ลาล่า อาร์สยาม ตื้นตันโผกอด อี๊ด โปงลางฯ เข้าปลอบในวันที่อ่อนแอที่สุด


เรียกได้ว่าเป็นภาพสร้างความตื้นตันให้กับแฟนๆ ไปตาม ๆ กัน ต่อการได้กลับมารวมตัวอีกครั้งของแก๊งโปงลางสะออน ลาล่า อาร์สยาม, ลูลู่ อาร์สยาม และอี๊ด โปงลางสะออน ที่หวนกลับมาเป็นกำลังใจ เป็นที่ปรึกษา และเป็นไหล่ที่อบอุ่นให้น้องสาว ลาล่า อาร์สยาม ได้ซบในวันที่อ่อนแอที่สุด จากการโดนดูถูกเรื่องรูปลักษณ์ ว่าไม่คู่ควรกับหวานใจ เล็ก เจษฎา ที่ได้สร้างความน้อยใจให้เธออย่างมาก จนถึงขั้นออกมาประกาศขอถอยห่างแฟนหนุ่ม ออกสื่อโซเชียล

โดย ลาล่า ได้โพสต์ถึงพี่ชาย อี๊ด โปงลางสะออน หลังได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ข้อความระบุว่า ใช่จริงๆ ด้วย ถ้าเรารักใครมากพอ เราจะไม่ปล่อยมือเขาไป ถึงพวกเราไม่ได้กอดกันบ่อยๆ เหมือนแต่ก่อน แต่กลับมากอดทีไร มันทำให้น้องๆ มีพลังมากๆ ทุกๆ ครั้งก่อนขึ้นเวที แล้วพวกเรารวมมือประสานกัน มันคือพลังสุดยิ่งใหญ่มหาศาล

พี่อี๊ดบอกว่า พี่รู้ว่าล่าใจนักเลงมากพอ แต่ขอให้ลดทิฐิ และห้ามอ่อนแอ ต้องสู้ พี่รู้ว่าเอ็งเก่ง เอ็งทำได้ วันนี้เรากลับมาหาพี่ชายของเรา ที่เดิม อ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ตรงนี้ ไม่จำเป็นต้องสวยหรู ไม่ต้องแต่งแต้ม ไม่ต้องใช้หุ่นผอม ๆ คุยกัน ไม่ต้องใช้หน้าตาหล่อ หน้าตาสวย คุยกัน เราใช้ใจ ใจบริสุทธิ์ ใจที่เกิดจากความรัก รักกันจริงๆ คุยกัน วันนี้เราเหมือนเด็ กที่มาฟ้องพี่เลย แต่ได้พลังบวกมาเต็มๆ

วันนี้เรารู้แล้ว นี่แหละคือรัก รักที่ไม่เคยจากไปไหน รักตลอดไป รักที่บริสุทธิ์ รักที่อยู่เคียงข้างกัน รัก และหวังดีต่อกัน และรักที่จะสู้เพื่อกัน ปกป้องกัน เพราะคำว่ารัก วันนี้หนูจะตั้งสติทำตัวใหม่ และสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ ในเมื่อเราเคยผ่านสิ่งที่ลำบากกว่านี้มาแล้ว เรื่องจิ๊บๆแค่นี้ หนูต้องทำให้ได้ ให้สมกับที่พี่อี๊ดบอกตลอดว่า พี่รู้เอ็งเก่ง เราจะ support กันแบบนี้ และตลอดไปนะคะ

อบอุ่นมาก

คลิป

ขอบคุณ Kwannapa Ruangsri