ยายเปิดใจ หลังถูกหลานเนรคุณจิกหัวตบ บังคับกราบเท้า เผยสาเหตุชัดๆ ด่ายับทั้งโซเชียล


จากกรณีที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิป หญิงวัยรุ่นด่าทอและทำร้ายร่างกายหญิงชรา ความยาวคลิป 3.52 นาที พร้อมกับระบุข้อความว่า เสื่อม อ้างแก๊งหลานรวมหัว แกล้งทำร้ายคุณยาย อุดรธานีญาติคุณยาย เหตุเกิดพื้นที่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี เหตุเกิดพื้นที่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี นอกจากนี้คนในครอบครัวยังส่งเสียงเชียร์ไม่ห้าม ปล่อยให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอย่างไม่ดูดำดูดีผู้เป็นยาย

ภาพเหตุการณ์

ล่าสุดทางยายผู้ถูกทำร้ายในคิดได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าตนนั้นรู้สึกเสียใจมากที่หลานมาทำเช่นนี้กับตน ซึ่งก่อนหน้าแม้จะมีปากเสียงกันแต่หลานคนนี้ก็ไม่เคยลงไม้ลงมือรุนแรงเช่นนี้ โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากตนบอกหลานว่าไม่ให้จุดประทัดเพราะเสียงดังและจุดติดต่อกันหลายวันด้วย

ทั้งนี้การจุดประทัดนี้ถือเป็นประเพณีสืบทอดกันมาของที่บ้าน หากมีคนเสียชีวิตถึงจะมีการจุดประทัด แต่ผู้เป็นยายกลัวว่าชาวบ้านที่ได้ยินเสียงจะคิดว่ามีคนตาย จึงได้ออกมาร้องห้าม แต่กับโดนหลานด่าสวนมาแก่ไม่มีหัวสมอง ด่าตนต่างๆนาๆ เจ็บสุดคือถือท่อนไม้มาโยนใส่ยาย แล้วก็ตบตีจิกผมกันตามคลิป

นอกจากนี้ลูกสาวของยายซึ่งเป็นน้าของหลานยังได้บังคับให้ยายกราบเท้า ยายจึงยอมกราบเท้าลูกต่อหน้าชาวบ้าน และญาติที่มายืนมุงดู จนฝ่ายลูกสาวพอใจ ชวนผัวกลับบ้านไป ยายยอมรับว่าตนรักทั้งลูกและหลานแต่กลับมาตบตีทำร้าย ตอนนี้ร้องไห้ไม่ออก เพราะน้ำตามันตกลงในข้างในใจ ถ้าลูกและหลานสำนึกผิดมากราบขอขมา ก็จะไม่รับ ไม่อโหสิกรรม และขอตัดลูกตัดหลานนับตั้งแต่วันนี้ไป พร้อมกับสั่งลูกชายและลูกสาวไว้ว่า ถ้าแม่ตาย ห้ามลูกสาวคนเล็กและหลานคนนี้มาเผาผีหรือทำบุญให้เด็ดขาด

ด้านแม่ของหลานสาวที่ตียายในคลิปได้เผยว่าลูกสาวมาอยู่กับตนได้ 2 ปี หลังจากจบม.3 แต่ไม่ยอมอยู่บ้านกับแม่และยายแต่เลือกไปพักกับน้า เพราะเกลียดพ่อใหม่และไม่ยอมพูดคุยกับแม่แท้ๆอีก ตอนนี้หัวอกคนเป็นแม่กลัวแค่บาปที่ทำร้ายยายจะติดตัวไปและตนเสียใจกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก โดยทางยายได้แจ้งความและจะเอาเรื่องกับหลานสาวให้ถึงที่สุด