บุกวิลล่าหรู รวบปาร์ตี้ชุดนร.ฉลองวันเกิด โจ๋ชายหญิง 30 คน เต้นไลฟ์สดเย้ยเคอร์ฟิว


วันที่ 30 พ.ค. พ.ต.ท.พิชิต วัฒโน รองผกก.ป.สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี นำกำลังบุกเข้าตรวจสอบ ล็อบ เฮ้า พูลวิลล่า ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับร้องเรียนจากประชาชนว่า มีกลุ่มวัยรุ่นหลายสิบคนมาเช่าที่พักจัดปาร์ตี้มั่วสุมฉลองวันเกิด มีการใช้เฟซบุ๊กไลฟ์สด อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน โดยในคลิปวีดีโอไลฟ์สด ปรากฏภาพ กลุ่มวัยรุ่นแต่งกายชุดนักเรียน ชุดนอน เปิดเพลงเปิดไฟแสงสี ให้กลุ่มวัยรุ่นเต้นตามจังหวะเพลงอย่างเมามันส์

เมื่อไปถึงด้านหน้าบ้านพักที่กลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันจัดปาร์ตี้ พบรถยนต์จำนวนมากจอดเรียงราย เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าตรวจสอบโดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพด้านในตัวบ้านพัก ให้ยืนรอสังเกตการณ์ด้านนอก โดยไม่เห็นสถานการณ์ด้านในว่าพบสิ่งผิดกฎหมายหรือไม่ ต่อมาประมาณ 1 ชั่วโมง ได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั่งหมดออกมาจากบ้านพัก เป็นผู้ชาย 14 ผู้หญิง 16 และในกลุ่มยังมีเยาวชนถึง 2 คนปะปนอยู่ด้วย ก่อนควบคุมตัวทั้งหมดไปยัง สภ.ห้วยใหญ่

พ.ต.ท.พิชิต เปิดเผยว่า ในการจับดังกล่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่า บ้านพักหลังดังกล่าวมีการจัดปาร์ตี้วันเกิด จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบจึงพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบสิ่งผิดกฎหมาย อีกหลายรายการอยู่ภายในบ้าน อย่างไรก็ตามยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดในการจับครั้งนี้ ก่อนจะควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์