โฉมหน้าอดีตสามีและพ่อของบุตรทั้ง 3 คน ของ เอ๋ ปารีณา


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้ หลังจาก บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาโพสต์พยายามแก้ไขปัญหา และไม่ใช่แค่เพียงลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป

ภาพจาก โหนกระแส

เรื่องราวเริ่มจากทางด้าน ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอกกลับ สาวบุ๋ม แบบดุเดือด โดยบอกว่าเรื่องนั้นเป็น ค ดี อ า ญ า อยู่แล้ว พร้อมทิ้งท้ายถึง สาวบุ๋ม เรื่องมีสามีหลายคน จนเกิดเป็นประเด็นที่ โ ต้ ต อ บ กันไปมา ไม่รู้จบ

ต่อมารายการโหนกระแสวันที่ 5 มิ.ย. หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ได้เปิดใจสัมภาษณ์ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พูดถึง เอ๋ ปารีณา ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ จนกลายเป็นกระแสแฮชแท็กขึ้นอันดับหนึ่งทวิตเตอร์

ถ้ามองประวัติ ปารีณา ไกรคุปต์ เป็นนักการเมืองชาวไทย เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี และเป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปราม ประพฤติมิชอบ ชนะการเลือกตั้งมาแล้ว 4 สมัย

ก่อนหน้าที่เธอจะเข้าวงการ การเมืองนั้นเธอเคยประกวดนางสาวไทย ในปี 2544 ซึ่งปีนั้น นุ้ยสุจิรา สามารถคว้าตำแหน่งนางสาวไทยไปได้ โดยในครั้งนั้น เอ๋ ปารีณา ได้หมายเลข 60 ได้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย พร้อมกับคว้ารางวัลนางงามมิตรภาพ และหลังจากนั้นเธอก็ลงเล่นการเมือง

ทั้งนี้หลายคนคงไม่รู้ว่า เอ๋ ปารีณา เคยสมรสกับ นายอุปกิต ปาจรียางกูร มีลูกด้วยกัน 3 คน คือ กล้าเกล้า ไกรคุปต์ ,อดิศรา ปาจรียางกูร และ กิตตรา ปาจรียางกูร ก่อนจะหย่าร้างกันในเวลาต่อมา

และที่น่าสนใจคือ อดีตสามี ของ เอ๋ ปารีณา มีทรัพย์สิน 1,774,334,576 บาท โดยแจ้งว่ามีบัญชีเงินฝากเปิดร่วมกับ เอ๋ ปารีณา 1 บัญชีไว้เลี้ยงดูบุตรโดย อุปกิต โอนเงินเข้าบัญชีทุกเดือนตั้งแต่ปี 2557 เดือนละ 250,000 บาท

ภาพจาก ปารีณา ไกรคุปต์

ขอบคุณ ปารีณา ไกรคุปต์