หนึ่ง บางปู มอบเงิน ถวายหลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุ


เป็นอีกหนึ่งนักแสดงใจบุญสำหรับ หนึ่ง บางปู ที่เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบช่วยเหลือสังคม คนที่ลำบาก รวมไปถึงวัดพระบาทน้ำพุ ที่เจ้าตัวทุ่มเทเพื่อแบ่งเบาภาระหลวงพ่ออลงกต ได้นำเงินมาบริจาคช่วยเหลือวัดตลอด ล่าสุดเมื่อวันที่11 มิ.ย. 2563 นักแสดงนักร้องสาว หนึ่ง บางปู ก่อนบ่ายฯ ได้เดินทางไปยังวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี เพื่อเข้ากราบนมัสการพระราชวิสุทธิประชานาถ หรือท่านเจ้าคุณอลงกค เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ เพื่อนำเงินสดส่วนตัวจำนวน 2 ล้านบาท ไปถวายให้กับท่านเจ้าคุณอลงกต

หนึ่ง บางปู

หนึ่ง บางปู

เพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายภายในวัดและช่วยเหลือผู้ติด HIV ที่มีค่าใช้จ่ายสูงถึงเกือบ 5 ล้านบาทต่อเดือน ที่ผ่านมาทางวัดพระบาทน้ำพุ ได้รับผลกระทบอย่างหนัก เพราะว่าไม่ค่อยมีสายบุญมาทำบุญที่วัด เพราะป้องกันการแพร่กระจายของ CO VID หนึ่ง บางปู เผยสาเหตุที่หนึ่ง นำเงินส่วนตัว 2 ล้านบาท มาถวายหลวงพ่ออลงกตในครั้งนี้ เพราะต้องการแบ่งเบาภาระหลวงพ่อและทางวัดพระบาทน้ำพุ ที่มีค่าใช้จ่ายสูงมากต่อเดือน

หนึ่ง บางปู บริจาคเงิน 2 ล้าน ให้วัดพระบาทน้ำพุ

ซึ่งก่อนหน้านี้หนึ่งก็ทำบุญมาตลอดไม่ใช่แค่นำเงินมาทำบุญ หนึ่งทำด้วยใจ ท่านเจ้าคุณอลงกตเป็นเสมือนเทวดาเดินดิน ท่านเป็นผู้ให้ การที่หนึ่งได้ทำบุญกับท่าน ได้ช่วยท่านออกบิณฑบาครลงพื้นที่ต่างๆ ก่อนหน้านี้นั่นคือความสุขของหนึ่ง สุขที่ได้เป็นผู้ให้ ได้ช่วยเหลือผู้ติด HIV หนึ่งเลือกที่จะทำบุญในแบบของหนึ่ง ที่ทำแล้วมีความสุขที่สุด

เป็นอีกหนึ่งดาราที่ชอบทำบุญช่วยเหลือวัดต่างๆ โดยเฉพาะวัดพระบาทน้ำพุ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของท่านเจ้าคุณอลงกต