ครบรอบ 1 ปี การจากไปของ น้ำตาล เดอะสตาร์ พ่อโพสต์เศร้าไม่มีวันไหนไม่คิดถึง


ครบรอบการจากไป 1 ปีเต็ม สำหรับนักร้องสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2562 ในวัยเพียง 29 ปี จากอาการเลือดออกทางปากและจมูก จนล้มลงหมดสติและไม่รู้สึกตัว ซึ่งทางแพทย์ได้วินิจฉัยว่า น้ำตาล ได้ป่วยเป็นวัณโรคที่หลังโพรงจมูก

การจากไปของ น้ำตาล อย่างกะทันหันในครั้งนี้ นำความเศร้าเสียใจให้กับครอบครัวอย่างมาก เพราะไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เพราะตัว น้ำตาล เองเป็นคนที่แข็งแรง และไม่เคยป่วยหนักใดๆ

ถึงแม้ว่าจะเป็นเวลาผ่านมา 1 ปีแล้ว แต่ น้ำตาล ก็ยังคงอยู่ในใจของทุกคนเสมอมา ล่าสุด คุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว ได้โพสต์ถึงการจากไปของ น้ำตาล ซึ่งวันนี้เป็นวันครบรอบ 1 ปี ซึ่งคุณพ่อของ น้ำตาล ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า

ตั้งแต่วันแรกที่หนูจากพ่อไป ใจพ่อสลายไปแล้วตั้งแต่วันนั้น พลันพ่อคิดตลอดว่า พ่อไม่มีบุญได้ อยู่กับหนู แต่สิ่งนึงที่ยังทำให้ พ่ออยู่ได้ นั่นคือความฝันของ หนู ที่จะมีร้านเล็กๆ สบายๆ

ในชีวิตพ่อไม่เคยคิดจะทำร้าน ชีวิตพ่อคือศิลปะ กับหนัง แต่ ความฝันของหนูมันทำให้พ่อ มีพลัง พลังที่จะ ทำในสิ่งที่พ่อไม่ เคยคิดอยากจะทำ และพ่อสัญญา ว่า จะทำ บ้านน้ำตาล เดอะสตาร์ ให้สำเร็จ จากวันนั้น ถึงวันนี้14มิย. 2563 เป็นเวลา1ปีพอดีที่หนูจากไป พ่อไม่เคยท้อ หรือเบื่อในสิ่งที่พ่อ จะทำให้หนูเลย รักสุดหัวใจ

ภาพจาก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น

ภาพจาก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น

ภาพจาก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น