่ง ชายถือดาบ แต่ดาบที่ปักดินเปรียบเหมือนคนร้าย ซึ่งไม่ใช่ของลุงไชย์พล แต่เป็นดาบของญาติฝ่ายพ่อ แต่ลุงไชย์พลจะเป็นคนรับ เพราะลุงพลมีดวง แพะรับบาป ส่วนคนร้ายไม่ได้อยู่ไกลจากพ่อน้องชมพู่เลย ระหว่างนั้น แม่หมอยกไพ่ขึ้นสู่หัว และอธิษฐานขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ได้เจอสิ่งสว่าง ขอให้คนร้ายตัวจริงที่ทำได้ออกมารับกรรม อย่าให้คนบริสุทธิ์ต้องรับบาป

จากนั้นให้ลุงไชย์พลจับไพ่อีกครั้ง ซึ่งได้ไพ่ คนปีนต้นไม้หัวคว่ำ หมายความถึง ตัวลุงไชย์พลมีทุกสิ่งทุกอย่างแต่ก็เอาหัวลงดิน ดวงตอนนี้จะไปที่ไหนก็ตันไปหมด ซึ่งหากจะแก้สิ่งเหล่านี้ได้ต้องมีการไหว้เทพ เทวดา โดยการแต่งเครื่อง 108 ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อให้สิ่งต่างๆ กระจ่าง ลุงไชย์พลยังมีดวงจะเสียเงินก้อนใหญ่คล้ายว่าจะต้องมีคดี สู้คดี แต่จะดูอย่างไรลุงพลก็เป็นแพะรับบาป

แม่หมอ ระบุว่า ที่เดินทางมาเพราะตนได้ดูข่าว เห็นว่าลุงไชย์พลกับป้าแต๋น ไม่ใช่คนร้าย เรื่องชั่วๆ แบบนี้ไม่ใช่คนทำแน่นอน จึงตัดสินใจเดินทางมาหา ลุงไชย์พลจับไผ่อยู่หลายครั้ง ปรากฎก็จะจับไพ่ชายถือดาบ จากไพ่ในสำรับ 78 ใบ ซึ่งยืนยันว่าคนทำไม่ใช่ลุงไชย์พล แต่จะหมายถึงคนใกล้ตัว เป็นคนใกล้ตัวของพ่อน้องชมพู่

ทั้งนี้ขอให้จับคนร้ายที่ทำร้ายน้องชมพู่ ให้ถึงกับความตายได้โดยเร็ว เพื่อคลี่คลายคดีนี้ให้พ่อ แม่น้องชมพู่ สบายใจ

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว