สาวเข่าทรุด ถูกรางวัลที่ 1 “12 ล้าน” ถูกสามีชิ่งหนี!


30 พฤษภาคม 63 มีรายงานแจ้งว่า ทางด้าน นางสาวณัฐนันท์ สิริสุขธนานนท์ อายุ 45 ปี เดินทางเข้าพบกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังแฟนถูกหวย 12 ล้าน แล้วหอบเงินหนีหาย

ซึ่งน.ส.ณัฐนันท์ หรือคุณแอ็ด เล่าย้อนว่าเมื่อ 2 ปีก่อนได้รู้จักกับผู้ชายคนหนึ่ง ชื่อนายวรายุ สุขสวัสดิ์ อายุ 51 ปี ก็ตกลงใข้ชีวิตคู่อยู่กินด้วยกัน ก่อนนี้ฝ่ายชายมีอาชีพขับรถแท็กซี่ ฝ่ายหญิงค้าขายเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ฝ่ายชายมาขับรถส่งของด้วยกัน ก็มีการใช้จ่ายและกินอยู่ด้วยกัน โดยรายได้หลักๆมาจากฝ่ายหญิง

จนกระทั่ง คุณแอ็ดและแฟนไปทำบุญ แล้วซื้อลอตเตอรี่จำนวน 5 ใบ ที่วัดพระศรีอาน โพธาราม จ.ราชบุรี คุณแอ็ดเป็นคนจ่ายเงินแต่ทางแฟนเป็นคนเก็บลอตเตอรี่ไว้ จนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 63 แฟนก็มาบอกคุณแอ็ดว่า ถูกรางวัลที่ 1 วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 63 เลข 589227 จำนวนสองใบ เป็นเงินประมาณ 12 ล้านบาท และได้ขึ้นเงินที่กองสลากแล้วเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 63 พร้อมยังบอกให้ฝ่ายหญิงเลิกกังวลเรื่องหนี้สินจะช่วยชดใช้ให้ด้วย

หลังจากวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ขึ้นเงินแล้วทางฝ่ายชายให้เงินกับทางฝ่ายหญิงเพื่อชดใช้หนี้สินจำนวนนึง หลังจากนั้นประมาณวันวิสาขบูชา แฟนก็ขอเดินทางกลับสุโขทัยแล้วก็ขาดการติดต่อ ถูกบล็อคเบอร์โทร บล็อคทุกช่องทางการติดต่อ วันนี้เลยตัดสินใจเดินทางเข้าพบทนายรณณรงค์ เพื่อขอความเห็นและสิทธิ์ทางด้านข้อกฏหมาย

ด้านทนายรณณรงค์ กล่าวว่า เบื้องต้น จะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงของเรื่องนี้ก่อน และให้ทางคุณแอ็ดไปรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการแจ้งความทางฝ่ายชาย เพราะตามกฏหมายแล้ว ถึงแม้ไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรสกัน แต่สามารถพิสูจน์ได้ว่า อยู่กินกันฉันสามีภรรยาจริง ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถูกลอตเตอรี่ ก็จะต้องแบ่งให้อีกฝ่ายอย่างเท่าเทียมกัน.