รู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว คดีน้องชมพู่


จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ อายุ 3 ปี ที่หายตัวไปจากบ้าน ก่อนพบเป็นศพอยู่ในป่าเขา ผลชันสูตรพบบาดแผลที่อวัยวะเพศ แต่ไม่ปรากฏสาเหตุการตาย ซึ่งตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานชิ้นสำคัญที่หายไปคือ เสื้อของน้องชมพู่ เพื่อตรวจหาดีเอ็นเอของคนร้ายนั้น นอกจากนี้ยังได้หลักฐานเพิ่มเติมคือ เสื้อลายพรางที่ถูกเผาทิ้งไว้นั้น

ล่าสุดวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า หมอธรรมตาทิพย์ ทำนายว่าเสื้อกล้ามของน้องชมพู่อยู่ในถ้ำ ซึ่งจะมีต้นไผ่และต้นงิ้ว กระทั่งทีมข่าวไปเจอถ้ำที่ 3 ซึ่งลักษณะตามที่หมอธรรมบอก แต่ยังไม่เจอเสื้อน้องชมพู่ ต่อมา หมอธรรม บอกว่าให้นั่งหันหน้าออกจากปากถ้ำและให้พูดในใจว่า “ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ดลบันดาลใจให้ลูกได้พบของที่อยากพบ ให้เห็นที่ลูกอยากเห็น”

พอนั่งสมาธิและพูดจบ ให้ลุกขึ้นเดินไปทางด้านซ้ายมือ 100 เมตร ถ้าหากยังไม่เจอก็ให้ไปหาดูอีกครั้งแถวจุดพบศพ โดยเดินจากจุดพบศพเด็กมาทางขวามือ 100 เมตร จะเจอต้นไม้ใหญ่ ให้หาดูตามต้นไม้ โพรงไม้ แต่หากยังไม่เจออีก ให้พ่อแม่นำขันธ์ 5 กับธูป 9 ดอก จุดที่ศาลหลักบ้าน ไปขอขมา เมื่อไหว้แล้ว ตนคิดว่าอาจจะมองเห็น

จากนั้นทีมข่าวเดินทางขึ้นเขาภูเหล็กไฟ มุ่งหน้าไปยังทิศตะวันตก เจอถ้ำอื่น ๆ อีก รวมแล้ว 6 ถ้ำ แต่ยังไม่เจอเสื้อของน้องชมพู่ ระหว่างทางทีมข่าวพบกลุ่มชาวบ้าน ซึ่งเดินมาจากบ้านบัวขาว อ.ปทุมรัตต์ จ.ร้อยเอ็ด ตั้งใจเดินทางมาที่เขาภูเหล็กไฟ หลังติดตามข่าวน้องชมพู่มาโดยตลอด

ทั้งนี้ นางแคท (นามสมมติ) ลูกศิษย์ของพระอาจารย์ท่านหนึ่ง ซึ่งไม่ขอเปิดเผยนาม ระบุว่า ตนเดินทางมาที่นี่ เนื่องจากติดตามข่าวมาสักระยะ ก่อนเดินทางได้ไปคุยกับพระอาจารย์ ให้ข้อมูลว่าน้องชมพู่ไปสู่สุคติแล้ว ไม่ได้อยู่ที่ภูเขาแห่งนี้แล้ว ส่วนเสื้อน้องชมพู่ จากนิมิตของพระอาจารย์ เห็นว่าเสื้ออยู่ห่างจากศพ ประมาณ 600 เมตร ลงมาด้านล่าง แต่ไม่สามารถระบุได้ว่าอยู่ทิศไหน โดยลักษณะที่อยู่ของเสื้อเป็นช่องระหว่างต้นไม้ 2 ต้น เป็นต้นไม้ใหญ่ โดยเสื้อถูกยัดเอาไว้

อย่างไรก็ตาม เท่าที่ตนมาเดินดูยังไม่พบ ส่วนคนร้ายเป็นคนในหมู่บ้าน ตอนนี้ก็ยังอยู่ในหมู่บ้าน ไม่ได้หนีไปไหน และที่ทำลงไปเพราะเมายาบ้า

ล่าสุด เพจ ฝ่ายข่าว สทท.ขอนแก่น รายงานว่า พล.ต.ต. ภาณุ บุรณศิริ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 เผยว่า หลังผลตรวจร่างกายน้องชมพู่ ขณะนี้ทางตำรวจชุดสืบสวน มีข้อมูลกลุ่มบุคคลต้องสงสัยที่ยังอยู่ในพื้นที่ และได้เฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิด และคดีถือว่ามีความคืบหน้าไปอย่างมาก คาดว่าจะจับตัวคนร้ายได้ในเร็ววันนี้ เพื่อคืนความเป็นธรรมให้กับครอบครัวน้องชมพู่

คลิป

พระธุดงค์ชี้เป้าเสื้อน้องชมพู่อยู่ห่างศพ 600 เมตร ส่งลูกศิษย์บอกสื่อคนฆ่าเล่นยา|ทุบโต๊ะข่าว|28/05/63

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว