เอ๋ ปารีณา โพสต์เเล้ว หลัง ลีน่า จัง ออกมาประกาศยืนเคียงข้าง


จากกรณีที่สาว บุ๋ม ปนัดดา หรือ ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้เรียกร้องสิทธิที่ผู้หญิงควรได้รับความคุ้มครองจากกฏหมาย จนทำให้นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ ได้ออกมาต่อต้านและโพสต์เหน็บแนม สาว บุ่ม จนทำให้กลายเป็นประเด็นที่จะฟ้องไปมา ระหว่างสาวบุ๋ม และ ปารีณา ในครั้งนี้

ภาพเมื่อสาวบุ๋ม ให้สัมภาษณ์

ล่าสุด ลีน่า จัง ได้ไลฟ์สด ซึ่งได้กล่าวเนื้อหาภายในคลิปวีดิโอว่า อันนี้ไม่ได้เข้าข้าง เอ๋ ปารีณา นะ ฉันเห็นข่าวบุ๋มอยู่ว่า อยากให้คดีเกี่ยวกับผู้หญิง เป็นคดีอาญา ซึ่งจริงๆเนี่ย มันเป็นมาตั้งหลายร้อยปีเเล้วค่ะ อันนี้ไม่ได้เข้าข้างเลยนะ อาจจะว่าบุ๋ม พิมพ์ด้วยความรวดเร็ว หรือนักข่าวตกหล่นอะไรไปอย่างเนี้ย เข้าใจไหม

เราก็มีความรู้สึกแบบ โอ้โห่ เป็นถึงกรรมาธิการ ที่ปรึกษากรรมาธิการตั้งหลายคณะ ไม่รู้หรอว่า คดีเกี่ยวกับผู้หญิง คดีอาณาจารเนี่ย มันเป็นคดีอาญามาหลายร้อยปีเเล้ว มันอยู่ในประมวลกฎหมายอาญา อาจจะเป็นเพราะบุ๋มพิมพ์ผิดก็ได้ หรืออาจจะเป็นเพราะนักข่าวลงไม่หมดก็ได้ เข้าใจไหมคะ อันนี้คือไม่ได้เข้าข้างใครเลยนะคะ ไม่ได้เข้าข้างใครเลย

ล่าสุด เอ๋ ปารีณา ก็ออกมาโพสต์ หลัง ลีน่า จัง ออกมาประกาศยืนเคียงข้าง เอ๋ ปารีณา ที่ปะทะคารมกับ บุ๋ม ปนัดดา โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า เป็นดาราพูดอะไรต้องระวัง ถ้าผิดไปแล้วก็ควรจะยอมรับ อีกด้วย

ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวดังกล่าว ไม่มีท่าทีว่าจะจบลงง่ายๆเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามตอนต่อไป